Phần mềm speccy tiếng việt

Speccy là qui định khiến cho bạn đánh giá các thành phía bên trong Hartware trên máy tính xách tay nhỏng CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM... Bài hướng dẫn dưới đây của jualkaosmuslim.com.vn giành riêng cho phần lớn ai chưa chắc chắn giải pháp sở hữu Speccy để thực hiện tốt nhất bên trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Phần mềm speccy tiếng việt


*

Cách 3:Cách 3.1:Tùy ý ghi lại chọn vào 3 tùy chọn nhưng mà bên cấp dưỡng cung cấp- Add Desktop Shortcut: Đặt Shortcuts của Speccy xung quanh Desktop.- Add Start Menu Shortcuts: Đặt Shortcuts của Speccy vào Start Menu.- Automatically kiểm tra for updates to Speccy: Tự hễ kiểm tra phiên bản mới nhất của Speccy.Clichồng Install để quá trình setup bước đầu.

*

Cách 3.2: Cũng trong hành lang cửa số này, chức năng Advanced dành riêng cho hồ hết ai đã có khá nhiều kinh nghiệm tay nghề so với laptop.

*

Trong chức năng Advanced, ghi lại chọn lựa một trong những 2 giải pháp thiết lập sau- Install for any one using this computer: Cài đặt để tất cả gần như người sử dụng máy vi tính của chúng ta phần đông hoàn toàn có thể sử dụng được.- Install just for me: Cài đặt nhằm chỉ bản thân chúng ta thực hiện.Click Next

*

Một vỏ hộp thoại xuất hiện, cho phép chúng ta chọn lựa thư mục chứa tệp tin cài đặt đã có cài đặt về sau bằng cách click Browser, hoặc bạn có thể áp dụng trực tiếp tlỗi mục cơ mà bên thêm vào đã khoác định sẵn.Cliông xã Next.

Xem thêm: Hội Chứng Huyết Tán Tăng Ure Máu ( Hus Là Gì, Những Thông Tin Về Trường Hus Bạn Cần Biết!

*

*

Hướng dẫn dùng Speccy kiểm soát phần cứng đồ vật tính

- Sau Khi setup thành công xuất sắc, Speccy sẽ có được đồ họa nlỗi hình bên dưới. Trên giao diện thiết yếu phần mềm vẫn liệt kê cho bạn xem hầu như thông số kỹ thuật Hartware của máy.

*

+ Operating System: Hệ điều hành mua ném lên laptop (nghỉ ngơi đấy là phiên bản Windows 7 Ultimate 64-bit SP1) và các thông số: Windows Update, Antivirus, Internet Explorer, ...

*

+ CPU: Sở vi xử lý trang bị tính

*

+ RAM: Bộ nhớ trong có các thông số: Memory Slot (số dắc cắm ram), Memory, Physical Memory, ...

Xem thêm: Cô Gái Bàn Bên Nhaccuatui

*

+ Graphics: Card màn hình

*

+ Hard Drivers: Ổ cứng vật dụng tính

*

+ Audio: Card âm thanh

*

+ Netword: Địa chỉ IP., DHCPhường., Computer Name, ...

*

Vậy là chỉ bằng vài ba thao tác làm việc đơn giản dễ dàng, chúng ta sẽ setup thành công xuất sắc Speccy, thực hiện app này nhằm chất vấn Hartware ngay lập tức bên trên máy tính xách tay. 


Chuyên mục: Blogs