PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÀNG HÓA BẰNG EXCEL

Tải miễn phí tệp tin excel thống trị kho đơn giản và dễ dàng, dễ dàng sử dụng là mối quan tâm hàng đầu của các chủ cửa hàng hiện thời để thống trị xuất – nhập – tồn kho sản phẩm & hàng hóa một bí quyết hoàn hảo, khoa học. Trước Lúc download các tệp tin excel quản lý kho miễn phí tổn hãy thuộc jualkaosmuslim.com điểm qua đa số chú ý cơ bản nhằm thực hiện tệp tin excel được kết quả nhất nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý hàng hóa bằng excel

1. Tải miễn phí tệp tin Excel quản lý kho tương xứng với hàng hóa

Mỗi sản phẩm & hàng hóa có đặc thù khác nhau, có sản phẩm làm chủ theo serie/Imei, gồm mặt hàng làm chủ theo lô date, gồm mặt hàng lại cai quản theo thành phần,.. Hãy sở hữu miễn phí tệp tin Excel thống trị kho tương xứng cùng với hàng hóa nhưng mà bạn đang sale, tránh chứng trạng bán hàng năng động lại tải tệp tin thống trị kho sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh, điện sản phẩm.

Tải miễn phí tổng hợp 5 file excel quản lý kho đầy đủ nhất trên phía trên.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua mẫu tệp tin exel quản lý kho bên trên phía trên với thêm giảm các hàng cột cho phù hợp với mặt hàng của bản thân mình. VD với hàng mỹ phẩm có hạn áp dụng các bạn bổ sung thêm cột lô date nhằm nhận thấy được lô hàng này có hạn thực hiện là từng nào. 

Với hàng serie/imei chúng ta có thể bổ sung thêm cột serie/imei nhằm thống trị lượng tồn kho bởi mã imei đúng chuẩn.

*

2. Lựa chọn file Excel làm chủ kho phù hợp cùng với cửa hàng

quý khách hàng bán buôn tuyệt buôn bán lẻ?

Quý Khách là nhà máy sản xuất xuất xắc chỉ nên siêu thị nhỏ lẻ thông thường?

Hãy gạn lọc những file excel thống trị kho cân xứng với đồ sộ cửa hàng của chúng ta. Nếu bạn là siêu thị kinh doanh nhỏ thì mẫu tệp tin excel vẫn dễ dàng và đơn giản và không nhiều dữ khiếu nại rộng. Quý Khách hoàn toàn có thể tham khảo 2 mẫu mã tệp tin excel cai quản kho giành cho 2 chủng loại siêu thị khác biệt tiếp sau đây.

Tải tức thì tệp tin excel quản lý kho giành cho siêu thị bán lẻ trên trên đây.

Tải ngay tệp tin excel thống trị kho dành cho công ty máy sản xuất tại trên đây.

*

Một chủng loại tệp tin excel làm chủ kho của nhà sản phẩm công nghệ sản xuất

3. Những hàm thiết yếu được thực hiện trong Excel cơ mà bạn phải biết

Một điều rất là quan trọng để chúng ta áp dụng tệp tin excel cai quản kho một giải pháp tiện lợi tốt nhất chính là cần ráng được phần đa kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về excel. jualkaosmuslim.com đang share một số hàm cơ bản nhằm các bạn thao tác cách xử trí những dữ liệu nkhô giòn độc nhất vô nhị.

TênCông thứcÝ nghĩa
Hàm SUM=SUM(A2,B3,C6)Tính tổng 2 hoặc các ô
Hàm SUMIF=SUM(A2:A9,">10")Tính tổng 2 hoặc những ô dựa trên điều kiện nào đó
Hàm COUNT=COUNT(B1:B10)Đếm số từ ô B1 mang lại B10
Hàm COUNTIF=COUNTIF(B1:B10,">9")Đếm số tự ô B1 cho B10 cùng với ĐK quý giá >9
Hàm CONCATENATE=CONCATENATE(A1,B1,C1,D1)Kết hợp ngôn từ ô A1, B1, C1, D1
Hàm AVERAGE=AVERAGE(A2:A20)Tính mức độ vừa phải giá trị tự ô A2 đến A20
Hàm SUMPRODUCT=SUMPRODUCT(C2:C4,D2:D4)Tính tổng mức hàng hóa

 

4. Những khó khăn khi dùng Excel cai quản kho

4.1 Nhập liệu bằng tay mất thời gian cùng dễ không nên sót

Tiện tính năng nổi bật sổ sách nhưng vấn đề dùng tệp tin Excel thống trị kho ko giúp bạn nkhô cứng rộng là bao. quý khách vẫn nên từ nhập số liệu bằng tay thủ công, gõ từng thương hiệu sản phẩm, mã số, mức chi phí,… Chính chính vì như thế cực nhọc tránh ngoài bài toán không đúng sót.

4.2 đa phần hàm phức hợp, chỉ cần không đúng dấu chnóng, phẩy rất có thể mang đến không đúng toàn bộ

Nhìn qua thì 2 số lượng 1,000,000 và một triệu dường như kiểu như nhau tuy thế tùy theo quy ước của excel mà nó rất có thể sở hữu quý hiếm khác nhau.

Xem thêm: Tải Game Tale Of Wuxia Việt Hóa, Tale Of Wuxia Việt Hóa

Theo quy ước của một số trong những nước Châu Âu, vết chấm dùng để làm ngăn cách các số thập phân nhỏng 0.5 trong những khi vệt phẩu nhằm phân chia đơn vị hàng trăm, tức “một triệu đồng” vẫn tương tự với cùng một,000,000 chđọng chưa phải 1.000.000

Tuy nhiên trên một trong những nước Á Lục thì đơn vị quy ước trở lại, vấn đề đó dễ khiến ra nhầm lẫn nghiêm trọng, nhất là khi liên quan tới con số chi phí nống.

*

Một file excel thống trị kho có tương đối nhiều số liệu rất dễ khiến nhầm lẫn

4.3 Không update số liệu thường xuyên cùng với các thành phần khác

quý khách hàng bao gồm từng chạm mặt triệu chứng phòng kho biến hóa giá thành tuy nhiên nhân viên bán sản phẩm không update kịp với bán với giá tốt hơn?

Đó bởi vì Khi sử dụng file excel làm chủ kho, lúc gồm sự biến hóa về số số lượng sản phẩm tuyệt giá bán bán ra, nhân viên kho update thêm new vào tệp tin excel cùng bắt buộc gửi lại các thành phần không giống. Vấn đề này vô cùng phiền toái và thường xuyên là nguim nhân thiết yếu dẫn đến tình trạng thành phần không đúng sót do không cập nhật thông tin kịp lúc.

Có thể thấy sử dụng tệp tin excel thống trị kho, cai quản sản phẩm & hàng hóa là giải pháp sử dụng thịnh hành tốt nhất tuy thế cũng cần phải để ý nhiều điều, bài viết liên quan về câu hỏi có phải chắt lọc tệp tin excel nhằm cai quản kho, thống trị sản phẩm & hàng hóa giỏi không? với thực hiện như thế nào mang đến tác dụng bằng nội dung bài viết dưới đây.

5. Bỏ Excel theo jualkaosmuslim.com? Nên hay là không nên?

Các nhà siêu thị sau khi tiếp cận với ứng dụng làm chủ bán hàng jualkaosmuslim.com đã đưa ra quyết định từ bỏ bỏ hoàn toàn chính sách miễn giá thành excel. Chỉ cùng với mức chi phí chỉ còn 6.000 đồng/ngày, nhà shop cài cho chính mình một trong những phần mượt thống trị kho riêng biệt, vận động hoàn toàn auto, tinh giảm không nên sót, tăng công dụng thao tác với cai quản từ xa cực kỳ công dụng. 

Rất các chủ cửa hàng sẽ chuyển đổi tư duy quản lý, vứt excel theo jualkaosmuslim.com và cảm giác sự thay đổi rõ rệt về công dụng cai quản bán sản phẩm. Quý khách hàng hãy dành ra 15' chế tạo ra tài khoản dùng test miễn mức giá Phần mượt thống trị kho jualkaosmuslim.com hay nói một cách khác ứng dụng thống trị bán hàng jualkaosmuslim.com để cảm thấy sự cầm thay đổi biệt này. Lưu ý, người tiêu dùng cần sử dụng test hoàn toàn miễn chi phí với bao gồm đội ngũ hộ trợ cạnh bên sao trong quy trình sử dụng.

MIỄN PHÍ sử dụng thử

Hãy cùng coi bảng so sánh ưu với yếu điểm thân ứng dụng làm chủ kho jualkaosmuslim.com cùng ứng dụng làm chủ kho excel để mang ra đưa ra quyết định dành riêng cho riêng biệt các bạn.

 Phần mềm thống trị kho jualkaosmuslim.comPhần mượt làm chủ kho EXCEL
Ưu điểm

- Tự đụng hóa quá trình quản ngại lý

- Độ đúng chuẩn cao

- Nhiều công dụng kèm theo như quản lý khách hàng, quản lý deals, quản lý mặt hàng theo lô date, theo serie/imei, thống trị hàng phân phối, cai quản sản phẩm combo/đóng gói,...

- Phân quyền cho nhân viên cấp dưới xem/chỉnh sửa không trở nên lộ dữ liệu

- Mất mạng vẫn rất có thể thao tác làm việc được, số liệu sẽ tiến hành đồng hóa hóa quay trở lại khi gồm mạng

- Có bản áp dụng có phong cách thiết kế riêng mang đến điện thoại cảm ứng thông minh, nếu mất điện không cần sử dụng được laptop thì vẫn có thể cai quản bởi điện thoại cảm ứng thông minh được.

- Miễn phí

- Dễ search kiếm bên trên mạng các mẫu mã thống trị kho miễn phí

- phần lớn hàm tính tân oán xuất sắc, thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu tính tân oán, quản lý chi phí, doanh thu

- Mất mạng vẫn dùng được excel như bình thường

Nhược điểm

- Mất phí

- Phải cài đặt hàm một giải pháp bằng tay, không tự động hóa

- Dễ không nên sót, nhầm 1 vết chnóng, dấu phẩy cũng hoàn toàn có thể tạo không nên sót toàn bộ số liệu

- Không có khả năng phân quyền đến nhân viên, dễ bị lộ dữ liệu

- Excel chỉ sử dụng được trên máy vi tính, khi dùng bên trên Smartphone rất cạnh tranh thao tác.

Chỉ ném ra mỗi ngày gần đầy một ly tthẩm tra đá mà đuc rút rất nhiều lợi ích, vì thế mới nói không phải cơ hội như thế nào dùng vật miễn phí cũng xuất sắc, nếu bạn vừa mới kinh doanh hãy tập cho doanh nghiệp bí quyết cai quản bài bản ngay từ đầu nhằm về tối ưu ngân sách bỏ ra, ráng vị buộc phải trả chi phí mang lại hầu như sai sót, nhầm lẫn, mất mát vì chưng ứng dụng làm chủ kho miễn chi phí bằng excel đem đến.