Top 5 Phần Mềm Test Ổ Cứng, Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất 2020

Lúc này có không ít ứng dụng khám nghiệm ổ cứng miễn mức giá góp người tiêu dùng kiểm soát, chuẩn đân oán được triệu chứng sức mạnh bây chừ của ổ cứng. Sử dụng phần mềm chạy thử ổ cứng liên tiếp là vấn đề làm cho vô cùng cần thiết, sẽ là biện pháp tốt nhất giúp người dùng tính trước được rủi ro khủng hoảng hư ổ cứng trường đoản cú kia hoàn toàn có thể chỉ dẫn giải pháp kịp ngày xưa lúc bị mất tài liệu. Bài viết này Shop chúng tôi ra mắt 3 phần mềm test ổ cứng tốt nhất có thể cùng với lý giải ví dụ nhằm các bạn dễ ợt sử dụng

*
*
*
*
*
*
*
Cách 8: Trong quá trình thử nghiệm bad ổ cứng, pháp luật sẽ hiển thị hiệu quả chất vấn. Kiểm tra cho sector nào bị lỗi phần mềm vẫn ghi lại hiển thị bởi các màu sắc, tùy thuộc vào mức độ nặng trĩu vơi.– Màu trắng, xám, xám đậm: 3 color này biểu thị những sector vẫn xuất sắc, cụ thể, 5 (trắng):Tốc độ truy tìm xuất trên bloông chồng vô cùng nkhô cứng nhỏ rộng 5ms, 20 (xám): tốc độ truy xuất giao động khoảng chừng trường đoản cú 5-20ms, 50 (xám đạm) vận tốc tầm nã xuất khoảng tầm 20-50ms. . Nếu sau khi thử nghiệm toàn thể ổ cứng mà lại chỉ lộ diện 3 gạch này thì bao gồm nghĩa ổ cứng của khách hàng vẫn tốt, không bị Bad sector.– Màu xanh: Tốc độ truy hỏi xuất dữ liệu 50- 200ms, đó là những sector đang kém– Màu cam: Tốc độ truy xuất khoảng 200-600ms, những sector được lưu lại màu sắc này được liệt kê vào danh sách sector bị bad, hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được bằng cách cắt bad ổ cứng.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm test ổ cứng, tốc độ đọc ghi tốt nhất 2020

– Màu đỏ: Tốc độ truy tìm xuất dữ liệu trên 600ms, đây là những sector bị hư nặng, trường thích hợp này sẽ không hạn chế được với rất cần phải sửa chữa ổ cứng– Err (Bad x): Không có công dụng tầm nã xuất dữ lệu, đó là điểm bị tiêu diệt của ổ cứng. Nếu ổ cứng lộ diện những gạch “bad x” này nếu như hoàn toàn có thể lập cập sao giữ tài liệu cùng cầm cố ổ cứng.Sau lúc soát sổ toàn cục ổ cứng bằng ứng dụng Victoria các bạn sẽ thấy được những thống kê con số sector xuất sắc và xấu. Ổ cứng càng những bloông chồng truy xuất nkhô giòn (Trắng, xám, xám đậm) thì sẽ càng xuất sắc. Nếu lộ diện các vén xanh, cam, đỏ, X thì ổ cứng bị bad sector, mức độ tùy ở trong vào con số những màu sắc được những thống kê, con số càng các tình trạng ổ cứng lỗi càng nặng.* Cách nhận ra ổ cứng bị lỗi đầu trường đoản cú giỏi bad sector: Trong quy trình kiểm tra ổ cứng các bạn quan cạnh bên cứ đọng một quãng mở ra những vén bad rồi một quãng không biến thành bad rồi lại mang lại đoạn bị bad, quá trình cứ lặp đi tái diễn tương tự nhau. Thì bao gồm nghĩa ổ cứng bị lỗi một trong các đầu tự vào các đầu trường đoản cú. Trường đúng theo này ổ cứng bị lỗi vật dụng lý, Việc sửa bad sector là quan yếu. Cố tình sửa bad chỉ có tác dụng triệu chứng ổ cứng thêm lỗi lỗi nặng, tác động cực kỳ nghiêm trọng mang lại dữ liệu đang nằm trong HDD. Cách duy nhất là nên mang đến những chủ thể cứu giúp dữ liệu bài bản để triển khai msinh hoạt cơ ổ cứng, xử trí cứu vãn dữ liệu.Còn trường hợp đoạn bad xuất hiện thêm đoạn đầu, giữa hoặc cuối thì tất cả nghĩa ổ cứng bị bad mặt phẳng đĩa. Trường hợp này chúng ta có thể sửa bad ổ cứng. Nhưng xem xét trước lúc sửa bad ổ cứng phải kiếm tìm phương pháp copy toàn thể tài liệu quan trọng sang một máy khác do vào quá trình sửa bad sector có thể đang làm mất đi tài liệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Quay Chiều Video Bị Ngược Chiều Đơn Giản, Dễ Dùng Nhất !

Trên đấy là các ứng dụng kiểm tra ổ cứng rất tốt nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi ước ao trình làng cho chúng ta, đó là đông đảo phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad dễ dàng và đơn giản, dễ dàng áp dụng phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp lớn.

CrystalDiskInfo, Hard disk Sentinel, Victoria không chỉ là là phần mềm đánh giá ổ cứng HDD mà hơn nữa cung ứng đa dạng và phong phú chủng nhiều loại như khám nghiệm ổ cứng SSD, kiểm tra ổ cứng laptop, ổ cứng di động…

Theo Shop chúng tôi từng laptop buộc phải setup 2/3 phần mềm kiểm demo ổ cứng, góp những bạn cũng có thể thường xuyên theo dõi và quan sát chứng trạng sức mạnh ổ cứng, từ bỏ kia giới thiệu phương pháp cách xử lý kịp lúc tránh khỏi đa số rủi ro ko xứng đáng tất cả trong quá trình thực hiện máy vi tính.