Cách vô hiệu hóa 100% bàn phím nhanh trên máy tính windows 10

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà lại bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích mang đến tương đối nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin gồm dung tích cho 20MB cùng vĩnh cửu vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Có các lý do khiến cho ta mong mỏi khóa ngay keyboard lại, ví dụ điển hình bạn đang coi phyên ổn cùng con nhỏ tuổi với không muốn nó bấm bậy bạ vào phím như thế nào đó tạo dừng video tốt đưa lịch sự video clip không giống hoặc ai đang hy vọng dọn dẹp nkhô cứng keyboard cùng không thích tắt máy tính ví dụ điển hình.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa 100% bàn phím nhanh trên máy tính windows 10


Với phần nhiều trường đúng theo như thế, khóa keyboard lại là giải pháp cực tốt. Trong mẹo bé dại này, bản thân vẫn trình làng cho mình nhị bí quyết cực kỳ đơn giản để thực hiện.


Hướng dẫn khóa keyboard Laptop đối kháng giản

Trên Windows 10 và các phiên bản trước này đều không tồn tại phím tắt giỏi nút ít làm sao kia để vô hiệu hóa hóa keyboard tốt con chuột một phương pháp mau lẹ, đề nghị bạn bắt buộc cần sử dụng một vài mẹo nhỏ dễ dàng và đơn giản để làm Việc này. Nói phổ biến cũng rất đơn giản dễ dàng thôi.

Vô hiệu hóa vào Device Manager

Làm xong xuôi phương pháp này bàn phím trên laptop sẽ bị vô hiệu hóa hóa ngay, tuy vậy cùng với keyboard ảo vào laptop thì vẫn áp dụng thông thường, chỉ vậy thôi.

Xem thêm: Hoc Thổi Sáo Trúc - Cách Học Thổi Sáo Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách 1: trước hết ta đã mlàm việc Device Manager trong máy tính xách tay, cùng với Windows 10, bạn cũng có thể nhấn vào phải vào nút ít Start tiếp nối chọn Device Manager.

*
*
*
*
*
*
*


Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác ví như KeyboardLoông xã, KeyFreeze hay Anti-Shaya, trên đây đa số là các phần mềm miễn tổn phí với khôn xiết hữu dụng.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đó là 2 phương pháp đơn giản và dễ dàng giúp bạn khóa keyboard trên laptop xuất xắc PC, trường hợp bạn có nhu cầu có không ít sàng lọc hơn, ta buộc phải sở hữu phần mềm về dùng đến khỏe khoắn, vừa dễ dàng và đơn giản lại hữu dụng, mặt khác ứng dụng này không tốn rất nhiều tài nguim máy vi tính.

Xem thêm: Con Thầy Vợ Bạn Gái Cơ Quan Là Gì? Con Thầy, Vợ Bạn, Gái Cơ Quan

Hy vọng rằng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích cho mình lúc thực hiện laptop. Nếu tất cả bất kỳ thắc mắc như thế nào, đừng hổ hang comment tức thì phía bên dưới nội dung bài viết, bản thân vẫn bình luận cho mình sớm.


Chuyên mục: Blogs