Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi

Rất tiện lợi Lúc chúng ta cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển máy tính bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android, jualkaosmuslim.com đang gợi ý bạn 10 áp dụng điều khiển và tinh chỉnh laptop bởi điện thoại thông minh Android qua WiFi.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi


Với kĩ năng của chiếc điện thoại Android mà bạn đang tải, cực kỳ thuận lợi để rất có thể thuận lợi thực hiện chúng tinh chỉnh máy tính từ xa qua mạng WiFi nhằm mục đích liên hệ, chia sẻ, hội đàm hoặc gửi tệp, tài liệu mà lại ko độc nhất vô nhị thiết cần thực hiện thẳng máy tính xách tay.

Dưới phía trên, jualkaosmuslim.com sẽ giới thiệu cho chính mình 10 vận dụng tinh chỉnh máy tính bởi điện thoại Android qua WiFi, vừa bảo đảm an toàn kết quả, vừa an ninh cùng với laptop với điện thoại cảm ứng thông minh.

Advertisement

Top 10 ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển máy tính xách tay bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android qua WiFi

1. TeamViewer nhằm điều khiển trường đoản cú xa

*

Advertisement

Ứng dụng nổi tiếng tốt nhất nhằm chia sẻ thân nhì lắp thêm ngẫu nhiên đề nghị nói đến TeamViewer. Nó được thực hiện vày hàng nghìn người dùng bên trên các căn cơ bao gồm Windows, Android, Chrome OS, Mac, iOS, Linux với Blackberry. Đây cũng là một trong giữa những ứng dụng an toàn và đáng tin cậy với tiện lợi thực hiện nhằm tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính bởi điện thoại cảm ứng.


Các tài năng bao gồm:

AdvertisementHỗ trợ tinh chỉnh 100% những thứ từ xa bao gồm cả chia sẻ screen.Cung cấp các khả năng chat chit và VOIPhường cho hội nghị của các bên sale.Hai thiết bị bất kỳ số đông có thể tùy chỉnh thiết lập liên kết trong cả Khi chúng ko sinh sống bên trên cùng một mạng.Tạo ĐK thuận lợi cho bài toán sao chép tệp từ bỏ máy này thanh lịch thứ khác.Cho phnghiền người dùng khởi hễ lại hoặc tắt máy tính xách tay từ bỏ xa.

TeamViewer dành cho laptop hoàn toàn có thể được cài xuống trường đoản cú đây:

2. Kiwimote

*

Kiwimote là 1 trong ứng dụng Android cho phép người dùng áp dụng các áp dụng đang cài đặt của dòng sản phẩm tính thông qua điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời Android dẫu vậy ko có thể chấp nhận được người tiêu dùng coi screen máy tính xách tay.

Để áp dụng ứng dụng này, hãy setup Kiwimote bên trên đồ vật di động cầm tay của người sử dụng cùng ứng dụng bội nghịch chiếu của chính nó bên trên máy tính xách tay bởi trình cắm Java.

Các tài năng bao gồm:

Giao diện tích S phù hợp cho những áp dụng máy tính xách tay nhằm bàn nhỏng VLC Media Player, Windows Phokhổng lồ Viewer, Adobe PDF Reader KM Player và những ứng dụng không giống.Bàn phím, loài chuột và gamepad phản hồi xuất sắc lúc tinh chỉnh máy vi tính.Máy tính với sản phẩm cầm tay cần được liên kết với cùng một mạng Wi-Fi.Kết nối giữa cả hai vật dụng được tùy chỉnh cấu hình bằng phương pháp quét mã QR hoặc bằng phương pháp nhập mã PIN.

Tải ứng dụng Kiwimote tại đây:

3. Chrome Remote Desktop

*

Chrome Remote Desktop là một trong những ứng dụng miễn tầm giá áp dụng của Google, bình an cùng an toàn và đáng tin cậy tốt nhất trong shop Google Play. Mã chuyển một lượt là cần thiết nhằm điều khiển máy vi tính của khách hàng trường đoản cú Smartphone Android với nó cũng mã hóa phiên bởi SSL của Chrome.

Các anh tài bao gồm:

Yêu cầu đăng nhập vào thông tin tài khoản Google nhằm hoàn toàn có thể áp dụng vận dụng.Ứng dụng dễ dàng và dễ dàng thực hiện nhằm điều khiển máy vi tính tự điện thoại cảm ứng Android.Cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng cơ chế xem chia sẻ screen thẳng của máy tính với kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh nó trường đoản cú hầu như địa điểm.Cho phnghiền người dùng thực hiện màn hình hiển thị chạm màn hình của điện thoại cảm ứng nhằm điều khiển và tinh chỉnh ngẫu nhiên PC nào bất kỳ hệ điều hành của nó.

4. PC Remote bởi Monect

*

PC Remote là 1 trong vận dụng android được thiết kế với mục tiêu nhất là liên kết cùng điều khiển và tinh chỉnh laptop của khách hàng cùng với áp dụng game android trên bất kỳ điện thoại logic nào.

giữa những anh tài đặc biệt quan trọng độc nhất là bảng điều khiển và tinh chỉnh trò nghịch cho phép bạn điều chỉnh chơi trò chơi. Nó có 25 trò nghịch console mang định được tích hòa hợp sẵn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đùa bằng cách khởi chạy chúng bên trên màn hình hiển thị máy tính nhằm bàn cùng tinh chỉnh và điều khiển chúng từ bỏ điện thoại thông minh của người tiêu dùng.

Các khả năng bao gồm:

Kết nối giữa laptop cùng Smartphone của người sử dụng được tùy chỉnh cấu hình trải qua Wi-Fi hoặc Công nghệ Bluetooth.Người sử dụng rất có thể coi màn hình hiển thị của sản phẩm tính trong thời gian thực và thậm chí còn kiểm soát điều hành hầu hết các khả năng.Ứng dụng cung cấp bàn phím cùng chuột tích hợp nhằm người dùng có thời cơ áp dụng PC của mình trên màn hình bé dại.PC Remote cũng hỗ trợ cho những người sử dụng khả năng tinh chỉnh và điều khiển các chương trình nhỏng PowerPoint và Excel.Nó cho phép người dùng tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính của mình từ bỏ điện thoại Android với coi tất cả các ổ đĩa, tlỗi mục cùng tệp tương tự như msinh sống ngẫu nhiên tệp làm sao trong những chúng từ bỏ Smartphone Android.

5. Unified Remote

*

giữa những vận dụng lâu lăm độc nhất được cải tiến và phát triển để triển khai tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa thân các máy là Unified Remote. Nó biến đổi điện thoại thông minh thành một vận dụng từ xa phổ biến, cho nên cho phép người tiêu dùng xem màn hình hiển thị máy tính trên điện thoại cầm tay của người sử dụng.

Các bản lĩnh bao gồm:

Cho phxay người dùng tinh chỉnh và điều khiển PC tự Điện thoại Android qua Bluetooth hoặc Wi-FiCác thiên tài bao gồm cung cấp rộng 90 chương trình bao gồm trình phân phát nhạc và Clip, vạc trực tiếp, mô tả, trình trông nom với các chương trình khác.Người dùng có thể điều khiển PC với thực hiện các vận dụng không giống trong máy Android của mình đồng thời.cũng có thể điều khiển những đồ vật nlỗi Raspberry Pi với Arduino Yun.Hỗ trợ hệ quản lý Windows, Mac và Linux

6. VNC Viewer

*

Một chính sách máy tính để bàn tự xa bài bản được cho phép các bạn điều khiển và tinh chỉnh PC của bản thân mình trường đoản cú điện thoại thông minh Android qua Công nghệ Bluetooth cùng cho đến nay là một giữa những ứng dụng được thực hiện những độc nhất cho Android.

Xem thêm: Bố Già (Bản Điện Ảnh) Link Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hài Hước Hay Nhất

VNC Viewer được sử dụng nhằm truy cập vào phía bên ngoài vị trí của những Chuyên Viên công nghệ thông tin trải qua điện thoại cảm ứng của họ. Hạn chế duy nhất so với công cụ này là mức chi phí cao nhưng nó thử dùng cho chức năng toàn bộ vào một của nó.

Các công dụng bao gồm:

Hỗ trợ Windows, Linux, Mac và Raspberry Pi.Hỗ trợ keyboard Bluetooth không dây và con chuột ko dây nhằm điều khiển và tinh chỉnh dễ dàng,Cung cấp cho đăng ký dựa trên đám mây cho những người dùng mái ấm gia đình.

7. Splashtop Personal – Máy tính nhằm bàn trường đoản cú xa

*

Splashtop Personal là một trong ứng dụng máy vi tính để bàn từ xa trả giá tiền cho phép người dùng điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay bởi điện thoại thông minh và cung ứng đòi hỏi cho những người cần sử dụng tốt hơn sinh sống chính sách tiếp sau.

Ứng dụng này thường xuyên được những nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp hóa áp dụng để hỗ trợ người sử dụng của mình vì nó bao gồm mã hóa khỏe mạnh và mật khẩu đa cung cấp.

Các hào kiệt bao gồm:

Tạo điều kiện phạt trực đường video HD với âm thanh khô qua điều khiển trường đoản cú xa.Có thể liên kết nhiều máy khác biệt như Windows phone với Amazon Kindle.Truyền tệp cùng với tốc độ nkhô nóng cùng in tệp từ xa.Chỉ cung cấp người dùng Windows cùng Mac. Hệ thống Linux hiện nay ko được hỗ trợ.

Lưu ý: Mặc cho dù nó gồm sẵn trong phiên phiên bản miễn phí tổn số lượng giới hạn, dẫu vậy bạn nên áp dụng phiên bạn dạng trả phí để sở hữu từng trải tốt nhất.

8. Remote Link bởi vì ASUS

*

Remote Link là một vận dụng Android miễn tổn phí chỉ hoạt động nlỗi một điều khiển từ xa đến máy tính xách tay của bạn. trước hết, các bạn nên thiết lập phiên phiên bản máy vi tính để sản phẩm công nghệ Android của bạn tùy chỉnh thiết lập liên kết.

Các chức năng bao gồm:

Nó được cho phép người dùng truy cập những tệp phương tiện với truyền download bọn chúng cho mình.Bao có chính sách điều khiển và tinh chỉnh cải thiện chất nhận được người dùng thực hiện lắp thêm di động cầm tay để sở hữu những hiểu biết chơi trò chơi giỏi rộng.Hỗ trợ hệ điều hành quản lý Windows 10 và liên kết qua Wi-Fi với Công nghệ Bluetooth.Nó cũng rất có thể được áp dụng làm cho tinh chỉnh từ xa keyboard cảm ứng, điều khiển keyboard, tinh chỉnh và điều khiển trình chiếu, điều khiển và tinh chỉnh từ xa đa phương tiện đi lại.

Lưu ý: Nếu các bạn tất cả ASUS ZenWatch, kế tiếp liên kết máy tính với điện thoại cảm ứng thông minh di động cùng sản phẩm di động của người tiêu dùng cùng với đồng hồ tuyệt vời, bạn thậm chí là rất có thể điều khiển máy tính của bản thân mình bởi những cử chỉ đơn giản và dễ dàng trên đồng hồ đeo tay.

9. Máy khách DroidMote

*

Droidmote được thiết đặt miễn mức giá cùng với áp dụng mua sắm trong ứng dụng có thiết kế đặc biệt quan trọng cho những bạn.

Các chức năng bao gồm:

Hỗ trợ những hệ điều hành như Android, Linux, Windows với thậm chí là cả Chrome OS.Tạo ĐK mang đến Việc áp dụng tất cả những trò nghịch cùng vận dụng đa va ngay cả bên trên TV tuyệt vời không có màn hình hiển thị cảm ứng.Droidmote cho phép người tiêu dùng gọi chính tả bằng cách cung ứng micrô.Tạo ĐK coppy và dán từ thứ này lịch sự sản phẩm công nghệ không giống.

10. Microsoft Remote Desktop

*

Microsoft Remote Desktop là cơ chế tốt nhất để triển khai bài toán công dụng nghỉ ngơi hồ hết vị trí. Nó thực thụ là một trong những Một trong những ứng dụng tốt nhất nhằm tinh chỉnh PC tự điện thoại cảm ứng thông minh được cách tân và phát triển bởi những người dân xuất sắc tuyệt nhất trong quả đât phần mềm.

Bao có tất cả các tính năng cơ phiên bản như share màn hình hiển thị cùng khay nhớ trợ thì.Cho phnghiền người tiêu dùng kiểm soát những tài ngulặng từ bỏ xa như máy in cùng trang bị quét, miễn là chúng ở trên cùng một mạng.Dễ dàng thông số kỹ thuật vày Microsoft vẫn bao hàm Remote Desktop Assistant trên PC chạy Windows 10 theo khoác định.Thiếu một số tài năng rõ ràng đặc biệt quan trọng nlỗi truyền tệp, tùy lựa chọn truyện trò.

Trên đây, jualkaosmuslim.com đã reviews một trong những giải pháp điều khiển và tinh chỉnh điện thoại laptop bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android qua WiFi. Hy vọng rằng bọn chúng có thể giúp đỡ bạn cải thiện năng suất các bước và vui chơi. Đừng quên Like và Share nội dung bài viết nếu khách hàng cảm giác có lợi nhé.