Phần mềm giả giọng

Nếu đều tín đồ liên tục livestream, chuyện trò bên trên những áp dụng mạng xa hội và hy vọng biến hóa tiếng nói của mình bằng các cảm giác âm tkhô hanh khác biệt, rất có thể tìm hiểu thêm top phần mềm chuyển đổi giọng nói bên trên máy tính vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Phần mềm giả giọng

Các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn một trong phần mềm sau đây nhằm chuyển đổi âm tkhô hanh, các giọng nói thiệt của bản thân mình bởi những hiệu ứng âm tkhô cứng rất dị gồm:

1 VoiceMeeter – Tạo cảm giác âm tkhô giòn bên trên discord


*

Voicemeeter giống như một ứng dụng phối âm thanh khô, nó cũng rất có thể được sử dụng nhằm tăng hoặc sút cao độ các giọng nói. Ứng dụng VoiceMeeter vận dụng máy âm thanh hao ảo được sử dụng làm I / O ảo ​​để trộn và thống trị ngẫu nhiên mối cung cấp âm thanh như thế nào từ bỏ hoặc mang lại ngẫu nhiên thiết bị hoặc vận dụng âm thanh hao nào. 

Phần mềm biến hóa tiếng nói Voicemeeter hỗ trợ đổi khác các giọng nói bên trên discord độc đáo được thiết kế mang lại tất cả gần như fan hy vọng làm chủ âm tkhô hanh Theo phong cách sáng dạ. Dành cho tất cả những người cần sử dụng VOIP, Phát tkhô nóng viên, Podcasters, Người chơi Clip, Nhạc sĩ, DJ cùng ngẫu nhiên ai mong muốn thay đổi giọng nói thật của bản thân mình trên discord.

Một vài ba nhân tài bao gồm gồm:

Ttuyệt thay đổi tiếng nói của bản thân mình trên discord, Skype, Google Voice với chế tác podcast trực tiếp hoặc công tác radio.Hỗ trợ ghi âm, thu âm các giọng nói với chất lượng âm thanh hao trung thực độc nhất vô nhị.Nhiều bộ lọc với hiệu ứng âm tkhô cứng không giống nhau.Dễ sử dụng và trọn vẹn miễn tổn phí.

Link: https://vb-audio.com/Voicemeeter/index.htm

2 Phần mềm Voicemod

*
Phần mượt MorphVOX

Voicegian lận là ứng dụng chuyển đổi giọng nói miễn phí tổn tốt nhất có thể dành cho Windows. Nó là một trong những giải pháp sửa đổi tiếng nói trực đường với các cảm giác có khả năng thay đổi giọng nói của công ty thành robot, giọng phái nam, cô gái. 

Voicemod cân xứng cùng với đa số các ứng dụng live sầu stream cùng phần mềm chuyện trò như: Discord, Skype, Twitch, TeamSpeak, OBS, Hangouts, Bebo…

Một số tuấn kiệt bao gồm gồm:

Thay thay đổi tiếng nói theo thời hạn thực, Tức là nó chỉ cung ứng chuyển đổi âm tkhô hanh lúc người dùng phát thẳng.Thư viện hỗ trợ hàng ngàn cảm giác âm thanh đa dạng.

Link: https://www.voicehack.net/

3 Phần mượt Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là 1 trong vận dụng nhằm thay đổi giọng nói nhiều vận dụng đa phương tiện đi lại. Phần mượt hỗ trợ chuyển đổi giọng nói trên Discord, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitmê say, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble…

Danh sách hiệu ứng tiếng nói gồm: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Female pitch, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer…. 

Link: https://clownfish-translator.com/voicechanger/

4 Ứng dụng tạo nên cảm giác âm tkhô nóng MorphVOX

*

MorphVOX Junior là ứng dụng đổi khác giọng nói miễn giá tiền góp đổi khác các giọng nói của khách hàng bởi những hóa học giọng không giống nhau. Có thể biến hóa tiếng nói thành tín đồ bầy ông, thiếu phụ, hoặc giọng em bé xíu, fan già. 

Giọng nói và cảm giác âm tkhô hanh được tích hòa hợp sẵn, người dùng chỉ cần lựa chọn mẫu âm thanh khô tương xứng với vận dụng.

Xem thêm: Cách Chống Thấm Tường Ngoài, Cách Chống Thấm Tường Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả 100%

Một số nhân tài bao gồm gồm:

Thay thay đổi các giọng nói khi live sầu stream game, facebook đơn giản dễ dàng.hầu hết hiệu ứng kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô nóng độc đáo.Hỗ trợ điều chỉnh âm thanh bên trên discord.

Link: http://screamingbee.com/morphvox-free-voice-changer

5 Phần mềm Voxal Voice Changer

*

Voxal Voice Changer rất có thể thay đổi giọng nói ngẫu nhiên ứng dụng truyện trò trực tuyến làm sao bằng các giọng và cảm giác nhiều mẫu mã. Nó chỉ cung ứng những vận dụng trực tuyến nlỗi discord, skype, FB, Twitter…

Những kỹ năng thiết yếu gồm:

Xuất âm thanh đang biến hóa ra loa để nghe các hiệu ứng trực tiếp.Áp dụng hiệu ứng vào thời gian thực bằng micrô hoặc sản phẩm đầu vào âm tkhô nóng không giống.Thỏng viện cảm giác tiếng nói bao hàm robot, cô nàng, cậu nhỏ bé, bạn dải ngân hà, tkhô nóng tao, tiếng vọng…Hoạt động với toàn bộ các ứng dụng cùng game online thông dụng nhất.

Link: https://www.nchsoftware.com/voicechanger/

6 Voice Changer Software Basic – Phần mượt đổi tiếng nói giỏi nhất

Dễ dàng truy cập với sửa đổi phần nhiều điểm sáng vào giọng nói bao gồm bản thân. Giọng của bạn sẽ nghe trầm rộng, cao hơn, tthấp hơn, già hơn, chị em tính hơn, nam tính hơn hoặc được sửa đổi theo bất kỳ giải pháp nào mình thích. Nhờ sự nhiều chủng loại của tùy chọn giọng nói và cảm giác giọng nói, mỗi phối kết hợp cài đặt mà lại các bạn sản xuất đang xác minh một các giọng nói thực sự lạ mắt mà chúng ta có thể lưu cùng truy cập bất kỳ dịp làm sao.

Voice Changer Software Basic hỗ trợ rộng 30 cảm giác tiếng nói, 70 cảm giác nền, 17 giọng nói không phải của nhỏ người…

Kết luận: Đây là list 6 ứng dụng chuyển đổi các giọng nói bên trên discord, Skype, Facebook cực tốt 2021.