OPENOFFICE LÀ GÌ

LanguageAsturianu (ast)Català (ca)Češtimãng cầu (cs)Dansk (da)Deutsch (de)English (en-US)Español (es)Esperanto (eo)Eesti keel (et)Euskara (eu)Français (fr)Gàidhlig (gd)Galego (gl)Italiano (it)Lietuvių (lt)Magyar (hu)Nederlands (nl)Norsk (no)Polski (pl)Português (pt-BR)Português (pt)Română (ro)Slovenčimãng cầu (sk)Slovenščimãng cầu (sl)Suomày (fi)Svenska (sv)Tiếng Việt (vi)Türkçe (tr)Հայերեն (hy)Ελληνικά (el)български език (bg)Русский (ru)Cрпски <ћирилицом> (sr)עברית (he)हिन्दी (hi)ភាសាខ្មែរ (km)தமிழ் (ta)ภาษาไทย (th)简体中文 (zh-CN)正體中文 (zh-TW)日本語 (ja)한국어 (ko)
*

The Free & xuất hiện Productivity Suite
Released: Apađậy jualkaosmuslim.com 4.1.10
home»vi
Sản phẩm jualkaosmuslim.com

jualkaosmuslim.com là bộ ứng dụng văn chống miễn tầm giá về bạn dạng quyền.

Bạn đang xem: Openoffice là gì

Bao bao gồm các module sau: Writer (Soạn thảo vnạp năng lượng bản cùng biên soạn thảo Web HTML). Calc (Bảng tính điện tử). Draw (Vẽ các đối tượng người dùng trang bị hoạ vector). Impress (trình chiếu). Base (đại lý dữ liệu). Math (biên soạn thảo công thức).

Với các khả năng đa dạng mẫu mã, jualkaosmuslim.com có thể đối chiếu được cùng với những cỗ vận dụng thịnh hành khác ví như MS-Office.

Để có cái nhìn khái quát về những công dụng của jualkaosmuslim.com chúng ta cũng có thể tớiphía trên.

Xem thêm: Match Là Gì - Vietgle Tra Từ

Quý Khách có thể mlàm việc các vnạp năng lượng bạn dạng của MS-Office (dạng Word, Excel, Powerpoint) một phương pháp dễ dàng, chỉnh sửa và giữ lại cùng với định hình mới của jualkaosmuslim.com hoặc cùng với format gốc.Hạn chế hầu hết hiện thời là jualkaosmuslim.com không cho phép chạy những macro vào vnạp năng lượng phiên bản. Tuy nhiên, những macro này vẫn được bảo tồnnhằm các bạn vẫn hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi lại được những văn uống phiên bản vẫn chỉnh sửa lại bởi MS-Office.

Đây đích thực là một trong hiệu quả to cũng chính vì format của những văn uống phiên bản MS Office vẫn không được Microsoft ra mắt.Khi các bạn ko msống được, hoặc tất cả lỗi gì khi msống các vnạp năng lượng bạn dạng MS-Office, các bạn hãy thông báo mang đến rất nhiều bên cách tân và phát triển về các vấn đề đó thông qua câu hỏi thân tặng "sự việc - issue".

quý khách cũng cần phải ghi nhớ là jualkaosmuslim.com chưa hoàn thành, hầu hết những phần mềm tinh vi đầy đủ chưa kết thúc.Hiện tại rất có thể bộ ứng dụng này vẫn tồn tại lỗi cùng phần lớn điểm không phải chăng.

Phiên phiên bản 1.0 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu phần lớn các yêu cầu của bạn

StarOffice cùng jualkaosmuslim.com

cũng có thể StarOffice vẫn chưa có phiên bản giờ Việt với nó trọn vẹn ko miễn tổn phí và tuy rằng nó cũng thực hiện phần lớnmã nguồn như jualkaosmuslim.com cơ mà StarOffice vẫn được cải cách và phát triển làm việc Lever cao hơn nữa.

Sự biệt lập là tại phần, tất cả một vài phần tất cả trong StarOffice đã không có trong jualkaosmuslim.com hoặc được trau xanh chuốt nhiều hơn thế nữa.lấy một ví dụ tất cả cỗ từ bỏ điển đồng nghĩa tương quan, tài năng cơ sở tài liệu được cung cấp tốt hơn, các tlỗi viện đồ gia dụng hoạ cùng biểu chủng loại hơn.Giá dưới 100 &lỗi, thực thụ là thấp so với phần đa ứng dụng điều này, với ngân sách này bạn cũng biến thành nhận ra cung cấp xác nhận trường đoản cú phía Sun. Đểbao gồm thêm đọc tin bỏ ra tiếp, xin hãy kẹ trang web Sun MicrosystemsVi.jualkaosmuslim.com
Giới thiệuCách di chuyển
Liên quan lại mang đến...
Lịch sửSản phẩm Bản quyền Tải xuống
Dự án
Tiến trình phân phát triển Kiểm tra bao gồm tả FAQ
Trợ giúp
Hộp thỏng chung Tài liệu
Đóng góp
Đóng góp Thông báo lỗi
Địa chỉ liên hệ
Hộp tlỗi chung Địa chỉ
Các vấn đề khác
Lời cảm ơn Giấy phép