Ông Già Noel Ở Bắc Cực Brain Out

Giới thiệu game Brain Out

Nếu ai đang tìm kiếm một tựa game bao gồm đủ các yếu tố như giỏi, hữu dụng và nhẹ nhàng. Brain Out rất có thể là mẫu game mà chúng ta nên Để ý đến mang lại dế yêu giỏi máy vi tính bảng của chính bản thân mình. Tựa game này rất có thể đùa được bên trên cả máy tính lẫn trên điện thoại thông minh. Quý khách hàng có thể cài với thiết đặt về trang bị của chính bản thân mình thông qua CH Play giỏi App Store.

Bạn đang xem: Ông già noel ở bắc cực brain out

câu 32: Để góp em bé nhỏ ngủ, hãy nhấc Smartphone lên bằng 2 ngón tay, sử dụng 2 ngón tay lắc điện thoại cho đến lúc tất cả âm thanh khô báo thành công.

Câu 33: Bạn hoàn toàn có thể cứu vớt bà bầu và bạn gái của mình cùng một cơ hội. quý khách không hẳn lựa chọn cái này xuất xắc mẫu kia. Chỉ cần sử dụng hai ngón tay để dàn ra cả hai cùng một cơ hội.

Câu 34: Để lái xe mang đến đại dương báo con đường, hãy kéo thắc mắc và đám mây thoát ra khỏi đường để lộ mặt ttránh, điều đó vẫn có tác dụng tung băng với chất nhận được các bạn lái xe qua.

Câu 35: Để giúp thỏ ăn củ cà rốt, chỉ cần kéo cà rốt lên thỏ bằng ngón tay. Con thỏ kế tiếp vẫn ăn uống chúng tự động hóa.

Câu 36: Để giúp chúng ta băng qua sông, áp dụng hai ngón tay nhằm pđợi lớn thuyền để triển khai đến nó bao gồm size của mẫu sông. Một khi bạn có tác dụng, chúng ta đã từ bỏ mình băng qua thuyền.

Câu 37: Quý khách hàng có thể bấm vào cùng một trong những các lần. Nhấn 6, rồi 3, rồi 3 lần tiếp nữa nhằm tạo nên 12 với tía số.

Câu 38: Để đặt những máy bên trên mạng vào vỏ hộp, hãy đặt toàn bộ những đối tượng vào vỏ hộp, bao hàm cả câu hỏi. Trò chơi khôn xiết nghĩa Đen về nó.

Câu 39: Để giành thành công trong trò nghịch đánh một nốt loài ruồi, hãy kéo nốt con ruồi lên búa, ráng vì nỗ lực sử dụng búa để tiến công vào nốt ruồi.

Câu 40: Để giúp đỡ hươu cao cổ, đảo ngược điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp để gia công mang đến khóa xe rơi thoát ra khỏi xô. Sau kia thực hiện chìa khóa để msinh hoạt khóa lồng cùng đến hươu cao cổ ra ngoài.

Câu 41: Để giải pmùi hương trình, vờ vịt rằng ngắt cái không sống thọ. Lúc 1 được theo sau do 1 trên một loại mới, kia thực thụ là 11. Câu trả lời là 39.

Câu 42: Có rất nhiều đối tượng người tiêu dùng ẩn ở đây, vị vậy chỉ việc va tự dưng. Cuối cùng các bạn sẽ tìm thấy tất cả các đối tượng ẩn vào hình họa. Quý Khách không bị phạt vày vòi không đúng, bởi vậy các bạn thiết yếu mất câu này. Hoặc thực hiện sơ trang bị này:

*

Câu 47: Để tìm vật dụng gì đó mà các bạn tất yêu nạp năng lượng, hãy đụng vào tổ bên dưới con con gà. Quý khách hàng rất có thể nạp năng lượng một con con gà mà lại bạn tất yêu nạp năng lượng một tổ!

Câu 48: Để giúp Tom đắm đuối sự chú ý của cô ý ấy, hãy rước ví của cô ấy ấy bởi ngón tay của người sử dụng và sau đó đưa nó mang lại Tom. Cô vẫn bước đầu xua đuổi theo anh.

Câu 49: Để kiếm tìm người dải ngân hà, tìm chân của fan ngoài trái đất và kéo tàu dải ngân hà qua. Chân của fan vũ trụ được ẩn phía sau tảng đá làm việc phía phía bên trái màn hình hiển thị, do vậy hãy kéo UFO lên phía trên nó.

Câu 50: Để sửa hướng, luân phiên điện thoại thông minh sang trọng phải đặt mũi tên phía lên trên cùng mũi thương hiệu phía xuống hướng xuống.

Đáp án giải Brain Out tự câu 51 cho câu 100

Câu 51: Có tổng số 10 hộp cá bột Pháp bên trên screen. Kéo một trong những hộp chiên của Pháp ra khỏi nhau bởi ngón tay của doanh nghiệp để thấy tất cả chúng và xác minc.

Câu 52: Để search panda, hãy quan sát xung quanh bức ảnh để tìm kiếm khuôn mặt gấu trúc giữa biển mặt voi. Gấu trúc nhắm tới góc phần bốn bên trên mặt yêu cầu của hình hình họa.

Câu 56: Hình tròn là hình có không ít cạnh tốt nhất, vì nó có rất nhiều cạnh.

Câu 57: Các chủng loại khá cạnh tranh để đưa ra các số đã cho, tuy nhiên số trống là 91.

Câu 58: Để kiếm tìm hình ảnh, đem ngón tay mang phong so bì cùng xoay điện thoại thông minh sang 1 bên nhằm lắc hình họa ra khỏi hình họa. quý khách hàng cần được giữ phong suy bì còn nếu như không nó đã rơi xuống cầm cố bởi vì chỉ ảnh.

Câu 59: Để đánh thức chú heo bé, hãy chuyển ngón tay lên mũi với nó sẽ tỉnh dậy vì chưng bắt buộc thngơi nghỉ được. Giữ ngón tay của khách hàng nghỉ ngơi đó trong tầm năm giây tổng cộng.

Câu 60: Để giúp bọn chúng đã có được một ngày mù thành công, nhấp vào nhỏ chó nhiều lần cùng nó vẫn quay trở về, nhằm lộ một miếng lông hình trái tyên ổn trên mông của nó.

Câu 61: Số 8 nghỉ ngơi nhắm tới góc phần tư phía trên mặt yêu cầu của hình hình ảnh. Chạm vào nó khi bạn nhìn thấy nó. Sử dụng cài đặt pđợi to điện thoại thông minh của bạn nếu như bạn cần.

Câu 64: Đối cùng với mẫu AEBFC, các vần âm được đặt số chẵn là E cùng F, vì chưng vậy vần âm xúc tích và ngắn gọn tiếp theo sau vào cái là chữ G.

Câu 65: Để xong vòng tròn pin điên, hãy ném nhẹm từng phi tiêu vào phi tiêu cơ mà không tồn tại ngẫu nhiên ai trong những bọn họ va vào nhau.

*

Câu 92: Bỏ qua 33 ngay lập tức ở bên cạnh cái trước tiên. Nhấn vào các số theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú nhưng mà bọn chúng được đưa ra. Viết chúng xuống để gia công mang lại nó tiện lợi hơn. khi bạn cho 33 sau cuối, va vào 33 đầu tiên.

Câu 93: Để giúp cô gái bé dại đạt được loại bánh cupcake, hãy dịch chuyển cái bục bên buộc phải thoát khỏi mặt đường, tiếp đến chuyển cô ấy ra khỏi chiếc bục cơ mà cô ấy vẫn nghỉ ngơi bên trên dòng bánh cupcake.

Câu 94: Vì Zoe lớn hơn tứ tuổi, Lulu cũng vậy. Điều đó khiến cho Lulu 16 tuổi, từ Lúc cô 12 tuổi thuở đầu.

Câu 95: Để chiến thắng trò chơi tic-tac-toe này, hãy kéo vòng tròn màu xanh lá cây ra khỏi câu hỏi vào một trong những ô vuông, kế tiếp bấm vào ô vuông thẳng sản phẩm cùng với nó để thêm một vòng tròn greed color khác với giành thắng lợi.

Câu 96: Để ăn uống mì, cho mì vào chén, và đổ nước sôi vào bát, tiếp đến đặt ngón tay lên bát trong vòng năm giây. Vấn đề này đang đun nấu mì.

Câu 97: Để đổi thay ghế lộn ngược thành ghế mặt nên lên, dịch rời khớp ngang bên dưới lên trên mặt, sau đó dịch chuyển chân trái tự ghế lật ngược xuống bên dưới bên cần.

*

Câu 100: Để góp con dơi nhỏ dại ngủ thiếp đi, hãy xoay ngược điện thoại cảm ứng của công ty. Dơi chỉ ngủ lật ngược.

Đáp án giải Brain Out trường đoản cú câu 101 đến câu 150

Câu 101: Để nhập số lớn số 1 hoàn toàn có thể, hãy bấm vào hai số không cùng nhấn enter. Hai số ko trông y hệt như một biểu tượng vô rất.

Câu 102: Nếu các bạn dịch rời nhị que diêm, thì số lớn số 1 nhưng mà chúng ta có thể tiến hành là 31.181.

Câu 103: Để tắt đèn đi ngủ, hãy úp điện thoại thông minh xuống hoặc giữ Smartphone của doanh nghiệp để nó hướng xuống bên dưới.

Câu 104: Để thoát ra khỏi bé con ruồi khó tính, giữ một ngón tay xuống màn hình cùng bé con ruồi vẫn đáp xuống nó. Sau kia đụng vào nó bằng một ngón tay khác để đập nó.

Câu 105: Không tất cả mánh lới làm sao ở chỗ này. Cái thấp nhất là bộ tinh chỉnh game, tất cả giá tốt độc nhất vô nhị trong số tư sản phẩm.

Câu 106: Quý Khách không cần phải cứu vớt mẹ cùng bạn gái của chính mình vày nhân đồ gia dụng của doanh nghiệp đích thực vẫn ngủ. Đánh thức anh ta bằng cách nhấp lên xuống điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.

Câu 107: Để phát triển thành 5 + 5 + 5 = 550 thành đúng, hãy bấm vào vệt cộng thứ nhất với nó biến thành 545 + 5 = 550.

Câu 108: Đơn giản chỉ việc làm cho đều gì thắc mắc nói. Chạm vào những các loại hoa quả từ trái quý phái buộc phải. Sau đó chạm vào những hình trạng. Hình vuông với hình thoi là đồng nhất, vì vậy hãy đụng vào hình dáng kia nhì lần.

Câu 109: Để bộ quà tặng kèm theo Jaông xã Người giúp Việc phút, hãy lắc Smartphone của công ty trong khoảng tự 10 cho trăng tròn giây, tiếp đến chuyển mang đến anh ta cnhì sodomain authority cam.

Câu 110: Ước mơ làm sao bạn có nhu cầu đổi thay hiện thực, đụng vào cả cha giấc mơ cùng lúc với tía ngón tay không giống nhau.

Câu 111: Để bấm vào thực đơn, rứa bởi bấm vào menu chính của trò đùa, hãy nhấp vào từ màu xám nphân tử của thực đơn Menu bít giấu bên trên nền white.

Câu 112: Để mngơi nghỉ vỏ hộp, lấy một hộp bởi một ngón tay, và trong những lúc duy trì nó, sử dụng một ngón tay không giống để tđuổi nắp lên ngoài vỏ hộp.

Câu 113: Trong ngôi trường đúng theo của mẫu này, 5 = 43215.

Câu 114: Có tổng số 8 điểm khác biệt giữa hai tranh ảnh.

Câu 115: Chạm vào nút ít blue color mười lần, mà lại làm lơ số sát bên vị nó bỏ lỡ một trong những. Sau đó nhấn vào nút ít màu đỏ một lần.

Câu 116: Giữ cân bằng bằng phương pháp đem số đông sản phẩm công nghệ thoát ra khỏi cả nhì phương diện của thang đo, sao cho ko mặt làm sao gồm trọng lượng trong các số đó.

Câu 117: Để đếm tóc bên trên đầu đứa tthấp, hãy vuốt lên đầu để khiến cho nó quay đầu lại. Anh ta gồm tổng số 38 tua tóc bên trên đầu.

Câu 118: Con mèo đồng xu có giá trị 9, bé mèo đồng xu có mức giá trị bởi 10, cẳng bàn chân có giá trị 1 apiece cùng dòng đầu có giá trị 5. Sử dụng PEMDAS. Câu vấn đáp là 14.

Câu 119: Hôm nay là sinh nhật lần lắp thêm nhì của Tyke, vì chưng vậy hãy thắp nến giữa bên trên bánh với sau đó luân phiên điện thoại thông minh sang một bên nhằm nghiêng ngọn gàng lửa với thắp một trong những nhì ngọn gàng nến còn lại.

Câu 120: Để tìm kê người mẹ, áp dụng hai ngón tay nhằm thu nhỏ tuổi screen và con kê người mẹ sẽ xuất hiện. Sau đó va vào nó.

Câu 121: Để góp vịt uđường nước, hãy dịch chuyển tất cả những đám mây để bọn chúng đậy nắng. Điều này đang bắt đầu một cơn giông, với mưa sẽ giúp đỡ vịt uống.

Câu 122: Để biết ánh nắng mặt trời là từng nào, hãy đặt ngón tay của chúng ta dưới mặt đáy nhiệt kế với chờ cho tới Khi đạt mang đến ánh nắng mặt trời khung hình của khách hàng, tiếp đến nhập nó vào hộp nhập cảnh.

Câu 123: Để trộn màu đỏ và màu xanh da trời cùng nhau, đặt ngón tay lên mồm ống thử với rung lắc Smartphone của chúng ta.

Câu 124: Để đặt con hươu cao cổ bên trong tủ giá buốt, hãy pchờ lớn tủ lạnh lẽo bằng nhị ngón tay để gia công đến nó to hơn nhỏ hươu cao cổ. Sau kia đặt tủ lạnh lên con hươu cao cổ.

Câu 125: Để tắt đèn một lần nữa, hãy vuốt qua bóng đèn những lần nhằm tháo nó ra cho tới Lúc nó tắt.

Câu 126: Giữa các số 1 với 199, số 1 được áp dụng tổng cộng 140 lần.

Câu 127: Để đưa chụ thỏ vào củ cà rốt, hãy mang đến chụ thỏ một Một trong những trái tyên ổn ở góc bên trên phía bên trái màn hình. Con thỏ sẽ phát triển không hề nhỏ. Sau kia áp dụng các nút ít lý thuyết và nhảy đầm nhằm dancing qua nền tảng.

Câu 128: ET sót lại với UFO, cho nên, gồm năm chữ cái vào tổng số 26 chữ cái. Điều kia Tức là 21 chữ cái còn sót lại.

Câu 129: Để có tác dụng sáng sủa toàn bộ các đèn điện, kéo bóng đèn mặt nên ra khỏi màn hình cùng kế tiếp ban đầu thừa nhận công tắc nguồn cho đến khi bạn bật hai đèn điện sót lại.

Câu 130: trong số những ngọn gàng nến là 70centimet và cháy không còn vào sáu giờ đồng hồ, chiếc sót lại là 50 cm và cháy trong ba giờ. Chúng sẽ sở hữu được thuộc độ dài trong sáu giờ đồng hồ, Lúc cả nhì đông đảo rã tan trọn vẹn.

Câu 131: mỗi phương trình đích thực là bên trái nhân với bên trái với vết trừ. (7 + 3) (7-3) = 410

Câu 132: Để cắt tóc em bé xíu, hãy lắc điện thoại cảm ứng thông minh của công ty y hệt như ai đang đá em nhỏ nhắn cho tới khi em bé ngủ thà hiếp đi. Sau đó sử dụng tông đơ để giảm tóc.

Câu 133: Để bật sâm banh, nhấp lên xuống Smartphone cho tới khi bạn cảm thấy nó rung. Sau kia bật nút cnhị ra bằng ngón tay của công ty.

Câu 134: Mỗi trái nho có giá trị một với mỗi cây có giá trị nhì. Tổng số mang lại phương trình ở đầu cuối là trăng tròn.

Câu 135: Chạm vào công tắc mặt bắt buộc phía bên dưới với bên trên công tắc lân cận công tắc nguồn bên trên cùng mặt buộc phải, tiếp nối dấn nút ít OK để đưa nước.

*

Câu 149: Để lựa chọn trái cây, rước những khúc gỗ cùng đặt chúng bên trên thân cây, chồng lên nhau. Sau kia đem dây thừng và đặt chúng ngơi nghỉ cội cây. Các phiên bản ghi và dây đã kết hợp thành một chiếc thang.

Câu 150: Để tạo nên phương trình đúng, đảo ngược 9 bằng cách luân phiên nó nhằm đổi thay nó thành 6. Sau đó thừa nhận 13, 11 và 6. 13 + 11 + 6 = 30.

Đáp án giải Brain Out tự câu 151 cho câu 200

Câu 151: Để theo dõi và quan sát trái láng bàn bao quanh, chỉ cần coi chiếc ly tất cả nó ngơi nghỉ đầu hai lần trước tiên. Vào lần vật dụng ba, x10 đang xuất hiện đến hệ số nhân tốc độ. Sử dụng ngón tay nhằm xóa số 0 nhằm trở nên nó trở lại thành x1, tiếp đến theo lại cốc.

Câu 152: quý khách không cần phải trường đoản cú quăng quật ngẫu nhiên ai trong số chúng ta. Tất cả bạn buộc phải làm cho là đem phần cuối của một chuỗi với kéo nó lịch sự chuỗi không giống nhằm buộc phía 2 bên lại với nhau.

Câu 153: Bà già có bảy fan đàn ông, mọi cá nhân tất cả một chị gái, dẫu vậy một chị là em gái của cả bảy fan con trai, nên bà có tổng số tám tín đồ nhỏ.

Câu 154: Để bắt kẻ trộm, dịch rời tảng đá trước cây để tìm kiếm xẻng. Sử dụng xẻng để đào một cái lỗ trước mặt anh ta. Sau kia sử dụng đống cỏ khô màu nâu để che nó lại.

Câu 155: Để lưu trứng, duy trì một tkhô cứng tạ bằng một ngón tay, tiếp nối thực hiện ngón sót lại để kéo trái trứng xuống dưới để lấy nó ra khỏi chuông.

Câu 156: Để giúp chó chiến thắng cuộc đua ngựa, hãy chuyển nhỏ chó sang ngựa của thỏ. Con chó cùng thỏ rừng sẽ tự động gửi ngựa. Sau kia nhấn nút bắt đầu để tiến hành cuộc đua với giành thắng lợi.

Câu 157: Để có tác dụng kem, đến đá và sữa vào thứ. Sau kia đặt hình nón lên giá chỉ đỡ vùng trước. Sau kia vuốt thanh lịch đề xuất bởi hai ngón tay cùng một lúc với cắm sản phẩm làm cho kem vào nguồn điện.

Câu 158: Nếu bạn tất cả 10 cây nến, với nhị cây nến bị cháy, thì các bạn sẽ gồm nhì cây nến còn lại. Tám ngọn gàng nến không giống sẽ rã chảy thành sáp.

Câu 159: Để đảm bảo an toàn thương hiệu lửa vào 15 giây, hãy lấy từ Bảo vệ ra khỏi thắc mắc và đặt nó lên trên mặt tên lửa. Một rào chắn đang xuất hiện thêm xung quanh tên lửa cùng đậy chắn nó ngoài hầu hết thiệt sợ.

Xem thêm: Phim Sex Quay Len Hoc Sinh 18 Tuoi Lam Tinh Video Xnxx, Làm Tình Với Thầy Giáo

Câu 160: Để tìm kiếm nhỏ con ruồi, đụng và kéo mắt của con chó và bạn sẽ thấy rằng nó đích thực bao gồm kính. Đeo kính vào cô bé để triển khai mang lại bé loài ruồi xuất hiện. Chạm vào cất cánh để thoát khỏi nó.

Câu 161: Thay vị chỉ nhặt một trong số bọn chúng, hãy mang ngón tay của cậu bé nhỏ và crúc chó của cậu ấy, với nhặt toàn bộ những hóa đối chọi đô la.

Câu 162: Để bắt toàn bộ những loài chlặng, làm lơ tất cả các dụng cụ khác. Tgiỏi vào kia, hãy va vào trong túi của cậu bé bỏng với một chiếc Smartphone vẫn mở ra. Đưa Smartphone cho cậu bé nhỏ tiếp đến.

Câu 163: Để sạc điện thoại để quá qua, hãy gặm Smartphone của khách hàng vào cỗ sạc. Nếu chúng ta bao gồm một chiếc điện thoại có công dụng sạc không dây, thì vấn đề dán nó vào miếng sạc không dây cũng trở thành vận động.

Câu 164: Hai số bằng 8 là 0 với 0. Nó không khi nào nói bất cứ chỗ nào bạn cần thiết nhấp vào cùng một trong những nhị lần. Đặt nhì số 0 lên nhau để tạo thành số 8.

Câu 165: Để ngăn uống con chó nạp năng lượng xúc xích, chỉ việc chuyển xúc xích cho cậu bé xíu đang dắt chó đi cùng nó vẫn tự nạp năng lượng nó.

Câu 166: Để làm gục toàn bộ các chân bowling, sử dụng hai ngón tay để pchờ to lớn trái nhẵn bowling, kế tiếp nhắm nó xuống thân các chân.

Câu 167: Để tìm kiếm trơn bàn, hãy quan sát vào cỗ đếm Câu độ. Khoảng thời gian ở giữa những cuộc chiến của Lv Lv. Và với 167 167 là trái láng mà lại nhiều người đang kiếm tìm tìm.

Câu 168: Có tổng thể 14 hình tam giác vào hình trạng được chỉ dẫn nlỗi một phần của câu hỏi.

Câu 169: Để thực hiện phép tắc cấm hút thuốc, hãy chạm vào trong túi của fan đàn ông để mang gói của anh ta ra. Sau kia đụng vào đầu điếu dung dịch cho đến khi chúng ta vứt nó ra.

Câu 170: Nếu bé khỉ làm việc bên trên cây, nó quan yếu hái ngẫu nhiên trái dứa làm sao trong mười phút ít, bởi vì vậy hãy thừa nhận số ko. Dứa ko mọc bên trên cây.

Câu 171: Để tắm rửa đến mèo, trước tiên hãy mang đến mèo vào bể. lúc cậu bé bỏng di chuyển, dịch rời dòng ghế thoát khỏi mặt đường nhằm tra cứu một bé cá bên dưới. Đặt cá vào mồm mèo, tiếp đến mang lại xà phòng vào bể.

Câu 172: Để kiếm tìm lối ra, bỏ qua các máy không giống cùng chỉ cần nhấn vào từ bỏ Thoát lối ra trong title.

Câu 173: Để gắng sữa, đặt thùng dưới bé bò nâu các lần. Con bê đã nhận được angrier cùng angrier. Cuối thuộc, trườn bà mẹ sẽ lộ diện, vì vậy chỉ việc đặt mẫu xô dưới thai vú của cô ý ấy Khi cô ấy làm cho.

Câu 174: Để đổ đầy xô, đặt thùng vào phía bên trong bể kính, tiếp nối đặt bể kính bên dưới vòi nước.

Câu 175: Để triển khai 500, điền vào 444 + 44 + 4 + 4 + 4. Nhưng do nó nói cùng một trong những, chỉ cần gõ 4.

Câu 176: có nhì lớp dọc cho bánh. Do kia, chỉ mất cha vết cắt để giảm bánh thành tám miếng.

Câu 177: Để dọn sạch quái vật, phóng to lớn hóa học nhờn màu xanh da trời và nó vẫn ăn uống giết mổ hai quái thú không giống.

Câu 178: Để bặt tăm các thẻ, chạm cùng giữ một thẻ bất chợt, tiếp nối vuốt xung quanh để sa thải tất cả những xe trên screen.

Câu 179: Để triển khai năm lần thường xuyên, hãy chạm vào khoảng thời gian ô vuông liên tục thật nhanh trước khi AI tất cả cơ hội phản chiếu bằng phương pháp dịch chuyển.

Câu 180: để giúp gà con thoát ra khỏi chuồng, dịch rời kê đến khoảng trống trung tâm nhì thanh hao trên cửa. Khoảng trống này đủ rộng lớn để con kê nhỏ vừa bước ra phía bên ngoài.

Câu 181: Để mang trang bị chơi, hãy Open ở vị trí dưới thuộc bên cần của dòng sản phẩm vuốt, tiếp đến nhấp vào nỗ lực màu sắc hồng nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ bám. Sau đó đặt một đồng xu vào khe, sử dụng mũi tên để dịch chuyển nanh vuốt qua thứ đùa, sau đó dìm nút color rubi để lấy đồ chơi.

Câu 182: Chỉ bắt buộc va vào nút ít Bắn nhiều lần cho đến khi bạn phun nhị mục tiêu. Nhấn vào nút ít lần máy bố, sau đó khi nút màu sắc tiến thưởng bật lên, hãy nhận nó nkhô hanh độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể cho đến Lúc tkhô cứng red color đầy. Khi thanh khô màu đỏ lấp đầy, chạm vào quả soccer.

Câu 183. Chỉ yêu cầu chạm vào số to hơn năm lần. Các con số như thể nhau mỗi khi chúng ta nghịch, vì vậy bạn cũng có thể ghi lưu giữ đa số nhỏ như thế nào to hơn.

Câu 184: Di gửi bình nước vào ly, sau đó dùng nhì ngón tay để nghiêng nó để rót nước vào ly cho tới khi ly đầy.

Câu 185: Sử dụng các mũi tên đi đường để tài xế quý phái bên yêu cầu của tứ địa điểm đậu xe pháo. Cả một đống trống đã bật lên ngoài màn hình hiển thị. Công viên vào một trong số những fan trống

Câu 186: Để tìm mật khẩu, dấn nút tăng âm lượng bên trên lắp thêm của chúng ta để pchờ to lớn và coi nó. Mật khẩu là 965.

Câu 187: Chú thỏ đã đói, do vậy, để có được anh ta củ cà rốt, kéo trái tlặng đi qua khoảng trống để thiết kế cây cầu, tiếp đến sử dụng các nút ít để lấy anh ta trải qua.

Câu 188: Để giành chiến thắng vào trò nghịch, hãy kéo từ chữ quý khách bạn lên đầu tín đồ béo và tiếp đến sử dụng các nút ít để đnóng chàng trai nhỏ dại.

Câu 189: Để tìm kiếm con gà, hãy nhấp vào bé kê con trong câu hỏi.

Câu 190: Để nướng cá mang đến mèo, kéo cá vào lửa vào một khoảng thời gian nđính thêm nhằm nó không biến thành cháy, kế tiếp gỡ bỏ nó và con mèo sẽ xuất hiện.

Câu 191: Theo mã, a = b với b = 10, cho nên a = 10.

Câu 192: Để nhấn 1.000, dịch rời nút ít nhằm hiển thị nút 1.000, sau đó bấm vào nút ít kia.

Câu 193: Để đỗ xe pháo, kéo hai cái xe cộ không giống thoát ra khỏi mặt đường và sau đó áp dụng những nút để đỗ xe cộ của người sử dụng.

Câu 194: Để thắp nến, pchờ lớn cuốn sách diêm nhằm hiển thị những cuộc đấu. Tấn công một cuộc chiến cùng với cuốn sách phù hợp với tiếp nối sử dụng nó để thắp sáng ngọn nến.

Câu 195: Để tắt thở phục quái vật, thu bé dại thú vật để thu nhỏ nó với bỏ quái vật vào trong túi của người sử dụng.

Câu 196: dòng làm sao là hợp lý nhất? Nhấn vào nút cho thấy bên phát triển.

Câu 197: Để khiến cho anh ta cười, hãy cởi giầy ra và sau đó nhón chân bằng lông vũ. Cũng chăm chú mang lại số bên dưới anh. Nó nói 246580.

Câu 198: Để mở két, dịch chuyển két và sau đó áp dụng chiếc chìa khóa phía đằng sau nó trong lỗ khóa. Sau kia trượt cánh cửa an ninh sang phải kê mở nó.

Câu 199: Câu vấn đáp là 97.

Câu 200: Để tiến hành vòng xoay suôn sẻ, hãy thực hiện ngón tay của bạn nhằm xoay bánh xe cộ cho tới Lúc nó chỉ vào món quà.

Đáp án giải Brain Out từ câu 201 mang lại câu 225

Câu 201: Để RPS thành công, hoặc Roông chồng Paper Kéo, robot, luân chuyển robot giúp xem tuyển lựa của chính nó, tiếp đến nhấp vào chắt lọc của chính nó cho đến khi bạn chọn đánh bại nó.

Câu 202: Để đổ đầy ly, đập một que diêm cùng thắp nến, đặt nến lên đĩa nước, tiếp đến để ly ra dĩa trên ngọn gàng nến.

Câu 203: Để mang vật nghịch ra khỏi chai. Thu nhỏ tuổi đồ dùng chơi cùng sau đó lật điện thoại cảm ứng của người sử dụng nhằm đổ nó ra.

Câu 204: Để hét lên, tôi cực kỳ đẹp nhất trai, thừa nhận nút ít bước đầu, sau đó khi tôi cấp thiết nghe thấy chúng ta lộ diện, nhận ok, sau đó nhấn nút ít ban đầu lại.

Câu 205: Để vượt mặt quái thú, rước viên tẩy và xóa toàn thể thanh HP..

Câu 206: Để cho cuối sảnh khấu, lật Smartphone xoay ngược để đi bên trên xà nhà, kế tiếp dìm nút ít đi nhằm đi bộ tức thì (dưới?) Các chướng ngại đồ dùng.

Câu 207: Câu hỏi cho biết nhập mật khẩu đăng nhập, sau đó 37 × 50 =?. Các ? thực sự là câu trả lời đúng, vậy hãy trả lời trong hộp văn uống bản.

Câu 208: Câu hỏi bảo rằng ko được va vào. Nghe câu hỏi cùng nhằm màn hình hiển thị một mình cùng nhận không có gì. Quý khách hàng vẫn thừa qua Câu.

Câu 209: Để thoát khỏi Sadako, nhấn nút trên TV (chưa phải bên trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa) để tắt TV tức thì.

Câu 210: Để phun rổ, luân phiên điện thoại thông minh cùng quả nhẵn sẽ theo trọng lực của điện thoại cảm ứng. Xoay nó cho tới khi chúng ta cù điện thoại vào giỏ.

Câu 211: Để không bắn một viên đạn, hãy đặt ngón tay của khách hàng lên màn hình hiển thị trọng điểm kim chỉ nam cùng mũi tên với vậy vào đó, nó đang phun vào ngón tay của người sử dụng.

Câu 212: Để đặt chân lên vai, đặt trường đoản cú chữ feet bàn chân lên trên mặt (không phải trên đầu, tuy thế trên) tự chữ Vai đeo vai trong câu hỏi.

Câu 213: Để cải thiện thị lực, hãy va vào túi của đứa ttốt để lấy khnạp năng lượng tay ra. Sau đó thực hiện nó để lau cả nhị ống kính của kính cho đến khi chúng sạch.

Câu 214: Câu hỏi bảo rằng ko nói tiếng Anh, vì chưng vậy để triển khai gần như gì thắc mắc nói với ko nói, hãy bớt âm lượng trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng. ngay khi Khi điện thoại cảm ứng của công ty đã mất pin, dìm nút bớt âm lượng đã vận động.

Câu 215: Để msinh sống khóa Pad, bỏ lỡ đầy đủ gì được viết bên trên bàn. Lấy từ password, mật khẩu, tự máy tính cùng đặt nó vào trường nhập số của sản phẩm tính nhằm giành chiến thắng.

Câu 216: Làm nạm làm sao để các bạn phân păn năn 3 quả táo bị cắn dở mang đến 6 fan nlỗi nhau? Đổi 3 cùng 6 xung quanh, tiếp nối tặng ngay 2 quả táo bị cắn dở cho từng bạn.

Câu 217: Để nghiêng cân bằng sang trái, dịch rời khỉ tự dưng sang trọng phía bên trái để khiến cho nó chuyển địa chỉ cùng với khỉ, kế tiếp cân nặng sẽ nghiêng.

Câu 218: Để va vào toàn bộ sáu thú vui, hãy va vào toàn bộ những hình tượng cảm hứng với nụ cười trên khuôn mặt của chúng, bao gồm cả hình tượng cảm giác nháy mắt với quỷ dữ.

Câu 219: Để thu thập toàn bộ những đồng xu, hãy trở về phía bên bắt buộc, nhảy qua chướng ngại trang bị cùng lên mây Lúc cần thiết. Sau kia đi dạo trở về bên cạnh trái. Quý khách hàng vẫn thu thập tứ phương pháp này. Chạm vào trong túi của anh ý ấy những lần để phá vỡ lẽ nó.

Câu 220: Để tìm năm ngôi sao sáng, đụng vào cô bé nhiều lần để gia công các ngôi sao lộ diện hơn, sau đó dìm toàn bộ những ngôi sao sáng trên cô ấy cộng với 1 ngôi sao 5 cánh trên phỏng ngô.

Câu 221: Để tách đòn tấn công của quái vật, hãy pđợi lớn để kiếm tìm một cái lỗ trên mặt đất, sau đó bắt đem chàng trai và đặt anh ta vào lỗ. Bạn sẽ cần phải đặt anh ta vào trong 1 địa chỉ siêu ví dụ vào lỗ (thân bên trái), vì chưng vậy hãy liên tiếp cố gắng cho tới khi vấn đề đó vận động.

Câu 222: Để đi cho sau cuối, hãy lái cái xe pháo của bạn lên bằng ngón tay của chúng ta cùng lái nó đi không còn quãng đường qua con đường tận cùng trong câu hỏi.

Câu 223: Để search con kê nhỏ, hãy pchờ to màn hình để tìm con con kê phệ, tiếp đến lấy bé kê Khủng với ngồi lên trứng.

Câu 224: Để góp con trai trai giành chiến thắng, hãy trượt cô bé cho giữa cưa với Đấng mày râu trai đang rơi xuống khu đất.

Câu 225: Để ra khỏi căn chống, hãy chú ý kỹ vào bức màn nhằm tra cứu số bên trên bọn chúng. Sau kia vuốt quý phái cần trên tấm che cửa ngõ, cùng một cửa sổ sẽ mở ra. Sau kia phóng lớn hành lang cửa số. Nhập số trên mành cửa ngõ trong khóa. Con số sẽ là 9342.

Tìm ông già Noel

Tìm ông già Noel Câu 1: để kiếm tìm Bắc Cực, bắt lấy chàng trai vào tranh ảnh và đặt anh ta Tột Đỉnh hành tinh, nơi tất cả Bắc Cực.

Tìm ông già Noel Câu 2: Để đưa ra tuyến đường như thế nào dẫn cho nhà đất của ông già Noel, hãy dùng ngón tay lau sạch mát toàn thể screen. quý khách hàng sẽ tìm kiếm thấy một tuyến phố tức thì bên đề nghị con đường thẳng lên với xuống. Nhấn vào con đường ẩn trước đây để quá qua.

Tìm ông già Noel Câu 3: Để vào trong nhà với tìm kiếm ông già Noel, hãy dùng ngón tay cuộn screen bao bọc cho đến khi bạn thấy được một cây thông Noel. Chạm vào cây những lần để triển khai khóa xe rơi ra. Sử dụng chiếc chìa khóa để mlàm việc khóa cửa ngõ vào nhà.

Tìm ông già Noel Câu 4: Để search ông già Noel khi bạn trong phòng, hãy dịch rời khung tnhóc con vị trí lò sưởi với bạn sẽ tra cứu thấy một ghi crúc ẩn dưới nó. Nhấn vào ghi crúc để báo cáo nhắn trường đoản cú ông già Noel.

Tìm ông già Noel Câu 5: Để tra cứu tiếng chuông ông già Noel, hãy kéo cái lấy ra ngoài bức ảnh chỗ ông già Noel đã có tác dụng biểu tượng chiếc kéo bằng tay thủ công, kế tiếp dùng kéo để cắt món đá quý làm việc phía phía bên trái của bức tranh để lấy mẫu chuông ra .

Tìm ông già Noel Câu 6: Để kiếm tìm tuần lộc, nhặt cỏ cùng đặt nó lên trên đèn đỏ ngơi nghỉ phía phía bên trái của cây thông Noel. Rudolph vẫn bật ra từ bỏ vùng sau loại cây.

Tìm ông già Noel Câu 7: Để nhặt mẫu mũ Giáng sinc, hãy góp chàng trai đi xe trượt tuyết bằng cách chuyển ngón tay lên khía cạnh ttránh, để sức HOT của khía cạnh trời ko có tác dụng chảy băng. Sau đó, chàng trai có thể đi qua và đem mũ.

Tìm ông già Noel Câu 8: Để góp chàng trai trượt lên đồi, hãy nghiêng điện thoại của chúng ta cho tới lúc lên dốc, tiếp đến chiếc xe trượt tuyết sẽ có thể dịch chuyển.

Tìm Santa ngơi nghỉ Câu 9: Santa Claus sẽ gặp nguy hại do anh ta đang phải đối mặt với cùng một nhỏ gấu. Để góp anh ta, hãy vuốt thanh lịch nên bên trên nắp lọ mật ong ba lần nhằm tháo nó ra. lúc nắp đã tắt, đưa mật ong đến gấu với ong đang thêm nó.

Tìm ông già Noel Câu 10: Để mlàm việc món kim cương của người sử dụng, hãy tđuổi dải băng trên hộp đá quý color đá quý quý phái trái và vỏ hộp đang xuất hiện. Khi bạn làm cho điều này, Santa sẽ xuất hiện thêm và các bạn sẽ nhận thấy sáu chìa khóa miễn phí tổn.

Tạm kết

Hy vọng chơi và giải brain out đang làm cho mình thích trúc. Hãy thách đố bằng hữu xem họ rất có thể quá bao nhiêu ải với quá nkhô hanh hơn chúng ta không. Xin cảm ơn cùng chúc các bạn chơi trò chơi khoái lạc, hãy nhờ rằng ghẹ jualkaosmuslim.com mỗi ngày để xem phần đa game hot tốt nhất nhé!