Onekey Ghost V14

Tại vào bài viết trước tôi đã khái niệm GHOST là gì , tác dụng của ghost và phương pháp tạo nên, bung file ghost cùng với công cụ cứu vớt hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Onekey ghost v14

Và làm việc bài viết này mình đang giới thiệu thêm cho các chúng ta một phương pháp để chế tạo ra cùng giải nén ghost nữa nhé là cách áp dụng Onekey Ghost, cùng với phần mềm này chúng ta có thể ghost trực tiếp trên Windows cùng chưa đến vài ba thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng là chúng ta cũng có thể thực hiện được ngay lập tức rồi.


Onekey Ghost thực thụ bổ ích mang đến phần đông chúng ta ít biết về laptop, không cần thiết phải thao tác nhiều như sử dụng các qui định cứu hộ cứu nạn không giống cơ mà điểm yếu của nó là giả dụ máy vi tính của khách hàng đã bị lỗi nặng trĩu bắt buộc khởi đụng vào Windows thì cần thiết thực hiện được.


#1. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Onekey Ghost

Đầu tiên bạn cần sở hữu ứng dụng Onekey Ghost về trước , mình đang cho chúng ta 2 phiên bạn dạng là Onekey Ghost 13 với Onekey ghost 14. Quý Khách cài phiên bản như thế nào cũng được, giao diện cũng tương tự như nhau thôi.

Link download Onekey Ghost 13 / Link dự phòngLink sở hữu Onekey Ghost 14 / Link dự trữ 1 / Link dự phòng 2 / Link dự phòng 3

Sau lúc mua về chúng ta chạy tệp tin Onekey Ghost nhằm vào chương trình, các bạn không cần thiết phải cài đặt gì cả vì đó là lịch trình dạng Portable, phải sau thời điểm thiết lập về là chúng ta có thể sử dụng luôn luôn mà lại ko yêu cầu setup.

Thực hiện: Nháy lưu ban chuột vào tệp tin *.exe cộ để chạy. Hoặc một số trong những lắp thêm đòi hỏi chạy dưới quyền quản ngại trị thì các bạn nhận chuột đề xuất lựa chọn Run as Adminstrator nhé.

Xem thêm: Cách Ghép Nhạc Vào Hình Ảnh, Video Show: Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc

Giao diện cực kỳ đơn giản dễ dàng bạn chỉ cần quan liêu tnóng đến những công dụng sau:


*
*
*
Onkey Ghost

Các bước để bug tệp tin ghost cùng với phần mềm Onekey Ghost, cực kỳ dễ dàng và đơn giản nhỏng sau:

+ Bước 1: Nhấn chọn Restore.

+ Cách 2: Nhấn Open để tìm tới vị trí đựng bản ghost của chúng ta.

+ Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn phân vùng hy vọng ghost. quý khách hàng lựa chọn phân vùng cất hệ điều hành, nlỗi hình sinh sống trên của mình hệ quản lý là ổ C.

+ Cách 4: Cuối cùng lựa chọn Yes để bắt đầu quy trình ghost, sẽ sở hữu một bảng chỉ ra cùng cảnh báo vẫn mất hết dữ liệu sinh sống ổ bạn sẽ ghost. quý khách nhấn Yes nhằm tiếp tục tiến hành.

#4. Lời kết

Vậy là chấm dứt rồi, áp dụng phần mềm onekey ghost này tương đối dễ dàng đúng không nào cùng mình tin chắc hẳn rằng ai cũng rất có thể làm cho được.

Nhưng, nlỗi mình đã nói trên thì phần mềm này chỉ tất cả tác dụng khi chúng ta vẫn truy cập vào Windows được, còn còn nếu như không thì phải các bạn nên vào DOS hoặc vào Mini Windows để ghost đến nhân thể nhé.