Nước hoa voz

7 months, 3 weeksNước hoa Adonis Châu Âu pha trộn tươi mang lại bạn bè nghịch lễ đầu năm mới. Bản Dupe mùi ngon bám tỏa rất khủng - Giá rất rẻ


*

*

*

*

*

Các làn nước hoa hiện tại đang xuất hiện (Số lượng giới hạn):Adonis Wood - Quyền lực của sự thành công (Bản Tester).

Bạn đang xem: Nước hoa voz

Bản 18ml: 320k giảm còn 250k. Bản 50ml: 820k bớt còn 680kAdonis Wood. Mùi mùi hương bí ẩn và đầy quyến rũ, đem về một cảm hứng khó tả cho cả phái nam lẫn con gái. Sang trọng với quyền lực với đầy đủ trường đoản cú rất có thể gói gọn để miêu tả về mùi hương này. Với note hương thơm chính là Gỗ trầm hương thơm cùng Gỗ cđộ ẩm lai, đem về toàn cục sự đẳng cấp và sang trọng, xa xỉ. Kết phù hợp cùng với sự nhẹ ngọt trường đoản cú Bạch đậu khấu với Vanilla, Adonis Wood sẽ khiến ngẫu nhiên người nào cũng yêu cầu đổ gục khi đến gần. Một mùi hương vĩnh cửu theo thời gian, ấm áp và sexy nóng bỏng.
Thành phần chính: Vanilla, Hổ phách, mộc trầm mùi hương, xuim tiêu, bạch đậu khấu, Gỗ đàn hương thơm, đậu Tonka, cỏ hương bài bác, Gỗ cẩm lai BrazilNồng độ: Extrait de ParfumLưu hương: 8h – 10h bên trên da và có thể lâu dài, bên trên áo quần vội cha lần.Độ tuổi khuim dùng: Từ 25Giới tính: Unisex – Nam bạn nữ gần như cần sử dụng đượcNhóm hương: Hương gỗ pmùi hương đôngAdonis Bonne Journée - Mát mẻ với các cảm xúc
Bản 18ml: 320k sút còn 250k. Bản 50ml: 820k sút còn 680kMang mừi hương cam quýt, hoa với xạ hương thơm đại diện cho một chuyến hành trình khứ hồi , đáng nhớ rất nhiều tia sáng sủa trước tiên của khía cạnh ttránh cùng với những gì được miêu tả nlỗi là 1 trong những làn sáng mới lạ và rực rỡ. Có không ít loại quả tròn, nhưng có một sự đối đầu và cạnh tranh với nó, đó là sáng ngời, mùi vị ngọt ngào và lắng đọng đưa về là một hương vị và ngọt ngào rộng cùng với hương nho đen và thơm hoa nhài sambac.
Nhóm hương: Hoa cỏ và trái câyGiới tính: Unisex – Nam và phụ nữ hầu hết sử dụng được – Hơi ưu tiền về phái nữ.Hương đầu: Cam Bergamot, bòng, cam, lý chua đen, quýt hồng.Hương giữa: Hoa linch lan thung lũng, hoa nhài Sambac, hoa mẫu mã đối kháng, hoa mộc cơ, hoả hồng, hoa mộc lan.Hương cuối: Xạ hương trắng, Iso E Super, Vanila.Độ bám: 6 – 8h. Độ tỏa: Vừa.Độ tuổi khuyên ổn dùng: Trên 22Nồng độ: Extrait de ParfumAdonis Aventus - Quyền lực của sự thành công.
Bản 18ml: 320k giảm còn 245k. Bản 50ml: 820k giảm còn 660kKhông một người bầy ông nào nhưng chẳng thể thiết lập Adonis Aventus, và cũng ko một fan thiếu phụ như thế nào hoàn toàn có thể cưỡng lại được sức hút tự bạn lũ ông này. Biểu tượng lịch sử một thời của nhà vua Napoleon, mùi thơm của việc thành công, quyền lực tối cao, sự kích thích đi kèm ấm cúng, trẻ khỏe với đậm màu sử thi.
Nồng độ: Extrait de Parum (Cực khủng)Nhóm hương: Ấm áp, nam tính, thành công.Hương đầu: Quả dứa (thơm), lý chua Đen & Cam Bergamot.Hương giữa: Hoa hồng, Gỗ Bu-lô, hoắc hươngHương cuối: Rêu sồi, long diên hương thơm, vani, xạ mùi hương.Giới tính: NamĐộ tuổi khuyên ổn dùng: Trên 25Lưu hương: 10 – 12h. Trên quần áo gấp đôiThời gian khuyên dùng: Ngày – tối. Xuân – Hạ - Thu.Adonis Santal - Xưởng mộc nồng nàn.
Bản 18ml: 320k bớt còn 245k. Bản 50ml: 820k bớt còn 660kAdonis Santal gồm một mùi thơm quan trọng đặc biệt. Mùi mùi hương của một xưởng cưa tràn đầy mộc xộc vào mũi, hòa quyện giữa hổ phách và gỗ tạo ra một mùi vị nồng nóng, cay, một sự đặc trưng không lẫn vào đâu được.Adonis Santal mang một hương thơm mộc khô khô cứng, có lẽ rằng bạn sẽ bắt buộc ưa nó từ bỏ lần thứ nhất phun, tuy vậy hãy tin tôi đi! quý khách hàng sẽ ảnh hưởng nghiện tại sau các lần thực hiện. Đây là mùi thơm của một rừng cây thực thú, là chai nước hoa nhưng mà bất cứ ai ai cũng nên có trong tủ. Một mùi thơm đã gợi cho mình biết bao phần đa kỷ niệm của năm tháng, sương phòng bếp lửa về đêm, ngày htrằn thô khô giòn, sa mạc nắng cháy. Một mùi hương nhưng mà ai đi ngang cũng đề nghị hít hà, hương thơm của sự đẳng cấp.

Xem thêm: Thọ Giới Tỳ Kheo Là Gì


Nồng độ: Extrait de Parum (Cực khủng)Nhóm hương: Hương gỗ thơm.Thành phần: Giấy cói, da nằm trong, Gỗ tuyết tùng Virginia, gỗ bầy hương, hổ phách, hoa diên vĩ, hoa tímGiới tính: Unisex – Nam cùng cô bé hầu hết cần sử dụng được.Độ tuổi khuyên ổn dùng: Trên 25Lưu hương: 10 – 12h. Trên áo xống vội vàng đôiThời gian khuyên ổn dùng: Ngày – đêm. Xuân - Thu – Đông.Adonis Another - Mùi mùi hương thrạng rỡ ẩn thtrẻ ranh hiện
Bản 18ml: 320k giảm còn 245k. Bản 50ml: 820k giảm còn 660kNhững nốt hương thơm đầu của Adonis Another thực sự không thực sự quan trọng đặc biệt, tuy nhiên hãy đợi sau 1/2 tiếng Khi phun em nó, bạn sẽ cảm thấy được mùi thơm của em nó. Hương mộc của Another khôn cùng dìu dịu, phối hợp phần nhiều nốt mùi hương hoa, hoa trái, Iso E Super cực kì phong cách và tinh tế và sắc sảo. Một mùi thơm tạo tranh cãi gay gắt.Đây là hương thơm Unisex, nam giới và đàn bà rất nhiều dùng được. Trên da bạn nữ thì dìu dịu với mọi nốt hoa và xạ hương/quả lê, bên trên da phái nam thì mặn mà lại mùi mộc nóng với long diên mùi hương, chủ đạo vẫn luôn là Iso E Super.
Nồng độ: Extrait de Parfum (Cực khủng)Nhóm hương: Hương gỗ phương đôngHương chính: Cây vông vang, Iso E Super, quả lê, long diên hương, xạ hương, Amyl salicylate.Độ tỏa hương: Khoảng một cánh tayLưu hương: 10 – 12 giờ, trên áo xống nhân đôi.Độ tuổi khuim dùng: Từ 25Thời gian khulặng dùng: Xuân – hạ - thu đông. Ngày – đêmAdonis Tobacteo – Mùi dung dịch lá tạo nghiện
Bản 15ml: 320k bớt còn 245k. Bản 50ml: 820k giảm còn 660kĐây chưa phải là một trong những hương thơm nịnh mũi như các mùi nước hoa không giống, cũng không phải là việc lựa chọn an ninh cùng với những người dân bắt đầu bắt đầu đùa nước hoa. Nhưng với phần nhiều ai là Fan trung thành với chủ của hương thơm dung dịch lá trong nước hoa, bảo đảm an toàn các bạn sẽ nghiện nay chai nước hoa này từ bỏ lần phun trước tiên. Đậm đà và đậm sệt là những gì hoàn toàn có thể diễn tả. Mùi dung dịch lá tại đây chưa hẳn là khói dung dịch cơ mà là hương thơm của lá cây thuốc lá, khô hanh khô và có mùi thảo mộc. Không nên Cigar nhưng là Tobacco.Mùi này gợi lên một fan bọn ông lắng dịu, ngồi vào một chống bar bé dại cùng với nhạc Jazz với điếu thuốc thuộc chai rượu Rhum bên trên tay, bất kỳ cô thiếu phụ nào vô tình lọt được vào yêu cầu căn uống chống này cũng trở nên “chết” ngay mau chóng, một mùi thơm sexy nóng bỏng đến nặng nề tả.
Nồng độ: Extrait de Parfum (Cực khủng)Nhóm hương: Hương mộc cay nồngGiới tính: NamHương đầu: Nhang, nhục đậu khấu, quế, mộc gụ, táo Apple, lê, hoa nghệ tây.Hương giữa: Hoa nhài, hoắc hươngHương cuối: Thuốc lá, đàn mùi hương, xạ hương thơm, Vanilla, mộc Guaiac, hổ phách.Độ tuổi khulặng dùng: Trên 25Lưu hương: 10 – 12h. Trên áo quần cấp đôiThời gian khulặng dùng: Ngày – tối. Thu – Đông.Adonis Neroli – Sang trọng. thanh hao non với cổ điển.
Bản 15ml: 320k giảm còn 245k. Bản 50ml: 820k bớt còn 660kGợi nhớ mang lại vùng duim hải khu vực miền bắc của nước Ý, chỗ có những chình họa rất đẹp thơ mộng. Sự tkhô hanh khiết của chính nó khiến cho bạn luôn thoải mái với lạc quan Khi phun em nó lên trên người, một sự kết hợp hoàn hảo nhất thân sang trọng, truyền thống cùng tươi đuối.Msinh sống đầu với mùi thơm của hoa quả cùng lá cây được bao quanh bởi hổ phách cùng gỗ, Note thân đang khiến chúng ta tlỗi thái cùng với mùi thơm của các loài hoa vạn vật thiên nhiên, với kết thúc lưu ý cuối bằng sự êm ấm của Vani, mật ong và đông đảo hương thơm không giống.