Nước Hoa Coco Chanel

SẢN PHẨM MỚI

Collection Éngã.

Bạn đang xem: Nước hoa coco chanel

Khám phá hương thơm dịu nhẹ được thiết kế với giành cho ngày hè. Phiên phiên bản du lịch thuận lợi, phù hợp nhằm bạn có theo đến bất cứ đâu.


SẢN PHẨM MỚI

COCO MADEMOISELLE L’Eau

Phiên bản giới hạn

Trải nghiệm những nốt hương thơm pmùi hương Đông quyến rũ của COCO MADEMOISELLE, được truyền mua qua phiên bản nước hoa dạng xịt dành riêng cho tóc và khung hình. "Với COCO MADEMOISELLE L"Eau, tôi ao ước tạo thành phiên phiên bản tươi non và sống động nhỏng ngày hè của COCO MADEMOISELLE: một Hương thơm hoa cỏ pmùi hương Đông với sự tươi đuối đầy vương vấn." Olivier Polge, Nhà Chế tác Nước hoa của jualkaosmuslim.com

Tìm gọi thêm
*

SẢN PHẨM MỚI

COCO MADEMOISELLE Le Gel

Phiên phiên bản giới hạn

Kéo lâu năm hương vị của ngày hè cùng với COCO MADEMOISELLE Le Gel, gel rửa ráy và gội 2 trong 1 cùng với mùi thơm tinh tế và sắc sảo của COCO MADEMOISELLE. Được kiến thiết dành riêng cho mùa hè, góp loại trừ tia UV, phiên bản du lịch thuận tiện, tương thích để chúng ta với theo mang lại bất cứ đâu.

Tìm hiểu thêm
*

COCO MADEMOISELLE Eau de Parfum

Khám phá COCO MADEMOISELLE Eau de Parfum, hương thơm nước hoa pmùi hương Đông nữ tính cùng với số đông nốt mùi hương tươi đuối đầy bất thần. Sống động với phiêu, hương thơm cam tươi non cùng rực rỡ tỏa nắng tương phản nghịch với sự hoà quấn giữa hoa lài với hoả hồng đầy gợi cảm, ở đầu cuối xuất hiện thêm mọi nét thuần khiết của hoắc mùi hương cùng cỏ vetiver.

Tìm đọc thêm
*

HOÀN THIỆN CHU TRÌNH MÙI HƯƠNG COCO MADEMOISELLE.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Đánh Bida Phăng Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu, Tập Luyện 11 Thế Bida Phăng Cơ Bản

Lưu giữ hương thơm lâu dài với COCO MADEMOISELLE L"Eau Privée. Được thi công nhằm cần sử dụng mang đến đêm tối, phiên bạn dạng này tôn vinh nốt xạ hương quyến rũ và sexy nóng bỏng của COCO MADEMOISELLE. Đồng thời, khám phá COCO MADEMOISELLE Nécessaires, dòng sản phẩm âu yếm khung người cùng với hương thơm nước hoa COCO MADEMOISELLE.

Tìm gọi thêm
*

*

Tô điểm mang đến làn môi cùng với sắc đẹp màu rạng rỡ và bóng bẩy thuộc ROUGE COCO BLOOM

Son môi thọ trôi, chăm sóc ẩm thứ nhất của jualkaosmuslim.com đưa về màu sắc tỏa nắng rực rỡ, lan sáng sủa và chế tạo ra cảm giác căng mọng.

Tìm đọc thêm
Cho đôi mắt tỏa sáng sủa với LE VOLUME DE jualkaosmuslim.com WATERPROOF

Khám phá mascara giúp sản phẩm ngươi thêm dày dặn với thọ trôi. Mi trông dài và nhiều hơn từ bỏ lần chuốt trước tiên.

Tìm hiểu thêm
Cấp độ ẩm sâu đến domain authority cùng với tinc hóa học HYDRA BEAUTY MICRO SÉRUM.

Được cô quánh với rất nhiều phân tử vi lỏng vô cùng nhỏ trường đoản cú hoa trà soát, tinh hóa học hoà chảy cùng thđộ ẩm thấu vào da, mang đến công dụng cấp cho độ ẩm liên tục cùng cảm giác có tác dụng đầy da quá trội. Kết cấu của tinch hóa học mang đến một trải nghiệm khác biệt, vừa tươi đuối vừa bảo phủ.

Tìm phát âm thêm
Dưỡng độ ẩm cho domain authority cùng với kem chăm sóc HYDRA BEAUTY MICRO CRÈME.

Dòng kem chăm sóc đầu tiên tất cả chứa những phân tử vi lỏng với tinh chiết trường đoản cú hoa trà soát, tung vào domain authority và cấp cho độ ẩm sâu ngay trong khi thực hiện. Làn domain authority trsống đề nghị đẹp nhất rạng rỡ sau khi được tái sinh sản cùng hồi phục mạnh khỏe.