NƯỚC HOA COCO CHANEL

SẢN PHẨM MỚI

Collection Été.

Bạn đang xem: Nước hoa coco chanel

Khám phá hương thơm dịu nhẹ được thiết kế dành riêng cho mùa hè. Phiên bản du lịch tiện lợi, thích hợp để bạn mang theo đến bất cứ đâu.


SẢN PHẨM MỚI

COCO MADEMOISELLE L’Eau

Phiên bản giới hạn

Trải nghiệm những nốt hương phương Đông gợi cảm của COCO MADEMOISELLE, được truyền tải qua phiên bản nước hoa dạng xịt dành cho tóc và cơ thể. "Với COCO MADEMOISELLE L"Eau, tôi muốn tạo ra phiên bản tươi mát và sống động như mùa hè của COCO MADEMOISELLE: một Hương thơm hoa cỏ phương Đông với sự tươi mát đầy vương vấn." Olivier Polge, Nhà Chế tác Nước hoa của jualkaosmuslim.com

Tìm hiểu thêm
*

SẢN PHẨM MỚI

COCO MADEMOISELLE Le Gel

Phiên bản giới hạn

Kéo dài hương vị của mùa hè với COCO MADEMOISELLE Le Gel, gel tắm và gội 2 trong 1 với hương thơm tinh tế của COCO MADEMOISELLE. Được thiết kế dành riêng cho mùa hè, giúp loại bỏ tia UV, phiên bản du lịch tiện lợi, thích hợp để bạn mang theo đến bất cứ đâu.

Tìm hiểu thêm
*

COCO MADEMOISELLE Eau de Parfum

Khám phá COCO MADEMOISELLE Eau de Parfum, hương nước hoa phương Đông nữ tính với những nốt hương tươi mát đầy bất ngờ. Sống động và bay bổng, hương cam tươi mát và rực rỡ tương phản với sự hoà quyện giữa hoa nhài và hoa hồng đầy quyến rũ, cuối cùng mở ra những nét thuần khiết của hoắc hương và cỏ vetiver.

Tìm hiểu thêm
*

HOÀN THIỆN CHU TRÌNH MÙI HƯƠNG COCO MADEMOISELLE.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Đánh Bida Phăng Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu, Tập Luyện 11 Thế Bida Phăng Cơ Bản

Lưu giữ hương thơm dài lâu với COCO MADEMOISELLE L"Eau Privée. Được thiết kế để dùng cho ban đêm, phiên bản này tôn lên nốt xạ hương mềm mại và gợi cảm của COCO MADEMOISELLE. Đồng thời, khám phá COCO MADEMOISELLE Nécessaires, dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể với hương nước hoa COCO MADEMOISELLE.

Tìm hiểu thêm
*

*

Tô điểm cho làn môi với sắc màu rạng rỡ và căng bóng cùng ROUGE COCO BLOOM

Son môi lâu trôi, dưỡng ẩm đầu tiên của jualkaosmuslim.com mang lại màu sắc rực rỡ, tỏa sáng và tạo hiệu ứng căng mọng.

Tìm hiểu thêm
Cho đôi mắt tỏa sáng với LE VOLUME DE jualkaosmuslim.com WATERPROOF

Khám phá mascara giúp hàng mi thêm dày dặn và lâu trôi. Mi trông dài và dày hơn từ lần chuốt đầu tiên.

Tìm hiểu thêm
Cấp ẩm sâu cho da với tinh chất HYDRA BEAUTY MICRO SÉRUM.

Được cô đặc với những hạt vi lỏng siêu nhỏ từ hoa trà, tinh chất hoà tan và thẩm thấu vào da, cho hiệu quả cấp ẩm liên tục và hiệu ứng làm đầy da vượt trội. Kết cấu của tinh chất mang lại một trải nghiệm độc đáo, vừa tươi mát vừa bao bọc.

Tìm hiểu thêm
Dưỡng ẩm cho da với kem dưỡng HYDRA BEAUTY MICRO CRÈME.

Dòng kem dưỡng đầu tiên có chứa các hạt vi lỏng với chiết xuất từ hoa trà, tan vào da và cấp ẩm sâu ngay khi sử dụng. Làn da trở nên đẹp rạng rỡ sau khi được tái tạo và phục hồi mạnh mẽ.