NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN PHẢI PHỤ NỮ

Vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân sẽ cho biết điều gì về tương lai vận số của cả nam và nữ? Đối với từng vị trí khác nhau của nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng như nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau. Cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi dưới lòng bàn chân tốt xấu ra sao ở cả nam và nữ trong biết viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải phụ nữ

*

Ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân thể hiện điều gì?

Trên cơ thể của mỗi người có ít nhiều nốt ruồi với kích thước màu sắc khác nhau, với mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng trực tiếp đến vận số của bản mệnh, có thể là sự may mắn nhưng cũng có thể là điềm xui rủi.

Theo sự nghiên cứu của thuật xem tướng thì người sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân có số mệnh vô cùng tốt, đây là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Ngay từ lúc sinh ra họ đã mang vận số sung sướng giàu có, được hưởng phước từ bố mẹ, số có nhiều của cải vật chất, không phải lo toan tính toán cho cuộc sống hàng ngày. Bất kể là có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái hay nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải màu đen thì cũng đều là nốt ruồi tài lộc, đại phú đại quý, nốt càng to càng rõ thì càng chúng tỏ khả năng tài chính của bản mệnh rất tốt, rất chắc chắn.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái, phải

Bói nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Sự nghiệp của người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân khá phát triển, thường được giữ các chức vụ đòi hỏi sự chỉ huy và lãnh đạo cao. Vận mệnh tốt, không phú thì quý, được quý nhân giúp đỡ, mọi người yêu mến. Nếu là nốt ruồi dưới lòng bàn chân phụ nữ thì người phụ nữ thường được hưởng sung sướng ngay từ khi sinh ra. Hôn nhân như ý, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc, con cái thảo hiền.

Vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Exciter 2013 Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ, Bán Xe Exciter 2013

Cũng như nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thì nốt ruồi dưới lòng bàn chân đàn ông bên phải và nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ bên phải đều là biểu hiện của sự sung sướng,tài lộc, lắm tiền nhiều bạc.

Những người bất kể đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân bên phải thường sinh ra trong gia đình “tài phiệt”, hiếm khi thấy họ phải lo lắng băn khoăn về chuyện tiền bạc.

Nút ruồi ở lòng bàn chân phải nữ giới còn gọi là “bàn chân dẫm lên ngôi sao” như Kỳ Nhạc, số cai quản ngàn quân. Chu Nguyên Chương tức Minh Thái Tổ ở lòng bàn chân có bảy nốt ruồi “Chân đạp thất tinh” số làm vua, cực phú cực quý. Nữ giới có nốt ruồi này sẽ có một người chồng như ý, gia đình hạnh phúc, là hậu phương vững chắc của chồng.

Trên đây là các thông tin mà các thầy tướng số của thuật xem tướng đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân đoán số phận luận tương lai từ đó đưa ra ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam và nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ tốt xấu ra sao.