Non 7z archive là gì

7-Zip là phần mềm nén cùng bung file tài liệu hoàn toàn miễn tổn phí, cung cấp nén cùng giải nén hình họa, lịch trình, thư mục, video, âm thanh hao, game một phương pháp dễ dàng với nhanh lẹ. Các file sau thời điểm nén bao gồm dung lượng rẻ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Bạn đang xem: Non 7z archive là gì


*

jualkaosmuslim.com 7-Zip – Phần mượt cung cấp nén với giải nén tệp tin mau lẹ.

7-Zip được reviews là phầm mềm nén và bung file miễn giá thành rất tốt hiện thời. Thậm chí Lúc đối chiếu với các phần mềm thương thơm mại khét tiếng nlỗi WinRAR hay WinZip thì 7-Zip cũng không còn lose kém. Tính năng giỏi, tích vừa lòng vào thực đơn Context (menu Khi dìm con chuột phải) cùng rất bối cảnh trực quan liêu khiến cho 7-Zip trsinh hoạt cần rất dễ thực hiện.

7- Zip sử dụng công nghệ bung file LZMA., có thể chấp nhận được nén file nhỏ tuổi rộng không hề ít đối với tệp tin gốc mà lại vẫn không thay đổi được chất lượng file. 7-Zip hoàn toàn có thể đọc được hầu hết những loại file nén hiện thời, bao gồm 7z, XZ, BZIP2, GZIPhường., TAR, ZIP, WIM, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR, Z. Ngoài ra, 7-Zip còn cung cấp nén định dạng 7z của riêng rẽ nó, nhưng theo như so sánh thì tỉ lệ nén của nó còn cao hơn nữa nhiều đối với nén định hình Zip bằng WinZip. 7-Zip bao gồm cung cấp tạo file nén exe từ bung y như WinRAR, với bao gồm công dụng chia nhỏ tệp ZIP đã được nén ra làm cho nhiều file đã được nén nhỏ dại hơn.

7-Zip được trở nên tân tiến trọn vẹn miễn tổn phí và mã nguồn mở; bạn không nhất thiết phải ĐK sử dụng tuyệt trả bất kỳ một khoản phí làm sao nhằm áp dụng. Đặc biệt, 7-zip có cung ứng bối cảnh tiếng Việt.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Tĩnh Vật Đẹp, Khái Niệm Chụp Ảnh Tĩnh Vật

ngoại giả, 7-Zip vừa bung file vừa nghe nhạc, coi phlặng tuyệt soạn thảo văn uống bản bản mà lại không gặp mặt ngẫu nhiên trlàm việc hổ thẹn như thế nào. Đồng thời, chúng ta có thể kích hoạt chính sách tự động hóa tắt chương trình sau khi quá trình nén hoặc bung file hoàn tất.

Trong phiên bản 7-Zip cũ vĩnh cửu 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Một là CVE-2016-2335, xuất xứ từ các việc cách xử lý tập tin Universal Disk Format (UDF) của 7-Zip. lúc những bản đồ phân vùng được quét nhằm tìm thấy rất nhiều đối tượng người sử dụng vào hệ thống tập tin, quá trình kiểm soát không được tiến hành, gây nên lỗi bảo mật mà lại hacker hoàn toàn có thể tận dụng nhằm tiến hành code tự xa. Hai là CVE-2016-2334, lỗi tràn bộ lưu trữ xảy ra Lúc cách xử lý các tập tin nén zlib.

Talos với 7-Zip sẽ thao tác làm việc với nhau để sửa phần lớn lỗi này trong phiên bạn dạng 16.0, vì chưng vậy, để an ninh bạn nên update 7-Zip lên phiên phiên bản mới nhất.

Nếu chúng ta không say đắm setup 7Zip lên máy tính thì có thể cài đặt bộ 7-Zip Portable thực hiện nhằm nén file với bung file file ngay chớp nhoáng nhưng mà không yêu cầu setup xuề xòa. Lợi ích của Việc sử dụng cỗ Portable là bạn cũng có thể đưa đi cùng áp dụng trên bất kỳ máy tính xách tay như thế nào giả dụ bắt buộc.

Tính năng thiết yếu của 7Zip

Tỷ lệ nén cao cùng với định hình 7z (chuẩn nén LZMA và LZMA2) Hỗ trợ các định dạng: Nén/Giải nén: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP. cùng WIM Chỉ cung ứng giải nén: ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR cùng Z. Đối với các format ZIPhường với GZIP, 7-Zip hỗ trợ một tỉ lệ nén 2-10%, xuất sắc hơn so với tỉ trọng vì PKZip cùng WinZip cung ứng. Mã hóa AES-256 mạnh khỏe vào định hình 7z và ZIPhường. Tự giải nén mang đến format 7z. Tích hợp với Windows Shell. Hỗ trợ Quản lý tệp tin giỏi. Phiên phiên bản mẫu lệnh trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Plugin mang đến FAR Manager. Địa phương hóa 87 một số loại ngữ điệu khác nhau.

Cập nhật 7-zip bắt đầu nhất

7-Zip đôi mươi.00 alpha

7-zip giờ đồng hồ cung cấp tùy chọn search tuyển lựa phù hợp bắt đầu mang lại bộ nén LZMA/LZMA2: bt5 và hc5 hoàn toàn có thể hoặt động nhanh khô rộng bt4 với hc4 đến tài liệu với phần dư quá đa dạng chủng loại. Cải thiện tại Tỷ Lệ nén mang lại cấp độ nén nhanh hao tuyệt nhất có thể với những tùy chỉnh mang định sau: Cấp nhanh tuyệt nhất (-mx1): Tìm phối hợp hc5 cùng với thỏng mục 256KB. Cấp nkhô nóng (-mx3): Tìm kết hợp hc5 với thư mục 4MB. Tối ưu hóa vận tốc nhỏ vào bộ nén LZMA/LZMA2 đa luồng cho những cấp độ nén Normal/Maximum/Ultra. Code giải thuật bzip2 được update nhằm cung cấp bộ nhớ lưu trữ bzip2, được tạo nên do lịch trình lbzip2. Sửa một vài lỗi. Ngôn ngữ mới: giờ đồng hồ Turkmen (sống vùng Đông Lý Hải).

7-zip 19.02

7-zip tiếng rất có thể giải nén tệp tin đã mã hóa với mã hóa Base64 (không ngừng mở rộng tên fileb64). 7-zip giờ rất có thể cần sử dụng trả lời Hartware x86/x64 đến SHA-1 cùng SHA-256, được cung ứng bởi AMD Ryzen với CPU Hãng Intel new nhất: Ice Lake và Gildmont. Nó tăng: Tốc độ tính toán quý hiếm SHA-1/SHA-256. Tốc độ mã hóa/giải thuật vào tệp tin zip AES. Tốc độ dẫn xuất khóa nhằm mã hóa/lời giải vào kho tàng trữ 7z/zip/rar. Tăng vận tốc mã hóa zip AES và 7z/zip/rar với gần như đổi mới sau: 7-zip giờ đồng hồ rất có thể cần sử dụng lí giải x86/x64 VAES (AVX Vector AES) new, được cung ứng bở Hãng Intel Ice Lake CPU. Cải thiện tại code ngày nay của AES-NI x86/x64. Tối ưu hóa 2% vận tốc vào bộ giải nén benchmark 7-zip. Sửa một vài lỗi khác