Nokia 100

*
FPT Shop là chữ tín lâu năm phân phối sản phẩm công nghệ Chính Hãng uy tín hàng đầu đất nước hình chữ S. Khác hẳn cùng với các shop bán hàng nhỏ tuổi lẻ, không có uy tín, mặt hàng cầm tay, mặt hàng trôi nổi ... ko được bảo vệ hàng Chính Hãng, FPT Shop khẳng định sản phẩm luôn luôn thiết yếu cội công ty sản xuất đi với Chi phí phù hợp . Đặc biệt quý khách cài đặt thành phầm technology tại FPT Shop còn có 1 đặc quyền là được tsi gia lịch trình Bảo hành Vàng “Vào nước, rơi vỡ… vẫn đổi mới”, chỉ bao gồm tại FPT Shop với quan trọng đang xuất hiện công tác chiết khấu bớt cho tới một nửa giá tiền Bảo Hành cực hấp dẫn ngoại giả, khách hàng sẽ tiến hành thiết lập thành phầm chủ yếu hãng với giá rất sốc Khi tham gia những công tác khuyến mãi nlỗi Khuyến mại tháng xuất xắc Xả Hàng Máy Khủng
Gửi Reviews (977 người tấn công giá)
Có 5 màu:
Giá sản phẩm: 449.000đ

Ưu đãi dành cho người tiêu dùng đặt trước Online:

Giữ mặt hàng trên Shop (ko thiết lập ko sao)

Giao hàng miễn mức giá Việt Nam vào 60 phút

Tư vấn miễn chi phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

bh nkhô hanh trên hơn 200 Shop bên trên toàn quốc

Đổi trả dễ chịu và thoải mái theo nhu cầu


*

Đài FM

Liên tục cập nhật tin tức, nghe nhạc, cùng nhiều hình thức vạc thanh khô không giống qua tác dụng FM thuận lợi. Tín hiệu định hình, bắt sóng bạo dạn, không xẩy ra rè nhiễu lúc di chuyển.

Bạn đang xem: Nokia 100

Thiết kế thời trang

Nocơ 100có nhiều Color chắt lọc, phím bấm êm, xây dựng thời trang. Máy thuôn gọn, tiện thể đuc rút, thay vừa trong tim bàn tay.

*

Điện thoại danh tiếng độ bền

Đối cùng với người dùng tiếp tục thao tác làm việc vào môi trường thiên nhiên hà khắc, dễ va chạm, rơi rớt,... thì một chiếc điện thoại nên độc nhất vô nhị là thời gian chịu đựng. Ở mức giá rẻ, nói theo một cách khác Nokia 100không tồn tại kẻ thù về phương diện này.

Xem thêm: ' Môn Đăng Hộ Đối Là Gì, Môn Đăng Hộ Đối, Môn Đăng Hậu Đối Hay

*

Loa to, sóng khỏe mạnh, pin trâu

Đây là hầu hết điểm lưu ý cần thiết của một chiếc điện thoại, cùng Notê 100khét tiếng về điều đó. Người cần sử dụng hoàn toàn rất có thể yên chổ chính giữa Lúc áp dụng một dế yêu mang chữ tín Nocơ, đảm bảo an toàn chiếc điện thoại này sẽ là bạn các bạn sát cánh đồng hành kiên trinh độc nhất vô nhị, bền vững cùng gắn thêm bó độc nhất vô nhị cùng với người dùng trong phần nhiều điều kiện.

*

Đèn pin luôn thể dụng

Đèn pin là một trong những tiện ích tuyệt đối khác của Nokia 100, cùng có thể nói rằng Nokia là thương hiệu thứ nhất phổ biến công dụng này thoáng rộng cho tất cả những người sử dụng. Rất nhiều khi chúng ta buộc phải một dòng đèn pin, nhưng mà khả năng chiếu sáng của screen ko đáp ứng được điều này, và một chiếc đèn flash để gia công đèn bấm là một trong phát minh tuyệt vời, sử dụng rất là đơn giản dễ dàng cùng tiện nghi.