Những vật dụng không được mang lên máy bay

Bên cạnh phần nhiều chế độ về vé máy bay, hãng hàng không thể đưa ra một vài cách thức về rất nhiều trang bị dụng được phép và ko được phnghiền sở hữu lên vật dụng cất cánh. Cùng jualkaosmuslim.com khám phá nkhô cứng rất nhiều quy định về tư trang hết sức đặc biệt này nhé!

Mục lục bài viết

1. Các đồ dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được rước lên thiết bị bay2. Các thứ dụng bị hạn chế lấy theo tư trang xách tay3. Các vật dụng bị tiêu giảm chuyển vận theo mặt đường tư trang hành lý ký kết gửi

Ngoài những quy định khiđặt vé thiết bị bay,vật dụng được phnghiền và ko được phxay sở hữu lên lắp thêm cất cánh cũng được các hãngkiểm soátrất chặt chẽ. Để hạn chế tình trạng sở hữu nhầm vật cấm, mất tiền, mất thời gian, quý khách đề nghị tìm hiểu rõ hơn về các cơ chế khôn cùng quan trọng này.

Bạn đang xem: Những vật dụng không được mang lên máy bay

*

Các thương hiệu sản phẩm không ra những quy định riêng cho tư trang xách tay với tư trang ký kết gửi

Các vật dụng tuyệt đối không được đem lên máy bay

*

Chất nổ, vật liệu khiến nổ

Các chất dễ cháy: cồn, xăng dầu,…

Chất nổ, vật liệu nổ: bom, mìn, pháo, dây dẫn nổ,…

Các chất độc: chất độc, chất lây nhiễm, chất ăn mòn (axit, muối), nguyên ổn liệu pchờ xạ, chất lão hóa, chất tẩy hữu cơ không giống.

Thiết bị báo động: những đồ vật gồm gắn thiết bị báo động.

Các đồ vật bị cấm vận chuyển theo các quy định hiện hành của những quốc gia với lãnh thổ nhưng tàu bay cất cánh đi, cất cánh đến hoặc bay qua.

Bên cạnh đó, những vật dụng ko được phép với lên lắp thêm bay, còn là một những vật nhưng mà các hãng sản xuất sản phẩm ko thấy không vậnchuyểnđược vày chúng khiến nguy hiểm, không an toàn hoặc vì chưng trọng lượng giỏi đặc tính riêng rẽ của chúng. Theo đó, những vật dụng làm sao tạo ra mối đe dọa đến hành hoặc tàu bay cũng đều bị các hãng từ chối vận chuyển.

Các vật dụng bị hạn chế đem theo tư trang hành lý xách tay

Những vật dụng được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm: Các loại dao, gươm, kiếm, dùi cui, gậy tày hoặc bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà lại thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng tất cả thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo những loại, búa kìm, klặng khâu, gậy thể thao,...

Chất lỏng: Có được có chất lỏng lên vật dụng cất cánh không? Mỗi khách hàng chỉ được mang không quá 1lkhông nhiều chất lỏng theo người và hành lý xách tay.Tất cả những chất lỏng đều phải đựng trong cnhì, bình thủy tinch bao gồm dung tích không thật 100ml với phải được đóng bí mật hoàn toàn; Tất cả chai, lọ, bình đựng chất lỏng của một du khách phải để gọn trong một túi nhựa vào suốt. Mỗi du khách chỉ được có một túi nhựa đựng chất lỏng. Ngọai trừ các chất lỏng, gel với những loại bình phun bao gồm thuốc chữa bệnh (hẳn nhiên đơn thuốc ghi rõ họ thương hiệu, địa chỉ người kê đơn, người sử dụng thuốc phù hợp với họ thương hiệu trên vé hành khách), thức ăn tuyệt sữa mang đến trẻ sơ sinc (phải tất cả trẻ sơ sinh đi cùng), đồ ăn kiêng đặc biệt phục vụ chữa bệnh, tốt những chất lỏng cài tại những cửa mặt hàng miễn thuế trên sân bay tốt cài trên vật dụng cất cánh (chất lỏng phải đựng trong túi nhựa trong suốt của người cung cấp bao gồm niêm phong của nơi bán; phía bên trong gồm chứng từ ghi rõ nơi buôn bán, ngày buôn bán để ở vị trí đọc được một phương pháp dễ dàng mà không cần mở túi).

*

Quy định về chất lỏng

Pin Sạc ắc quy: Cũng là một vào những đồ ko được có lên sản phẩm bay, trừ trường hợp sử dụng cho những thiết bị có theo sử dụng cá thể như: đồng hồ máy tính, sản phẩm ảnh, thiết bị con quay, điện thoại, máy tính với các thiết bị tương tự. Pin Sạc lithium hoặc lithium ion với công suất từ 100WH đến 160WH được với đến 02 dòng theo người hoặc tư trang xách tay và các pin phải đóng gói riêng biệt đảm bảo ko xảy ra đoản mạch.

Ngoài ra, hãng sản phẩm ko cũng tất cả thể hạn chế vận chuyển các vật chất khách theo quy định hiện hành của những quốc gia và lãnh thổ màbạn cài đặt vé máybay bay đến với cất cánh đi.

Xem thêm: Đặt May Đồng Phục Mầm Non - May Đồng Phục Mầm Non Xuân Trí

Các vật dụng bị hạn chế vận chuyển theo đường tư trang hành lý ký gửi

*

Các vật dụng bị hạn chế đem theo diện hàng hóa cam kết gửi

Các vật dụng dễ vỡ:thuỷ tinch, chai đựng rượu,...

Những vật phẩm tươi sống dễ hư hỏng: Thực phẩm tươi và đông lạnh, những loại thực vật, các loại đồ ăn trẻ em như hoa, quả cùng các loại rau củ lá; Các loại hoa cùng lá được cắt rời khỏi thân. Những vật phẩm tươi sống phải đảm bảo được đóng gói ngay và vỏ hộp đóng gói phải đảm bảo chắc chắn để tách tạo thiệt hại đến những tư trang hành lý khác .Đối với những đồ tươi sống không giống (như trái sầu riêng biệt, những loại mắm, tôm,...) có đặc tính gây mùi cực nhọc chịu sẽ ko được vận chuyển dưới dạng tư trang hành lý ký kết gửi và tư trang hành lý cầm tay. Trường hợp những vật phẩm này được bao gói kỹ càng không thể toả mùi hương lịch sự những hành lý mặt cạnh thì có thể được chấp nhận vận chuyển dưới dạng tư trang hành lý cam kết gửi với giới hạn tối đa 03 lít hoặc 03 kg nước mắm/chất lỏng bám mùi khác và/hoặc 05 kilogam trái sầu riêng/ đồ nặng mùi khác.

Thiết bị điện tử như: Máy cù phyên ổn, thiết bị ảnh, laptop, điện thoại, máy tính xách tay hoặc những thiết bị điện tử tương đương.

Các vận phẩm có mức giá trị: Tiền bạc, đồ trang sức, klặng loại quý, phiếu chứng khân oán hoặc những giấy tờ tài liệu có giá trị, văn bản thương mại, đàm phán, tác phẩm nghệ thuật giỏi những mẫu vật không giống.

Tương tự như các vật dụng bị hạn chế đem theo tư trang hành lý xách tay, những vật chất không giống cũng sẽ bị hạn chế vận chuyển theo những quy định hiện hành của những quốc gia với lãnh thổ mà lại tàu bay bay đi, bay đến hoặc bay qua.

*

Các chất khác bị hạn chế vận chuyển theo quy định của từng quốc gia, lãnh thổ

Dường như, các điều kiện về hàng hóa với vật phẩm đem theo lên sản phẩm bay còn phải tuân theo điều lệ của các nước vào điểm đến. Ví dụ với điểm đến là Singapore quý khách ko được đem theo kẹo cao su thiên nhiên, rượu với không thực sự 1 bao thuốc lá, còn với điểm đến là Malaysia du khách chỉ được phép đem theo tối đa 200 điều thuốc lá,… Chính bởi vì vây, kế bên những quy định hành lý của những hãng sản xuất cất cánh, du khách còn phải search hiểu những quy định của điểm đến để chắc chắn rằng những vật dụng bản thân đem theo vào tư trang không bị giữ lại trường bay.

Để mua vé thứ cất cánh giá rẻ và hiểu rõ hơn những quy định tư trang hành lý khi đi vật dụng bay,vui miệng liên hệ với cửa hàng du lịch jualkaosmuslim.com theo số 1900 6505 để được hỗ trợ tư vấn tận tình với chu đáo nhất.

Xem thêm: Honda Future 125 Fi Cao Cấp, Giảm Giá, Giao Hàng Tận Tay, Future 125 Fi

Becki + NgTh Dương

Nguồn ảnh: Internet

CÔNG TY CÔNG NGHỆ DU LỊCH jualkaosmuslim.com

Hotline: 1900 6505

VP Hà Nội: 12A ngõ Bà Triệu, phố Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng.


Chuyên mục: Blogs