NHÓM NHẠC ĐẠI LÂM LINH

Chỉ vào một tối, hiện tượng kỳ lạ Đại Lâm Linc biến đổi niềm ao ước của bao ban nhạc ttốt do sự nổi tiếng mau lẹ mang lại quái dị của nhóm này...

Bạn đang xem: Nhóm nhạc đại lâm linh


*

“Người điên hát nhạc…âm phủ”, “Tra tấn khán giả”, “Hãm ức hiếp âm nhạc” v.v… sẽ là đông đảo ngữ điệu Viral một cách hối hả bên trên khắp các diễn lũ mạng chỉ sau một tối thể hiện của nhóm Đại Lâm Linc trong liveshow Bài Hát Việt tháng 6 vừa mới rồi. Chỉ vào một tối, hiện tượng Đại Lâm Linch vươn lên là niềm mong ước của bao ban nhạc tphải chăng do sự nổi tiếng lập cập đến lạ thường của group này.

“Cây thanh nữ tu – ca khúc tới từ âm phủ”

Trong nền nhẵn buổi tối mờ mờ, ảo ảo, tiếng nhạc xậm xình như đưa đám, một cái đầu trọc nhô thoát ra khỏi bóng tối cùng bắt đầu…gào rú. Và rồi, dòng cô gái nhảy đầm loi choi bên trên Sảnh khấu trước đó, nhập cùng với “mẫu đầu trọc”, bắt đầu hòa tấu hầu như giai điệu gào rú, khóc thét. Mỗi người một biện pháp rú khác nhau: Người này đưa giờ kê “cụcc á”… thì bạn cơ la “ối giời ối giờ", ho sặc sụa và la " ola ub phụ vương hứ hứ hú ự ự ah, oi nhoi oi nhoi oi dòi oi nhoi…a bla bla bla la la lady gaga. Păm... Chém... Á á... Hơ hơ hơ..."...Họ lăn uống lộn, giãy giụa trên sân khấu như kẻ lên đồng, hồ hết kẻ vẫn phê thuốc, hay…hầu hết gã điên. Còn ngữ điệu trong ca khúc “cây phụ nữ tu” mà người ta cố kỉnh hiện nay thì cho dù fan nghe tất cả căng tai ra cũng khó khăn nghe được ngữ điệu nhưng mà 2 cô bé trên mô tả. Đó cũng chính là “hầu như khoảng thời gian rất ngắn tởm hoàng” không chỉ tất cả khán giả tại liveshow mà lại cả những người dân xem lại đoạn clip kia sau này.

Xem thêm: 7 Cách Làm Sao Để Môi Hồng Tự Nhiên Sau 1 Đêm Hiệu Quả Nhất, Bí Quyết Giữ Môi Hồng Tự Nhiên Không Dùng Đến Son

*

“Tưởng mang đến coi ca nhạc hóa ra bị lừa coi phlặng ma”, hoặc “Thế này cơ mà Gọi là nhạc à”. Đó là các câu phát biểu thường thấy tuyệt nhất sau tối thể hiện của Đại Lâm Linh. Chỉ riêng rẽ bên trên Facebook, hội "Những Người Không Thể Nào Cảm Thụ Được Nhạc Của ĐẠI LÂM LINH" new lập ngay sau tối diễn đã gồm số hội viên lên đến mức cả ngàn người cùng vẫn liên tiếp tăng. Những hội viên này triệu tập phân trần nỗi bức xúc mà họ cần Chịu đựng sau khoản thời gian nghe Đại Lâm Linc biểu đạt, rất nhiều lời comment tiêu biểu vượt trội như:

“Âm nhạc Đại Lâm Linch đã chuyển nhạc Việt lên “một tầm cao mới”, hầu hết ca khúc dsống độc nhất từ trước tới thời điểm này đột trsinh hoạt bắt buộc tuyệt ho một giải pháp quái gở trường hợp so với Cây thiếu phụ tu! “

"Đề nghị hãy chọn nhạc của Đại Lâm Linh làm nhạc nền mang lại Halloween năm nay";

"Từ lúc nào Bài Hát Việt chấp nhận một đội nhạc“liêu trai chí dị” điều đó vùng vẫy thả pkhô cứng bên trên sân khấu của mình?"

“Sau này cha mẹ ngơi nghỉ toàn quốc đã dạy con là: nếu bé còn tái phạm, ba bà mẹ vẫn pphân tử nhỏ nghe nhạc Đại Lâm Linch kia, biết chưa”

Có bạn viết : “ Xin thưa – phá biện pháp, cuồng sức nóng, gào thét nhằm xả strees – thì xin cứ tự nhiên và thoải mái, gào làm việc ngóc ngách nhà cửa, góc vườn, ra kè sông, công viên… Gào đâu thì gào, rú đâu thì rú, xin đừng lên sảnh khấu trực tiếp của một Sảnh đùa âm nhạc tất cả uy tín để gào tra tấn khán giả, và cũng chớ gán mang lại nó là một trong những nhiều loại music với cân nhắc kiếm tìm tòi, nghiên cứu – kẻo tủi thân mang đến nhiều tự “Âm nhạc Việt Nam". Nó giống hệt như một ông vua không mang long bào, trằn truồng thân phố đông người. lúc ấy kẻ trằn truồng tê đâu còn là một vua - vô tình thành một đàn ông hề không rộng không kém”

Nỗi bao tay ấy càng ngày tăng thêm, những câu ta thán, chửi bươi vẫn được nói rôm rả bên trên những hội, diễn bọn. Và hiện tượng lạ Đại Lâm Linh không chỉ kéo theo sự xuất hiện của một Hội tuyệt nhất bên trên facebook, tiếp kia còn có : Hội "Những bạn thất khiếp vì Đại Lâm Linh”, những thương hiệu hội "Những người trường thọ sững sờ khi chứng kiến tận mắt ĐLL biểu diễn", "Những bạn vạc cuồng vày ĐLL"... cũng liên tục mọc lên với chưa tồn tại dấu hiệu dừng lại.

*

Những người theo dõi riêng

Một người tên Thiên Ca vẫn tất cả lời phân tích và lý giải về "hiện tại tượng" này: "Cách màn biểu diễn khác lại, trước đều người theo dõi mang lại coi ca nhạc nhằm vui chơi giải trí thiệt không mong muốn. Cả hai không hiểu nhiều nhau và không trực thuộc về nhau. Tiếc. Vì không khí của Đại Lâm Linc chỉ nên dành cho những người đích thực mong nghe, hưởng thụ, tốt mày mò họ và... không hẳn chỗ kia. “Hãy mở rộng music ra” theo nlỗi NS Ngọc Đại nói, xuất xắc “Mọi bạn cho rằng quỷ quái có nghĩa là tôi vẫn thành công”, ko tương xứng cùng với không khí với khán giả Sảnh khấu Bài hát Việt trên TP.HCM."

Đối lập với hội "Những Người Không Thể Nào Cảm Thụ Được Nhạc Của ĐẠI LÂM LINH" thì cũng có thể có hội "Những người theo dõi chân bao gồm yêu thương nhạc Đại Lâm Linh". Dù số lượng ko phần đông nlỗi những Hội khác tuy nhiên bọn họ cũng tỏ bày rất nhiều Để ý đến thú vị: "Chúng tôi ko đề cập đến Việc người theo dõi của chiếc nhạc này chân thiết yếu còn của mẫu nhạc không giống thì ko. Từ "chân chính" sống đây chính để kể nhớ về việc cảm trúc cùng thđộ ẩm thấu âm thanh đích thực của mỗi member, để loại trừ đều trúc cảm nửa mùa của các member "like" theo bằng hữu. Nghĩa là, nếu khách hàng không thực sự ưa chuộng, vui tươi chớ tđê mê gia vào hoạt động của hội bọn chúng tôi".

*

Những người này phần lớn cho rằng Đại Lâm Linch có phong thái rất riêng, diễn siêu hết mình, và tất cả gan góc thể hiện bản thân. Họ bộc bạch lí lẽ riêng rẽ, cảm thụ câm nhạc riêng để mếm mộ nhạc Đại Lâm Linh. Và gắng là trận chiến giữa các hội này vẫn đã vô cùng sôi sục trên nhân loại mạng

Cơn gió lạ xuất xắc nhạc âm ti ?Còn ghi nhớ Khi Tùng Dương, bạn đạt giải vào cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004, bước đầu ra mắt phần lớn album theo phong thái rất riêng biệt của anh ý. Những ca khúc: “Những ô color kăn năn lập phương” xuất xắc “Mưa cất cánh tháp cổ” 1 thời nhận thấy cái bĩu môi của người theo dõi cũng bởi cách nhận nhá nội dung, hình hình ảnh, cũng giống như phong cách màn biểu diễn tất cả phần “hoang dã” của Tùng Dương... thì ni cũng đã có một lượng khán giả riêng biệt. Khách quan cơ mà nói, review về music vốn không có cách nhìn tốt nhất. Mỗi người theo dõi tựa hồ nước vốn xem mình là giám khảo, mọi người gồm phương pháp review khác nhau cho nên có nhiều luồng dư luận đối lập là vậy. Tuy nhiên, giữa “đột nhiên phá” cùng “quậy phá” là làn nhãi ranh vô cùng mong muốn manh, âm thanh là để vui chơi giải trí, thư giãn giải trí xuất xắc nhằm chiêm nghiệm, cuồng say thì cũng thật khó ai dám xác định. Bản thân bạn viết cũng vô tình coi được clip “cây chị em tu” vị anh em gởi link, với đã thấy “điên” như thế nào sau bao áp lực đè nén vào quá trình, cộng cùng với màn tra tấn của Đại Lâm Linh. Còn cảm thấy của chúng ta thì sao? Nếu đã từng có lần nghe ca khúc của Đại lâm linch, hãychia sẻ cảm thấy của chính mình với mọi tín đồ nhé!