Nhạc Phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em

(TGĐA Online) - Mẹ ông chồng ăn làm thịt cả nhà chị em dâu là đái ttiết ăn khách ở trong phòng văn uống China – Kỷ Đạt đã có gửi thể thành bộ phim truyền họa Việt với tên gọi Hoa hồng ko giành cho em.

Bạn đang xem: Nhạc phim hoa hồng không dành cho em


*
*

Sở phim mang đến thông điệp lòng tham vô độ đã là mồ chôn của bé người vị các bi kịch không lối thoát cùng sự ích kỷ là kẻ thù của tình cảm.

Cthị xã phim chuyển phiên xung quanh mâu thuẫn giữa mẹ chồng với phái nữ dâu, tình thương cùng tiền bạc. Một tình yêu kéo dãn dài suốt 4 năm đại học của Thùy Hạnh (Lan Phương) với Hoàng Sang ( Hà Trí Quang) cuối cùng cũng đơm hoa kết trái bởi một ăn hỏi.

Ban đầu, bà Sáng - bà mẹ chồng của Thùy Hạnh trầm trồ khôn xiết mếm mộ bé dâu dẫu vậy ẩn khuất phía sau đông đảo yêu tmùi hương sẽ là mọi toan tính khôn cùng ghê gớm. Bà Sáng đang không trường đoản cú đều mánh khoé nhằm “kiếm tiền” trên cuộc hôn nhân của đàn ông mình.

Chính gần như mánh lới của người mẹ chồng cùng rất phần đông xích míc vào cuộc sống hàng ngày, Thùy Hạnh vứt về bên mẹ đẻ sinh sống. Sau đó, cô chạm chán Khải An (Quốc Thái) - Tổng người có quyền lực cao của tập đoàn truyền thông – năng lượng điện tử, tthấp tuổi, điển trai song tính cách hờ hững, kênh kiệu, luôn mai mỉa cô… và dần phát sinh cảm xúc.

Xem thêm: Phim Harry Potter 3 Thuyết Minh Tiếng Việt, Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Tuy nhiên, Thùy Hạnh vẫn quan trọng thoát khỏi hồ hết tính liệu khôn cùng ghê gớm của bà Sáng, sau cùng vô số thảm kịch đã xảy ra cùng với cuộc đời cô khiến cho cô phạt điên...

Nhờ sự kiên cường cùng cứu trị tận tâm của Khải An, lòng tốt của anh em cùng gia đình Thuỳ Hạnh vẫn phục hồi với quay lại làm việc. Cô về Sài Thành sinh sống thuộc bên với Khải An. Biết cthị trấn, Bảo Lam hối thúc phụ huynh triển khai lễ cưới cùng với Khải An.

Thùy Hạnh sinch được một cô con gái đánh tên là Minch Châu cùng sống trong sự yêu thương thơm, phủ bọc của gia đình. Do cứu vãn bé thoát khỏi tai nan giao thông, Thùy Hạnh bị thương vô cùng nặng, Thuỳ Hạnh ko qua ngoài. Trước Lúc nhắm đôi mắt, cô Điện thoại tư vấn năng lượng điện đến Khải An cùng call thương hiệu Minch Châu. Biết Minc Châu là con gái của chính mình, Khải An khổ cực với lâm vào trầm tính một thời gian, tiếp nối ly hôn cùng với Bảo Lam… Nhận ra sự hão huyền của lợi danh Khải An tự quăng quật tất cả, chăm trung tâm quan tâm đàn bà với sống trọn đời bên hình hình ảnh Thuỳ Hạnh - fan sẽ quyết tử tất cả vì bản thân.

Đạo diễn: Đinc Đức Liêm

Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Hà Trí Quang, Lan Pmùi hương, Bích Hằng, Thiên Thủy…

Phyên ổn được phát sóng bên trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 những ngày vào tuần từ bỏ 10/4.