NHÀ SÁCH CÁ CHÉP NGUYỄN THÁI HỌC

Nhà sách Cá Chép new mlàm việc trên TP Hà Nội cùng với 4 tầng bao gồm cả một quần thể triển lãm cùng coffe tuyệt đẹp có tương lai sẽ là địa điểm lí tưởng cho chúng ta tthấp. Hàng loạt rất nhiều góc bé dại xinc cùng cực "nghệ" vẫn ngóng các bạn kiểm tra - in đấy!


Bạn đang xem: Nhà sách cá chép nguyễn thái học

Tìm được một không gian xinch xắn để thưởng thức cafe và nhẩn nha đọc hết một cuốn tiểu thuyết của Keigo giỏi Murakami giữa lòng Hà Nội quả thật là khó! Những quán coffe thì lúc làm sao cũng hơi đông đúc với ồn ào. Vào bên sách thì lại chẳng có chỗ ngồi để thoải mái đọc giỏi nhâm nhi đồ uống.
Xem thêm: Thời Gian Làm Việc Của Techcombank Mới Nhất Năm 2020, Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank


Tầng 1 và tầng 2 là nơi bạn bao gồm thể tra cứu thấy vô vàn những đầu sách với đủ các thể loại từ sách văn học, sách ghê tế, sách thiếu nhi, sách tiếng Việt mang lại đến sách ngoại văn. Tại tầng 2 - nơi chủ yếu cung cấp những tác phẩm văn học thiếu nhi, chắc chắn bạn sẽ yêu thích với kiến trúc mái vòm đầy màu sắc cùng sáng tạo. Chịu cạnh tranh để ý với căn góc một chút ít thì ko cực nhọc để chụp một tấm ảnh ngàn like với góc chụp cực lạ đấy nhé!


Tầng 3 là khu vực vực trưng bày, triển lãm trỡ ảnh và các sản phẩm nghệ thuật. Trong khi, đây cũng là nơi tổ chức những sự kiện về hội họa, vẽ tnhóc con cùng những worksiêu thị liên quan đến sách. Các tác phẩm nghệ thuật được trang trí trong không gian ánh sáng tinc tế khiến bạn chỉ cần chọn một góc bất kì đứng vào là cũng tất cả ngay tấm ảnh siêu "deep".


Đặc sắc nhất phải kể đến khu vực vực cafe ở tầng 4 được trang trí theo phong cách tối giản với 2 tông màu nền chính là trắng cùng xanh xám. Không gian đơn giản nhưng loáng đãng và tinch tế tạo cảm giác rất dễ chịu và thư thái. Giá những loại thức uống ở đây cũng dao động từ 30-50k/phần được đánh giá chỉ là tương đối "mềm". Khu vực cafe này có hai không khí là vào nhà cùng không tính trời để bạn gồm thể chọn cho chính mình một chỗ ngồi với đọc hết cuốn sách mới cài tuyệt còn dang dở đã thọ đấy!

Và tất nhiên, đừng quên tnhóc thủ nkhô cứng chân kiểm tra - in trước lúc cả Hà Nội kéo đến đây nhé!