NHA KHOA VIỆT GIAO

Nha khoa Việt Giao là trung nha sĩ thẩm mỹ sâu xa về răng sứ đọng, chỉnh nha, implant và tẩy trắng răng. Với đội hình chưng sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, khối hệ thống thống trị cùng khám chữa căn bệnh hiện đại, Nha khoa luôn luôn đặt tiêu chuẩn chỉnh dọn dẹp vệ sinh lên hàng đầu, tiến hành chặt chẽ theo tiêu chuẩn ADA.

Bạn đang xem: Nha khoa việt giao

Nha khoa có links cùng với bảo đảm Bảo Việt, Bảo An Khang,...


Nha khoa tổng quátTẩy White răngNha khoa thđộ ẩm mỹPhục hình răngCắm ghxay implantInvisalignNội nhaPhẫu thuật răng miệngNha khoa nhi đồngNha khoa phòng ngừaGắn đá lên răng
Nghi Share Hope Help

Cách phía trên rộng 13 năm, các nha sĩ Việt Giao tất cả tái sinh sản 1 răng hàm cho bạn (răng cũ bị hỏng bể nát hết). Tới ni 13 năm rồi loại răng vẫn ngon lành, giỏi, chắc chắn.

Xem thêm: Những Hình Vẽ Đám Mây Đẹp Mới Nhất 2021, Cách Vẽ Mây


Anne Phu

Terrible dentist !!!!Mình đang làm qua răng sđọng tại đây vày bác bỏ sĩ Trí phụ trách. Răng bản thân chưa làm cho được bao thọ thì bị viêm nhiễm này nọ, tùm lúm hết. khi mình đến chạm chán bác sĩ Chi phụ trách nát bệnh viện thì chúng ta không chịu trách rưới nhiệm còn chỉ đưa ra hầu hết giá bán chiến thuật tạm thời. Mình sẽ khôn cùng không may lúc gạn lọc các nha khoa này.


Tlặng Soltan

KHONG CO TRINH DO CHUYEN MON VE PHUC HÌNH RANG SUDay la not trong nhung nha khoa te nhat ma toi tung gap. Ai muon chon các nha sĩ nay de tin tuong mang đến viec lam rang su thi cu viec chon dich vu o day di roi se biet. Neu nhu khong muon mat mot so tien va rang se bi hu het Tuy vi cach mai rang cua ho. Ben canh vày, sau khoản thời gian lam rang su trong mot thoi gian ngan, ban se bi viem nuou hoac nang hon la viem nha chu.P/S: dac biet nhung ai la Viet Kieu co y dinh lam ran su neu khong co nhieu thoi gian thi nen can trong. Vi ho chi nghi loi ich cua ho, ho se khong chiu trach nhiem hau qua ve sầu nhung gi da gay ra đến ban.


Trang Tran

Mình đặt hẹn cơ hội 4 rưỡi nơi 1đôi mươi Ngô quyền Q5. Trước tiếng hẹn 10p bọn họ đt xác thực bản thân không kịp bắt sản phẩm công nghệ. 5p sau đt xác nhận thì nhân viên cấp dưới bảo tới đi. Đến khu vực ngồi đợi cho 5h bắt đầu có tác dụng răng. Hỏi ra thì nói tại dịp nãy tưởng chị chưa đến cần mang lại khách không giống có tác dụng. Cũng không thèm xin lỗi đến một câu. Nha sĩ cạo vôi răng cũng ok. Giá một đợt 400k. Nhưng hình thức dịch vụ với nhân viên khôn xiết ko thân thiện. Mình sẽ không quay lại nữa.


Nguyễn Minch Tâm - HR2B

Đây là 1 trong Một trong những trung trung tâm nha khoa tệ duy nhất cơ mà tôi từng tiếp xúc. Tôi ko nói đến chuyên môn cơ mà kể đến sự việc y đức.Sáng ngày lúc này, do tất cả một ít sự cố kỉnh về răng, tôi đến đâ nhờ chưng sĩ giúp đỡ cơ mà bọn họ hững hờ khước từ vì nhận định rằng tôi không làm cho răng sinh hoạt kia. Tôi trường đoản cú hỏi trong số những ngôi trường đúng theo nguy cấp, bắt buộc cấp cho cứu vớt thì bọn họ tất cả thờ ơ như vậy không?