NGUOIVIET

Thảm họa bạn bè lụt thay kỷ vừa qua làm việc Tây Nam nước Đức làm ra thiệt sợ hãi hết sức to lớn bự về người với của cho tất cả những người dân nhị bang Rheinland - Pfalz và Nordrhein - Westfalen. BTC công ty chúng tôi kêu gọi những hội đoàn, công ty với bà bé xã hội người Việt sinh sống Đức, mỗi người góp một chút nhỏ bé nhỏ, để giúp đỡ phần đông nàn nhân bị phe cánh lụt. Đây cũng là lúc nhằm bọn họ tri ân nước Đức - Quê mùi hương lắp thêm hai đã hỗ trợ bọn họ trong nhiều trong năm này.

Bạn đang xem: Nguoiviet


*

Bất ngờ bự trên phiên tòa xét xử tnhãi nhép chấp khu đất chùa có 102 bên trên nước Đức


Hôm ni, ngày 13.07.2021, Toà án Thành phố Stralsund (bang Mecklenburg - Vorpommern sinh hoạt miền Bắc nước Đức) đang mngơi nghỉ phiên tòa sơ thẩm để xét xử vụ trạng rỡ chấp đất ca dua giữa nguyên ổn solo là ông Đoàn Xuân Phượng (Chủ tịch đạo tràng Hoa Vô Ưu nghỉ ngơi TP Greifswald, vị trí có ngôi ca tòng Vạn Phước) và bị 1-1 là ông Ngô Minh Hoàng (Pháp danh Thích Tâm Đức, cựu trụ trì ngôi cvào hùa Vạn Phước nói trên).


*

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết tín đồ Việt Nam ngơi nghỉ nước ngoài


jualkaosmuslim.com trân trọng trình làng toàn văn uống bài phát biểu chúc Tết cộng đồng người toàn nước sinh sống quốc tế của Thủ tướng mạo Nguyễn Xuân Phúc vào lịch trình Xuân Quê hương 2021.


*

700 cảnh sát Đức triệt phá mặt đường dây gửi lậu bạn Việt Nam


Từ sáng sủa sớm bây giờ 03.03, 700 cảnh sát liên bang cùng và các công tố viên đang hàng loạt ra quân triệt phá một đường dây tín đồ cả nước bị cáo buộc chuyển bạn phi pháp. 32 căn hộ và shop ngơi nghỉ 7 bang, bao hàm Berlin, Baden-Württemberg, Rheinland-Pfalz, Mecklenburg-Vorpommern, Sachsen, Hessen với Niedersachsen đã trở nên lục rà. Cảnh gần kề đã bắt giữ 6 fan cùng tạm giữ 30 tín đồ Việt Nam.


(Video) Hãy nhớ mãi 17.02.1979 - Ngày China xâm lược biên cương phía Bắc Việt Nam!Thiên tai làm việc vùng Tây Nam nước Đức


Ngày ngày hôm qua (14.07.2021), cơn áp phải chăng „Bernd“ vẫn đổ xuống vùng Tây Nam nước Đức gây ra mưa mập, có những lúc lượng mưa lên đến mức 200 lkhông nhiều / m², nước sông Ranh, sông Ahr và các nhánh không giống dơ lên đột ngột gây bầy lụt nghiêm trọng sinh hoạt vùng Tây Nam nước Đức, nhất là nhị bang Rheinland - Pfalz với Nordrhein - Westfalen.


*

Covid-19: Trong 4 ngày toàn quốc bao gồm 15 ca lan truyền bắt đầu, nâng tổng số lên 31. Dịch bùng nổ ngơi nghỉ Đức, 1.151 người lây nhiễm bệnh


Tại Đức, chỉ riêng biệt ngày 08/03 cũng đã tất cả thêm khoảng chừng 250 ca, nâng tổng số tín đồ truyền nhiễm căn bệnh Covid-19 lên 1.048 người (số liệu có thể còn gắng đổi). Berlin ghi nhấn 40 tín đồ dương tính cùng với Covid-19. Lần đầu tiên bao gồm tín đồ Đức bị tiêu diệt do căn uống bệnh dịch này.

Xem thêm: Địa Chỉ Làm Lý Lịch Tư Pháp Ở Hà Nội ? Xin Cấp Ở Đâu


Tỉnh Hải Dương tiến hành giãn bí quyết xã hội 15 ngày, từ 0 tiếng ngày 16.02.2021 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.


Ủy ban KTTƯ sẽ đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí tlỗi coi xét, thi hành kỷ luật ông Lê Tkhô cứng Hải, nguyên Ủy viên BCT, nguim Bí thỏng Thành ủy và ông Lê Hoàng Quân, nguim Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TPTP HCM.


Anh Nguyễn Minc Sơn là người Đức nơi bắt đầu Việt trước tiên tắt thở vì Covid-19 cùng cũng là 1 trong những bạn trước tiên sinh sống Đức được những nhà kỹ thuật quyên tâm.


Sở trưởng Y tế Liên bang Đức Spahn tuyên ổn ba cung ứng miễn phí bộ xét nghiệm nhanh khô Coronavirus cho mỗi tín đồ dân cư Đức bao gồm những hiểu biết.


GS TS Rolvà Wiesendanger (ĐH Hamburg CHLB Đức) khẳng định Coronavi khuẩn lọt ra tự chống phân tích Vũ Hán!!!Bài viết của người sáng tác Nguyễn Công Tiến, một cựu binh lực viết Một trong những ngày giãn bí quyết xóm hội trong thời hạn 2020, hướng tới ngày đại hội Đảng lần thiết bị XIII sắp diễn ra tại hà Nội cưới mon 1 năm 2021). Theo ông "bài khó đoc, nhưng mà ai không hiểu thì nên phát âm. Chỉ có nhu cầu các ngươi cùng sản ngẫm về nó".