ĐỤ MẸ THẰNG BẠN THÂN TRONG 3 NGÀY TRỞ VỀ THĂM QUÊ

Tôi có mối quan hệ bất chính với mẹ của bạn thân đã 2 năm nay, nhưng không có cách nào để thoát thân.

Bạn đang xem: Đụ mẹ thằng bạn thân trong 3 ngày trở về thăm quê

ảnh minh họa


Cô ấy là mẹ của bạn thân tôi, trước đây chúng tôi cùng sống trong một khu dân cư. Năm năm trước, gia đình bạn thân tôi chuyển đi nơi khác, nhưng tôi vẫn giữ mối liên lạc với bạn của mình. Cách đây 3 năm, chúng tôi đều đỗ đại học, bạn thân tôi chỉ đỗ một trường đại học ở tận miền Nam, còn tôi thì đỗ đại học danh tiếng trong vùng chúng tôi đang sống. Bố của bạn tôi vì kiếm tiền nên phải đi làm thợ ở thành phố khác, một năm chỉ về nhà cóc vài lần.

Khi bạn tôi đi học đều dặn dò tôi nhớ thường xuyên tới thăm nom mẹ của mình, giúp đỡ công việc lặt vặt trong nhà. Tôi vô tư đồng ý. Mẹ bạn cũng rất quý tôi, coi tôi như người thân nên có việc gì cũng hay gọi tôi tới giúp đỡ, ăn cơm với gia đình. Nhờ vậy mà tôi và mẹ bạn mình thường xuyên gặp mặt.

Có một lần, tôi tới nhà bạn ăn cơm, giữa đường gặp mưa ướt hết. Cô ấy đã lấy quần áo khô cho tôi. Lúc đang lau người thì bỗng chợt có điện thoại từ phòng khách, không suy nghĩ gì liền chạy ra nghe, quên mất đây không phải nhà tôi. Khi nghe xong điện thoại, tôi liền chạm phải ánh mắt của cô ấy.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Kế Toán Kho Tại Hà Nội, Việc Làm Kế Toán Kho Tại Hà Nội

Bữa cơm hôm đó chúng tôi không nói gì với nhau. Sự việc ngày càng có những sự trùng hợp đến lạ thường. Có lần, tôi cũng tới nhà chơi và ăn cơm trưa. Ăn xong ngủ quên tới gần 3 giờ chiều, lúc đi vệ sinh tôi lại bắt gặp cảnh cô ấy đang tắm. Không nói được gì, tôi chỉ biết liên miệng xin lỗi và rời khỏi nhà bạn mình.

Sau hôm đó, cô ấy có gọi tôi tới nhà ăn cơm nhưng tôi đều từ chối. Nhưng thân thể đầy đặn của cô bất chợt lại xuất hiện trong đầu tôi lúc đang học bài.

Tôi có thể tìm lý do không tới ăn cơm nhưng không thể không giúp đỡ việc nhà bạn của mình. Một hôm điện thoại nhà cô ấy hỏng, tôi liền đến sửa giúp. Vừa lúc xong việc thì bên ngoài lại đổ mưa rào. Cô ấy đã giữ tôi lại và chủ động đề xuất “chuyện ấy” với tôi. Cô nằm dài trên giường chờ đợi kết quả của tôi. Không đợi tới lúc tôi kịp suy nghĩ gì thì đã cởi bỏ hết quần áo ngủ, để lộ thân hình quyến rũ và nội y màu trắng.


Lúc đó trong đầu tôi chỉ nghĩ tới thân hình quyến rũ đó và trong nhà chỉ có chúng tôi, tôi đã không kiềm chế được mà ôm lấy cô ấy. Chúng tôi nhanh chóng “vồ vập” lấy nhau, quấn quýt không rời. Thời khắc đó, luân lý đạo đức đã bị chúng tôi chà đạp. Bên ngoài là tiếng sấm sét không ngừng còn bên trong phòng là tiếng rên rỉ của chúng tôi. Tôi và cô ấy đều cháy hết mình như củi khô, hòa quyện vào nhau mấy lần đến lúc mệt ngủ thiếp đi. Từ đó, cô luôn chuẩn bị cho tôi những đồ “bổ dương” để tăng cường sức chiến đấu của tôi.


Cô ấy trên giường rất biết cách thu phục đàn ông, nên chúng tôi thường qua đêm với nhau. Đã hai năm trôi qua kể từ ngày đó, tôi và mẹ của bạn thân mình đã làm chuyện đó. Tôi ngẫm nghĩ mối quan hệ của mình, không biết lối giải thoát. Tôi nên làm thế nào đây?