Ngô tuyền tích và bạn gái

Cuối cùng, một cái kết thiệt đẹp nhất mang lại cùng với soái ca Ngô Tuyền Tích khi anh rất có thể cụ tay người mình muốn và rời khỏi công tác.


Ngô Tuyền Tích vốn là soái ca trụ lại lâu độc nhất vô nhị sinh sống ‘Phi thường hoàng mỹ' cùng lịch sử dân tộc khước từ tất cả các nàng đến tỏ tình cùng với anh. Thế cơ mà, độ hot của Tuyền Tích không vì vậy nhưng mà giảm sút, hầu như mỗi tập đều phải sở hữu ít nhất một cô nàng đến để tỏ tình cùng với anh chàng. Nhưng tất cả gần như bị Tuyền Tích lịch lãm từ chối bằng rất nhiều cách thức.

Bạn đang xem: Ngô tuyền tích và bạn gái


Bên cạnh đó, đều sự chối tự đông đảo thiệt sự là có lí vì chưng, cũng chính vì trong tâm của Ngô Tuyền Tích vốn đã có ý trung nhân cho bạn rồi. Tập mới đây, Ngô Tuyền Tích đang bao gồm một màn tỏ tình đầy thơ mộng bởi một cánh đồng hoa tu líp ngay trên Sảnh khấu khiến những người theo dõi 'cấp thiết đỡ nổi' trước độ lãng mạn của anh ý.

Anh đang mời cô gái thương hiệu Vương Tử Kỳ mang lại lịch trình với ngồi làm việc mặt hàng ghế khán giả. Cô là tín đồ mà anh vẫn thân quen từ bỏ trước với lấy lòng yêu quý từ rất lâu. Anh đã chuẩn bị đa số thiết bị chu đáo, từ diện mạo của bản thân mình, cho bịt đôi mắt, xuất xắc vịn vai rồi vậy tay cô đàn bà khôn cùng ân cần với thanh thanh. Tất cả đầy đủ người những cảm giác được tình cảm tình thực mà lại Tuyền Tích dành riêng cho Tử Kỳ.

Xem thêm: Thông Minh Là Gì ? Người Thông Minh Thường Có Đặc Điểm Gì? Thông Minh Là Gì

Để tỏ tình, Ngô Tuyền Tích vẫn sẵn sàng một cối xay gió đằng sau cùng cánh đồng hoa tu líp, vì cô phái nữ share là ý muốn đi du ngoạn Hà Lan. Chưa dừng lại nghỉ ngơi kia, soái ca Tuyền Tích còn khiến chị em đổ rạp bởi vì độ tinh tế đến nỗi, anh sẵn sàng một chùm láng cất cánh lớn, đứng tên các đất nước mà lại Tử Kỳ mong muốn được một lần bước tới với câu nói cần thiết ‘ngôn tình' hơn: ‘Anh ao ước được thuộc em du ngoạn mang đến toàn bộ hầu hết nước nhà đó'.

khi anh quỳ một chân xuống, giơ tay và ngỏ lời, chờ đón câu trả lời trường đoản cú cô thiếu nữ, Tử Kỳ chỉ hỏi rằng anh gồm chấp nhận chuyện hai người dân có sự chênh lệch về giờ giấc cũng giống như là khoảng cách hay là không. Thật sự đây đó là trở xấu hổ lớn số 1 của cả nhì, trong khi Vương Tử Kỳ vẫn còn đấy sẽ đến lớp. Nhưng hình như Tuyền Tích đã hóng rất mất thời gian mang đến khohình ảnh khắc này, anh chỉ cười tươi rồi đáp rằng anh hoàn toàn không hề bận lòng tới những điều ấy.Cuối cùng, một chiếc kết thật đẹp nhất mang đến với soái ca Ngô Tuyền Tích Lúc anh hoàn toàn có thể cố tay tín đồ mình thích với bong khỏi chương trình. Tuyền Tích cũng luôn luôn nhớ giới thiệu Tử Kỳ cùng với những huynh đệ trong ‘Phi thường trả mỹ' là Lý Tam Mộc, Lâm Chí Dũng... Tuyền Tích sẽ ngồi vượt lâu bên trên chiếc ghế kia, hiện giờ hẳn cũng chính là thời gian anh đề xuất rời khỏi cùng dường cơ hội cho tất cả những người khác.


đoạn Clip công tác Phi hay hoàn mỹ tập 543 (Sub: mối cung cấp Afamily)


Theo Mỹ Tôm/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://afamily.vn/cuoi-cung-ngo-tuyen-tich-cung-tim-duoc-co-gai-khien-anh-roi-khoi-phi-thuong-hoan-my-roi-20180421034314283.chn