Ngày không an toàn

Pmùi hương pháp tránh thai tự nhiên và thoải mái bằng phương pháp tính ngày bình an dựa theo chu kỳ tởm nguyệt được không ít bà mẹ sàng lọc vày khá đơn giản và dễ dàng với dễ vận dụng.Tuy nhiên phương pháp này còn có thực sự an toàn và kết quả không? Hãy thuộc mày mò với Marie Stopes đất nước hình chữ S nhé.

Bạn đang xem: Ngày không an toàn

Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt nhằm thụ thai và tránh giảm thai an toàn?

Một chu kỳ kinh nguyệt thông thường kéo dài tự 28-32 ngày thì thời điểm rụng trứng thường xuyên rơi vào ngày thời điểm giữa tháng, tức là ngày đồ vật 14, 15 của chu kỳ.

Bác sĩ chăm khoa sẽ chia chu kì ghê nguyệt của bạn nữ thành 3 thời khắc khác nhau: Thời điểm an toàn tương đối, thời gian an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và thời điểm nguy khốn.

1. Thời điểm quan hệ tình dục bình an tương đối

– Thời gian: Ngày thứ nhất của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt (ngày ban đầu tất cả kinh) mang lại ngày thiết bị 9 của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt.

– Hiệu quả:Nếu bạn nữ tình dục vào thời hạn này thì kỹ năng có tnhì vẫn hoàn toàn có thể xẩy ra, cho dù siêu phải chăng. Nếu nữ giới không thích tất cả thai thì vẫn buộc phải sử dụng bao cao su đặc lúc dục tình.

Xem thêm: Kim Hỏa - Ngũ Hành Là Gì

2. Thời điểm dục tình KHÔNG an toàn

– Thời gian:Được tính từ thời điểm ngày rụng trứng cộng trừ thêm 5 ngày trước với sau. Với một chu kỳ tởm nguyệt chuẩn chỉnh là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thiết bị 14 và thời gian nguy khốn là ngày trang bị 10 của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt cho ngày sản phẩm công nghệ đôi mươi của chu kỳ luân hồi khiếp nguyệt.

– Hiệu quả:Nếu nữ giới quan hệ trong thời gian này thì nguy hại bao gồm tnhị sẽ rất cao, to hơn 90%. Do đó, trường hợp nữ giới không sẵn sàng tinh thần có tác dụng bà bầu thì nên thực hiện bao cao su thiên nhiên Khi quan hệ nam nữ.

3. Thời điểm tình dục an ninh cao

– Thời gian:Được tính từ ngày sản phẩm công nghệ 20 của chu kỳ ghê nguyệt đến ngày thứ nhất của chu kỳ ghê nguyệt.

Xem thêm: Mua Bán Dãy Phòng Trọ Thủ Đức Giá Rẻ Tháng 05/2021, Bán Dãy Nhà Trọ Quận Thủ Đức

– Hiệu quả:Do trứng sẽ rụng đề xuất kĩ năng bạn nữ thụ tnhì sẽ không còn xảy ra.

*
*
Fanpage ưng thuận của Marie Stopes Việt Nam

quý khách hàng cũng có thể đặt hứa hẹn nhanh chóng qua những kênh liên hệ bên trên bạn nhé!


Chuyên mục: Blogs