NEO LÀ GÌ

NEO là gì? – Sự cải cách và phát triển NEO bắt đầu vào năm năm trước với công tác ONCHAIN ​​bước đầu hoạt động theo blockchain đã giám sát và đo lường phiên phiên bản công ty lớn của chính nó. Đã có gốc rễ hỗ trợ với cung cấp những ngôn từ hơn Ethereum. Các đối tác của NEO bao hàm tổ chức crowdfunding nền tảng WINGS với tập đoàn technology đa tổ quốc Microsoft. Báo cáo thời gian trước về mối quan hệ hợp tác ký kết thân Alibatía và AntShares trước đó là không đúng, tuy vậy các chủ thể sẽ làm việc cùng cả nhà.

Bạn đang xem: Neo là gì

tin tức tổng quan

NEO (còn được gọi là AntShares trước lúc thay đổi thương hiệu vào ngày 22 tháng 6 năm 2018) được ca ngợi là “Ethereum của Trung Quốc” với là mã nguồn mở màn tiên của China. Được Thành lập vào khoảng thời gian năm trước, sứ mệnh của NEO là tái sản xuất lại cách thức tmùi hương mại đã tiến hành. Chúng tôi tin rằng liên tưởng phát triển công nghệ cùng cùng mọi người trong nhà tạo thành tương lai. Động lực của bài toán này, NEO đã có được tạo thành để biến đổi nền kinh tế truyền thống lâu đời của chúng ta vào kỷ nguyên ổn mới của nền tài chính tối ưu. cũng có thể coi NEO là một trong căn cơ blockchain cùng với 2 gia sản (assets) nội trên : ANS (Antshares) cùng ANC (Antcoin). Số lượng cung ứng của cả 2 token trên đều phải sở hữu giới hạn 100 triệu cho từng token


Quý khách hàng quan tâm: tin tức đầu tư chi tiêu NEO

Lược sử

Sự cải tiến và phát triển NEO bắt đầu vào thời điểm năm 2014 cùng công tác ONCHAIN ​​bước đầu hoạt động theo blockchain đang thống kê giám sát phiên bạn dạng công ty lớn của nó. Đã tất cả nền tảng gốc rễ hỗ trợ với hỗ trợ nhiều ngôn từ rộng Ethereum. Các đối tác của NEO bao hàm tổ chức crowdfunding căn cơ WINGS với tập đoàn lớn công nghệ nhiều giang sơn Microsoft. Báo cáo năm kia về mối quan hệ hợp tác giữa Alibacha và AntShares trước đây là không nên, mặc dù các đơn vị đang thao tác bên nhau.

Điểm đáng quyên tâm tốt nhất là NEO là đối tác của Alibaba để cung ứng về nghệ thuật blockchain mang đến Ali Cloud.

Cụ thể, Onchain sẽ xây dựng dựng một gốc rễ, hotline là Law (pháp luật) Chain nhằm cung ứng vật chứng trường thọ (proof-of-existence) cho khối hệ thống kho vật chứng trên tin nhắn bởi technology blockchain (blockchain-powered gmail evidence repository). Nền tảng này sẽ được thiết kế với để phục vụ sống cấp cho doanh nghiệp lớn (bottom-layer framework designed for enterprise-cấp độ use).

Người sáng lập của NEO đó là Da Hongfei – người đứng đầu quản lý và điều hành của Onchain. Sau Lúc chào làng chữ tín và kế hoạch new của NEO, Da Hongfei sẽ xây dừng về tương lai của technology blockchain, trong số đó rất nhiều gia sản sẽ tiến hành số hóa với thiết kế cùng với những hợp đồng tuyệt vời. call cho sự biệt lập và sự tháo mnghỉ ngơi của dữ liệu, ông trình làng tư tưởng “Kinh tế Thông minh” và hệ thống phù hợp đồng sáng dạ bắt đầu với thông báo rằng ông sẽ xây cất một giao thức đa chuỗi mới mang lại kĩ năng can dự.

Cơ chế đồng thuận cùng thành công của NEO

Cơ chế đồng thuận của NEO

Cơ chế đồng thuận của những đồng thịnh hành nhỏng Bitcoin, Ethereum các đi theo con phố “One Man Bookkeeping“), nghĩa là, một node, vào một số trong những điều kiện nhất quyết (sức mạnh tính toán thù, số đồng thiết lập vv), hoàn toàn có thể thực hiện tổng thể những các bước “kế toán” (bookkeeping) của một blochồng. Các node khác rất có thể thêm các bloông chồng khác vào sau cùng bloông xã đó để cho thấy thêm sự “công nhận”. Việc thêm block những điều đó hoàn toàn có thể coi nhỏng một hình thức “thai cử” đối với một “phiên bản kế hoạch sử” khớp ứng . Lúc xảy ra fork, phiên phiên bản lịch sử nào nhấn được rất nhiều vote tuyệt nhất đã trở thành sự đồng thuận mới.

do vậy, vấn đề “One Man bookkeeping” bên trên rất có thể coi nhỏng là việc bầu cử sau-khi-sự-kiện-đã-xảy-ra (thêm block) để đạt mức sự đồng thuận, thì Join Bookeeping (tính toán thù sổ sách chung) là sự bầu cử trước-khi-sự-kiện-xảy-ra. NEO áp dụng hình thức Join Bookeeping này. Với Join Bookeeping đã không tồn tại bầu cử sau sự khiếu nại yêu cầu vẫn sa thải được sự “không có thể chắn”. Các nodes được bầu để triển khai bookeeping đã hoàn toàn có thể bao gồm một chữ ký kết tầm thường trên tất cả các bloông xã bắt đầu được xuất hiện.

Các node tiến hành “bookkeeping” là trung chổ chính giữa của blockchain của NEO. Các node này được sự tin tưởng của NEO trong bài toán giành được sự đồng thuận cùng hình thành bloông chồng mới. Toàn bộ các nodes mọi là những member quan trọng đặc biệt tham mê gia mạng lưới của NEO. Chúng được điều hành và quản lý bởi vì những công ty hỗ trợ hình thức dịch vụ để lưu trữ tổng thể tài liệu lịch sử vẻ vang, cũng giống như phân phát hiện nay và chuyển tiếp các giao dịch thanh toán.

Trong “One Man bookleeping”, việc “bầu cử” (thêm block) là bầu bên trên ngôn từ của bloông xã chứ đọng không phải sự hiện ra của bloông xã kia yêu cầu sẽ rất cân xứng cùng với các blockchain công cộng cùng không yên cầu đọc tin tính danh. Tuy nhiên, làm việc chính sách One Man này, năng lực hoàn toàn giao dịch thanh toán là hơi yếu buộc phải ko phù hợp để Bàn bạc tài bao gồm thực sự. Mặt không giống, cơ chế “Joint bookkeeping” lại chạm mặt vấn đề sinh hoạt sự thiếu hụt tin tưởngvới các node được thai nhằm tiến hành bookkeeping (ví dụ nếu như nhỏng rộng 1/3 các node quan trọng kết hợp với nhau để đổi khác lịch sử hào hùng giao dịch). Đó là nguyên do vì sao nghỉ ngơi chính sách “Joint bookkeeping” yêu thương cầu xác nhận biết tin danh tính của từng node gồm thể đánh giá được đáng tin tưởng cùng kĩ năng nghệ thuật, cũng như phục vụ vấn đề điều tra lúc quan trọng.

cũng có thể thấy, NEO tất cả độ “tập trung” (centralization) cao hơn nữa không hề ít những đồng tiền mã hóa không giống. Nhìn tự điều tỉ mỷ mã hóa thì đó là điều ko lôi cuốn, dẫu vậy giải pháp làm này của NEO vẫn rất có thể xây dựng nên một khối hệ thống bất biến, đơn giản cùng dễ quy chuẩn hơn, với vấn đề này rất có thể dẫn tới việc NEO tiện lợi được đồng ý và lấn sân vào áp dụng, cũng như tránh được các vấn đề về pháp lý cùng với cơ quan chỉ đạo của chính phủ China. Dù vậy câu hỏi quyền ra quyết định bên trong tay những node to thì nguy cơ tiềm ẩn đồng ANS bị điều hành và kiểm soát 100% là hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt là sống Trung Hoa, với như thế vẫn đi ngược chở lại phương châm thuở đầu của chi phí mã hóa.

Việc đề nghị tính danh khi thực hiện cũng trở nên dẫn cho một ưu điểm không giống của NEO, đó là năng lực sử dụng chi phí thật trên blockchain. Tuy nhiên điều này vẫn còn nên ngóng ở thì sau này.

Thành tựu của NEO

NEO sẽ hợp tác cùng với các cơ quan ghi nhận làm việc Trung Quốc để lập bạn dạng thứ các gia sản thực tiễn bằng cách thực hiện hòa hợp đồng tối ưu.NEO đã nhận được được một bằng sáng chế bắt đầu cho kĩ năng cửa hàng phân pân hận xuim chuỗi;Các công ty đối tác khởi rượu cồn cách đây không lâu của NEO bao gồm Bancor, Agrello, Coindash, Nest Fund với Binance với nhiều thông tin về đối tác doanh nghiệp hơn.

Mua chào bán, thanh toán NEO sống đâu?

Bây Giờ đồng xu tiền NEO coin đã làm được niêm yết trên tổng số 7 sàn giao dịch tiền năng lượng điện tử bự bên trên khắp thế giới như Bittrex, Binance, Bitfinex, Okex,… trong những số đó sàn Binance là sàn tất cả khối lượng giao dịch lớn nhất cũng giống như cộng đồng trader cùng các công ty chi tiêu thực hiện các độc nhất.

Thật ra nó cũng không có gì khó khăn cả, chúng ta chỉ việc sở hữu Bitcoin (BTC) từ remitano giỏi santienao rồi nạp vào sàn, kế tiếp cần sử dụng BTC để mua NEO là được hoặc cài Binance coin sẵn nhằm rồi sở hữu NEO sẽ được sút 1/2 giá thành thanh toán. Quý Khách coi giải đáp ĐK cùng cách thiết lập bên trên Binance với Remitano tiếp sau đây nhé:

Lưu trữ NEO – Ví nào tàng trữ NEO xuất sắc nhất?

 Sau đấy là 7 một số loại ví NEO phổ biến nhất:

NEON Wallet

*

NEON Wallet là 1 trong trong số những ví NEO bình an nhất cho phép các bạn tàng trữ NEO cùng thừa nhận GAS.

lúc thực hiện NEON, bạn sẽ không cần phải lo về private key của bản thân mình bởi vì ứng dụng ví không tàng trữ nó bên trên sever NEON Wallet.

Lưu ý ứng dụng ví này sẽ không được cải tiến và phát triển bởi vì đội hình NEO (City of Zion), nhưng nhóm NEO có niềm tin rằng nó an ninh 100%.

NEON Wallet tương xứng cùng với Windows, Mac cùng Linux.

Xem thêm: Cách Onl Facebook Ẩn Nick Facebook Nhanh Chóng Đơn Giản, Cách Tắt/Ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online

Download: https://github.com/CityOfZion/neon-wallet/releases

Hardware Wallet cùng với Ledger Nano S

Nếu chúng ta ra quyết định hodl NEO trong trung hoặc lâu năm, ví cứng là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất. Ledger Nano S vừa mới cung ứng cho ví NEO vào Quý 4/2017 và chuyển động bình thường cùng với NEON Wallet. quý khách hàng cũng rất có thể dìm GAS bằng phương pháp phối hợp giữa Ledger Nano S và NEON Wallet.

Để thực hiện điều này:

Kết nối Ledger với máy vi tính.Cài đặt ứng dụng NEO trên chrome app

*

Nhấp vào biểu tượng NEO trên ví Ledger và nó sẽ hiển thị “Wake up NEO”.

*

Mlàm việc ví NEON và gạn lọc đăng nhập bằng Ledger.

*

Màn hình hiển thị “Found UBS Ledger Nano S Success. NEO App Found on Hardware Device. Click Button Above lớn Login”.

*

Nhấp vào “Use Ledger Nano S” để singin ví NEON.khi các bạn thừa nhận GAS hay tiến hành ngẫu nhiên giao dịch thanh toán gửi NEO hoặc GAS phần nhiều được từng trải uỷ quyền thực hiện thông qua Ledger Nano S. Tính năng này dùng để làm đảm bảo bình yên mang lại NEO với GAS của công ty.

*

Desktop Wallet với NEO GUI

*

*

Đây là ứng dụng ví trên laptop cá nhân bởi chủ yếu đội ngũ NEO cải tiến và phát triển.

Và vì chưng nó là một trong những GUI buộc phải bạn có thể thuận tiện liên tưởng thông qua giao diện đồ dùng hoạ cho tất cả những người cần sử dụng.

Tuy nhiên bạn phải mất một khoảng tầm thời gian để NEO GUI hoàn toàn có thể đồng bộ cùng với tài liệu blockchain của NEO. Sau Khi quá trình này hoàn toàn, chúng ta có thể chế tạo một ví new cùng với công dụng bảo đảm mật khẩu đăng nhập và sao lưu ví bằng cách mã hoá private key sinh hoạt định hình WIF tuyệt HEX.

Dĩ nhiên là chắc chắn bạn cũng có thể dấn GAS bằng ví này.

Hiện ở đoạn mượt chỉ tương xứng với Windows 7 SP1 với các đời tiếp nối.

Download: https://github.com/neo-project/neo-gui/releases/tag/v2.2.0

Web Wallet cùng với NEO Tracker

*

Đây là một số loại ví năng lượng điện tử mã mối cung cấp mngơi nghỉ viết bởi Javascript. Một áp dụng tương đối thân mật và gần gũi để tàng trữ, gửi/thừa nhận NEO cùng GAS. Ví này chất nhận được nhận GAS khớp ứng với lượng NEO đã sở hữu.

Đây là 1 trong những dạng ví offline bởi vì nó chỉ thực hiện trình phê duyệt thứ nhằm thu thập tài liệu quan trọng và ko lưu trữ gì bên trên sever của NEO Tracker.

Loại ví này không được trở nên tân tiến vì team NEO dẫu vậy vẫn đảm bảo an toàn an toàn cho gia tài của khách hàng. NEO Tracker được cho phép bạn tạo ra ví bởi tập tin đựng private key dưới dạng mã hoá.

Ví NEO Tracker tương thích cùng với trình coi xét Chrome / Edge.

Trang chủ: https://neotracker.io/wallet

NEO Wallet

*

NEO Wallet là một các loại ví lightweight được duy trì với cải cách và phát triển bởi cộng đồng NEO. Mặc cho dù nó là 1 dạng ví website tuy nhiên cũng ko tích lũy ngẫu nhiên báo cáo gì về sever NEO Wallet. Đồng thời ví này cũng chất nhận được các bạn sao giữ nhằm điều hành và kiểm soát private key.

Quý khách hàng có thể gửi / nhấn cả NEO và GAS, tương tự như đề nghị rước GAS tương ứng với lượng NEO sẽ sở hữu.

NEO Wallet cân xứng với trình coi xét Chrome / Edge (phiên phiên bản giờ Anh với giờ Trung)

Trang chủ: https://neowallet.cn

Paper Wallet cùng với Ansy

*

Ansy là một trong dạng ví giấy cùng với ban bố về public key với private key được in trên đó.Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng public key / private key nhằm gửi / dấn NEO.Ví này trọn vẹn offline với vày bạn điều hành và kiểm soát, miễn là các bạn bắt buộc bảo vệ giấy này được an toàn.Quý Khách có thể tàng trữ, áp dụng NEO cùng GAS, tuy nhiên để ý là các bạn cần yếu dấn GAS bởi ví này.

Tạo ví giấy: https://snowypowers.github.io/ansy/

Desktop Wallet với NEO CLI

*

Đây là ví NEO chính thức bởi đội ngũ NEO duy trì và phát triển. Khác biệt đó là CLI, nghĩa là bạn sẽ không tinh chỉnh và điều khiển qua hình ảnh như GUI nhưng trải qua câu lệnh.

Ví này say đắm phù hợp với những người dân chăm vào ngôn từ Comm&. Tại NEO CLI bạn có thể gửi / dấn cả NEO với GAS, bên cạnh đó xác nhận chế tạo ra token GAS nếu như bạn bao gồm sở hữu NEO.