Nên Học Digital Marketing Ở Đâu

Học Digital Marketing ở đâu uy tín và chất lượng

Digital Marketing đóng vai trò ngày càng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Digital Marketing giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí rất tối ưu so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Bạn đang xem: Nên học digital marketing ở đâu

Tuy nhiên, do hoạt động digital marketing vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam và chuyên ngành này chưa được đào tạo bài bản, phổ biến tại các trường đại học, cao đẳng nên nhu cầu nhân lực ngành này rất lớn và không đủ để đáp ứng. Với mức thu nhập cao như hiện nay, digital marketing là ngành nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chinh phục.Người làm marketing online cần phải chủ động tìm hiểu các kiến thức. Nhưng học digital marketing ở đâu tốt và hiệu quả vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.Có khá nhiều khóa học Digital Marketing miễn phí trên internet để các bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn có khả năng tự học tốt, kiên trì và kỷ luật thì hoàn toàn nên tận dụng nguồn tài nguyên miễn phí và hiệu quả này. Tham gia một khóa học Digital Marketing tại các trung tâm đào tạo uy tín tại Tp.HCM với sự hướng dẫn của các chuyên gia là cách nhanh nhất giúp bạn trang bị kiến thức Digital Marketing hiệu quả.

*

Marketing Online MOA Việt Nam với các ưu điểm nổi bật xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý học viên

Thời gian đào tạo linh hoạt

Bạn không phải băn khoăn nên học digital marketing ở đâu, vì MOA Việt Nam là nơi tốt nhất dành cho bạn, tại MOA Việt Nam bạn sẽ nhận được những điều khác biệt:

Marketing Online MOA Việt Nam tổ chức tuyển sinh hàng tháng và lịch học được sắp xếp linh hoạt rất phù hợp với người bận rộn.

Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia Digital Marketing nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và tư vấnHọc viện Marketing Online là nơi quy tụ các giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn và đào tạo: Thầy Hoàng Dương Phi Hùng – Trưởng phòng tư vấn chiến lược MOA Việt Nam, Thầy Cao Hoài Trung – Trưởng phòng kỹ thuật MOA Việt NamTrung tâm nhận hướng dẫn theo yêu cầu 1 giáo viên 1 học viên giúp học viên tiếp thu tối đa kiến thức. MOA Việt Nam luôn đi đầu trong việc đào tạo cầm tay chỉ việc giúp bạn tiếp thu hiệu quả nhất. Sau khi học Digital Marketing ở MOA Việt Nam, bạn sẽ biết cách vận dụng, phối hợp hiệu quả các công cụ Digital Marketing.Với tiêu chí “HỌC ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC”, học viên luôn cam kết hỗ trợ lâu dài cho đến khi nào học viên không cần đến trung tâm nhằm giúp học viên thực hiện các dự án trong tương lai dễ dàng hơn.

Nội dung đào tạo kỹ thuật Digital Marketing tại MOA Việt Nam luôn được cập nhật thường xuyên theo xu hướng mới nhất

Chương trình đào tạo học marketing online được biên soạn công phu, chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật thường xuyên theo xu hướng mới nhất. Chỉ cần học viên chăm chỉ, thực hiện đúng theo yêu cầu giảng dạy của giáo viên, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Tính Bảng 9 Inch Cũ, Chất Lượng Như Mới Giá Siêu Rẻ

Học Digital Marketing ở đâu tốt bằng tại MOA Việt Nam, khi học tại MOA Việt Nam bạn sẽ được đào tạo dựa trên phương châm thực hành là chính bao gồm:• 30% thời gian lý thuyết cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế, chuyên nghiệp và mới nhất.• 70% thời gian thực hành trên lớp giúp học viên nắm vững các kiến thức đã học.Học viên còn được tạo điều kiện thực hành trên chính sản phẩm của mình để giúp học viên dễ dàng đi sâu vào thực tế.Không chỉ đào tạo kiến thức, học viên còn được hướng dẫn tham gia cộng đồng Digital Marketing cùng các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Nội dung khóa học

1. Phân tích sản phẩm của bạn2. Lên ý tưởng và xây dựng tổng thể hệ thống3. Tiến hành bán hàng qua Facebook4. Viết nội dung cho website để chốt hàng5. Đưa website lên top 1 google từ 3-5 phút để quảng bá thương hiệu6. Thống trị các thứ hạng top đầu một cách tự nhiên qua SEO google7. Xây dựng và khuếch trương thương hiệu qua kênh youtube8. Tạo dựng hệ thống quản lý và bán hàng tự động bằng Google Drive9. Tiến hàng phân bổ nguồn lực hợp lý và tối ưu hóa giúp vận hành hệ thống marketing online dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

*

Những ai nên tham gia các khóa đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp

• Sinh viên theo học ngành marketing hay bất kỳ ngành nghề nào chỉ cần bạn đam mê digital marketing, muốn học Digital Marketing với mong muốn tìm được công việc tốt.• Nhân viên văn phòng bận rộn, muốn nhanh chóng nắm được các công cụ digital marketing để kinh doanh online.• Người kinh doanh, khởi nghiệp cần học Digital Marketing để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.• Doanh nghiệp cần bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho nhân viên.

Tất cả các bạn không cần thắc mắc học digital marketing ở đâu tốt vì MOA Việt Nam là nơi phù hợp với bạn.

Lợi ích khóa học mang đến cho quý học viên

• Phân tích và nhận định sản phẩm tiềm năng để marketing online• Xác định kênh digital marketing nào là phù hợp và hiệu quả cho sản phẩm của mình và phối hợp các kênh thật hiệu quả.• Phân bổ nguồn lực cho các kênh trong digital marketing một cách tối ưu• Tăng 50% doanh số bán hàng online và giảm chi phí online.• Xây dựng kế hoạch digital marketing ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, chủ động đón đầu các xu hướng marketing, truyền thông thật hiệu quả.• Xây dựng hệ thống tổng thể chiến lược digital marketingVới bề dày kinh nghiệm tư vấn và đào tạo, đội ngũ chuyên gia của học viện Marketing MOA Việt Nam đã tư vấn cho các dự án lớn của nhiều doanh nghiệp, thực hiện thành công ở các lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt như bất động sản, khóa học đào tạo lái xe,…MOA Việt Nam cam kết chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên khi học Digital Marketing ở đây.Chúng tôi hy vọng được truyền tải những kiến thức và kinh nghiệm về Digital Marketing mà chúng tôi tích lũy được qua nhiều năm làm việc để bạn có cơ hội tìm được công việc ổn định và thu nhập cao. Không những vậy, những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Digital Marketing còn hỗ trợ bạn đắc lực cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Học digital marketing ở đâu tốt và hiệu quả nếu không phải MOA Việt Nam

Hãy biết cách đầu tư khôn ngoan ngay từ bây giờ