Nas synology là gì

NAS là gì?

NAS (Network Attached Storage) là sản phẩm tàng trữ hợp lý được kết nối với mạng gia đình hoặc văn chống của doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tất cả tập tin của mái ấm gia đình và người cùng cơ quan trên NAS, trường đoản cú tài liệu đặc trưng mang đến các bộ sưu bộ ảnh, nhạc cùng đoạn Clip quý giá.

Bạn đang xem: Nas synology là gìXem thêm: Danh Sách Quốc Gia Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Muôn Năm!, Nước Chxhcn Việt Nam

Bằng cách sử dụng trình cẩn thận web hoặc vận dụng cầm tay, bạn cũng có thể truy cập những tập tin với áp dụng các dịch vụ không giống nhau vị NAS cung cấp qua Internet.

Một số nhiều loại NAS thịnh hành hiện tại nay: FreeNAS (miễn giá tiền, cũng biến thành có series về nó sau), Synology…

*

Synology NAS là gì?

Synology NAS hay DiskStation Manager (DSM) là một sản phẩm được cung ứng vì chưng hãng Synology , với hình ảnh HĐH trực quan lại trên nền WebUI giúp chúng ta thống trị tất cả tài nguyên ổn của máy NASDiskStation Manager (DSM) là một trong những hệ quản lý điều hành dựa trên nền web với bối cảnh trực quan được cài đặt bỏ lên trên toàn bộ những đồ vật NAS của Synology. Được kiến thiết giúp cho bạn thống trị tài liệu của khách hàng như: các file tư liệu, hình hình họa, nhạc, video, … Với DiskStation Manager không những là một trong sản phẩm công nghệ lưu trữ. DSM cung ứng các vận dụng với dịch vụ không giống nhằm mục đích cải thiện tính tiện nghi và năng suất thao tác làm việc tốt hơn.

Xem thêm: Sẽ Có 5 Loại Bằng Tốt Nghiệp Đại Học Màu Xanh, Bằng Tốt Nghiệp Đại Học Nền Đỏ

*

Một số nhân kiệt mạnh mẽ của NAS Synology

*

Ý nghĩa các thông số của Synology NAS

Synology NAS có khá nhiều Model tùy thuộc vào nhu yếu, giá cả mà bạn mong muốn, vậy cho nên để hiểu rằng thông số kỹ thuật chi tiết kỹ thuật những chúng ta có thể vào Home của hãng sản xuất Synology cùng search mã Model của các bạn nhằm biết thêm bỏ ra tiếtBên cạnh đó, đối với thương hiệu của một Module cũng cung cấp mang lại các bạn một số đọc tin cơ bạn dạng về Model đó, ví dụ:

*

Trong đó ta có:

RS thuộc dòng Rachồng, DS được coi là dòng Desktop.Year Released: là năm cung ứng của ModelMax Number of bays it can fit: là tổng con số ổ cứng mà Model đó hỗ trợKí từ sau cùng là lớp thông số cho thấy thêm tính năng của Model nó nằm trong mẫu như thế nào, tất cả có dòng j thấp cấp – dùng mang lại cá thể, mang đến dòng tiêu chuẩn – không tồn tại hậu tố, dòng + (plus) – cho doanh nghiệp, và chiếc cao cấp xs+ hoặc fs


Chuyên mục: Blogs