NÂNG CẤP CARD ĐỒ HỌA

quý khách hàng thiết yếu nghịch các game mới, màn hình xanh chết người xuất hiện thêm thường xuyên … sẽ là hầu hết dấu hiện tại cho biết đã tới khi bắt buộc thay thế sửa chữa card đồ họa (tuyệt nói một cách khác là GPU) của sản phẩm.


Không giống như CPU, bài toán nhận ra GPU vẫn yếu đuối cần được upgrade thường rất dễ rộng cùng tiếp sau đây jualkaosmuslim.com sẽ chỉ ra 5 dấu hiệu rõ ràng duy nhất cho thấy thêm mang đến lúc buộc phải upgrade GPU.

Bạn đang xem: Nâng cấp card đồ họa

Máy tính không thể đùa những trò đùa new nhất

trong những tín hiệu dễ dàng phân biệt độc nhất của Việc bạn cần nâng cấp GPU đó là máy tính xách tay tất yêu chạy được các trò nghịch bối cảnh mới nhất. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận thấy vấn đề đó giả dụ vẫn mua GPU được khoảng 3 năm tuổi.

*

Trong trường đúng theo kia bạn buộc phải nghĩ về tới việc mang lại thời gian tăng cấp GPU của máy tính hoặc một chiến thuật không giống là sút setup hình ảnh của trò đùa xuống rẻ hơn.

Nếu ngay cả ở tầm mức setup bối cảnh vào game vẫn giảm xuống mức phải chăng hơn khoác định cùng laptop vẫn gặp khó khăn lúc thi đấu những trò chơi đó, thì kia rất có thể là dấu hiệu cho thấy thêm GPU đã thực sự cho thời điểm nên tăng cấp nếu như muốn chơi các trò nghịch bắt đầu.

Card giao diện sắp hỏng

Quý Khách thậm chí là rất có thể không phân biệt rằng GPU của mình sắp tới hư. Từ nhiều phương pháp khác biệt cơ mà GPU hoàn toàn có thể bị lỗi, cụ thể độc nhất là việc thay tiếp tục lúc load hoặc chơi game.

Một dấu hiệu khác để nhận ra lỗi GPU là màn hình laptop hoàn toàn có thể bị trục trặc hoặc hiển thị mang khi chơi trò nghịch hay xem đoạn phim YouTube.

*

Tuy nhiên mọi trục sái này hoàn toàn có thể bởi các nguyên ổn nhân bao hàm chip quá nóng, lõi GPU chuẩn bị bị tiêu diệt, VRAM kém nhẹm với tất nhiên là cả lỗi GPU hoặc xay xung GPU kém.

Trong ngôi trường vừa lòng nghiền xung GPU kỉm thì có thể lựa chọn tùy lựa chọn reset thiết đặt xay xung và bắt đầu lại. Nếu máy tính quá lạnh, đã đến lúc dọn dẹp máy vi tính để thải trừ những vết bụi hội tụ. Hình như, phương án tốt nhất là tăng cấp GPU.

Nghẽn cổ chai

Hiện tượng nghẽn cổ cnhì sẽ xẩy ra lúc GPU tất cả sức khỏe quá xa CPU hiện tại có, vấn đề đó sẽ khiến cho khung hình sụt giảm mạnh với tác động trực tiếp đến hiệu năng.

*

Nếu các bạn ghnghiền nối một GPU yếu hèn với 1 CPU to gan lớn mật, nó cũng biến thành gây ra hiện tượng này cùng khiến cho laptop vận động không bình thường duy nhất là khi tập luyện game. Tương trường đoản cú, lúc GPU của bạn suy yếu theo thời gian, nó ban đầu tạo ra các vấn đề cấp thiết giải quyết với lúc đó GPU cần được sửa chữa thay thế.

Màn hình xanh chết chóc thường xuyên xuyên

Có lẽ bạn đã từng có lần gặp mặt lỗi Blue screen of death (Màn hình xanh bị tiêu diệt chóc), vì chưng lỗi này siêu phổ biến.

*

Nhưng có thể có không ít nguyên nhân đến lỗi này bao gồm RAM kỉm, ổ cứng bị lỗi hoặc những linh kiện Hartware không giống lỗi cũng có thể tạo ra hiện tượng kỳ lạ màn hình xanh chết người, bao hàm cả GPU bị lỗi.

Xem thêm: Advanced Clock 5 - Cách Hiện Đồng Hồ Trên Desktop Windows 7

Để chắc chắn, thử chạy một trò chơi tận hưởng xử lý của GPU và xem liệu máy vi tính gồm lộ diện lỗi màn hình xanh chết chóc hay là không. Nếu nó xảy ra thì sự việc đó là làm việc GPU.

khi máy tính chạm mặt sự cụ, nó đang hiển thị thông báo lỗi trên màn hình BSOD cùng bạn cần phải giữ lại thông tin lỗi này để search hiểm coi điều gì sẽ xẩy ra bên trên máy tính xách tay của bản thân.

Không thể chơi trò giải trí cùng với cài đặt cao

*

ĐIều này sẽ không thể xác minh được bài toán laptop của khách hàng gồm một GPU tồi. Nhưng nếu hoàn toàn có thể đùa các trò chơi đồ họa nặng mới nhất tuy vậy tất yêu chạy sinh sống setup giao diện trong game tối đa, có thể đã tới lúc bạn upgrade GPU của bản thân mình lên một GPU bạo gan hơn.

Có thể nâng cấp GPU mang đến laptop không?

Mặc dù gần như là bắt buộc upgrade card hình ảnh của máy vi tính, mà lại thực tiễn vẫn đang còn một vài trang bị biệt lập nlỗi chiếc Dell Precision M6700 cho phép người tiêu dùng tăng cấp GPU nhằm tăng tính năng chơi game:

Một tùy chọn không giống là sử dụng CPU bối cảnh phía bên ngoài, hoặc eGPU.

*

EGPU là một trong những phần cứng đơn lẻ nhưng chúng ta có thể áp dụng để tăng sức khỏe đến giao diện của máy vi tính để có thể chơi các trò nghịch yên cầu nhiều hơn thế nữa đối với khả năng bây giờ.

Nhưng hãy đừng quên không phải toàn bộ những máy tính gần như tương hợp với eGPU và một số thậm chí là rất có thể những hiểu biết eGPU đến từ và một nhà chế tạo với máy tính của mình.Những để ý Khi nâng cấp GPU

Những chú ý trước khi tăng cấp GPU của mình

Đảm bảo GPU tất cả đầy đủ năng lượng

Nếu định upgrade GPU hãy bảo vệ rằng nó đã trường thọ tối thiểu vài năm trước khi phải tăng cấp lại. Vì nguyên nhân này, hãy nỗ lực giành được GPU tốt nhất hiện tại gồm trên Thị Trường.

Không đề nghị thực hiện các model cũ hơn giả dụ hoàn toàn có thể. Nếu vẫn sử dụng GPU cũ, thử tò mò xem mọi người tiêu dùng trước đó đã thực hiện ra sao trước khi mua. Họ chỉ áp dụng GPU kia nhằm chơi game tuyệt cho các lắp thêm đào chi phí ảo, tuy nhiên GPU điều này thường xuyên vận mặt hàng sống gia tốc cao cùng thường xuyên sẽ khá nhanh lẹ có tác dụng sút tuổi thọ.

Đảm bảo tương xứng với máy tính

Lúc GPU ngày càng lớn hơn, hãy bảo vệ bao gồm đầy đủ không khí nhằm lắp ráp. Nếu không có đầy đủ không khí nhằm đính thêm GPU cùng các bạn cố gắng đính thêm vào thì hết sức cực nhọc bảo đảm an toàn tài năng tản sức nóng hoặc những lỗi gây ra khác vào quy trình thực hiện.

Vì vậy hãy đánh giá trước nhằm bảo đảm an toàn nó thiệt sự cân xứng nhằm gắn thêm vào máy tính của bản thân mình trước lúc đưa ra quyết định cài.

Nguồn năng lượng điện phù hợp

Vì GPU của bạn là 1 Một trong những bộ phận đòi hỏi khắt khe tốt nhất của sản phẩm tính về năng lượng điện cho nên hãy đảm bảo an toàn rằng bộ nguồn của sản phẩm tính bao gồm đủ tài năng tăng cấp GPU trước khi lắp. Nếu không sẽ đề nghị nâng cấp cả nguồn điện cùng với GPU.

Hy vọng rằng qua bài xích này chúng ta không tìm kiếm thấy ngẫu nhiên dấu hiệu nào cho thấy GPU của chính mình cần phải upgrade. Nhưng giả dụ bao gồm thì khuyên bảo của jualkaosmuslim.com ngơi nghỉ bên trên sẽ giúp các bạn giành được các gạn lọc đúng.