NGƯỜI VIỆT NAM

Bài hát nguoi viet phái mạnh vị ca sĩ Karik nằm trong thể một số loại The Loai vệ Khac.

Bạn đang xem: Người việt nam

Tìm loi bai hat nguoi viet nam - Karik ngay trên jualkaosmuslim.com. Nghe bài xích hát Người toàn quốc chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn phí tổn.

Xem thêm: Bàn Ghế Nội Thất Gia Đình Cao Cấp Tại Tp, Nội Thất Gia Đình


Ca khúc Người Việt Nam vì ca sĩ Karik bộc lộ, thuộc thể nhiều loại Thể Loại Khác. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (sở hữu nhạc) bài hát nguoi viet phái nam mp3, playlist/album, MV/Video nguoi viet phái mạnh miễn giá tiền trên jualkaosmuslim.com.
*
Sao chnghiền

Nước toàn nước ! là địa điểm tao sinh raMiền khu đất sống bởi tình bạn cùng ghét tuyệt nhất là đùa chaNgười dân phần nhiều hoà đồng,người nào cũng biết nhân nhượngNhưng 1 lúc tức nước vỡ lẽ bờ cỡ nào thì cũng xúc như thườngDu côn phát ngôn mất dạy dỗ nhưng lại sinh sống tất cả nghĩa khílúc bạn bè chạm cthị trấn là luôn luôn sẵn sàng đến quân địch trả viện phíKhông rành mạch giàu nghèo,xuất thân tốt địa vịĐã coi nhau là tri kỷ...polymer là sản phẩm công nghệ sa xỉKhông nên biết là ai,óc lớn xuất xắc nhỏ tuổi,hợp lý giỏi lẩn thẩn nhỏng bòMuốn nắn mãi mãi rên mảnh đất này lý lẽ trước tiên phải biết Chịu khóVì thông thường,hoạ không tới,người nào cũng lắp bóNhưng khi gặp buộc phải sóng gió thì...thân ai nấy loMáu đỏ da rubi,sinh ra không ngại va chạmDù sống giỏi chết vẫn 1 tứ tưởng vong mạng theo thời gian"Tao làm cho những gì tao thích,người khác ko phù hợp tuy thế tao vẫn làmchỉ 1 nguyên nhân dễ dàng ..tao là người Việt Nam"Đừng bao giờ mở miệng to hù bắt nạt taolúc ngươi không biết rõ tao ra saoMiệng không hổ báo,tay không quơ daoNhưng yêu cầu lưu giữ "Tao ko bằng ai tuy nhiên nhưng mà ít ai bởi tao"Thấp cổ bé nhỏ họng tuy nhiên khả năng ko tốt hènSẵn sàng liều mạng sống chết bởi vì gia đình và anh emĐói khổ,bốc đồng mà lại kĩ năng không phải chăng thấp kémVẫn lao rượu cồn tuỳ thuộc mài miệt bất cứ sáng trưa Lúc tắt đènGhét nhiều lời,thích thì nghịch,*** trông vào chuyện hên xuiYếu thì tập bơi,mạnh thì cho tới,đã tiến thì không có lùiTính tình thật thà,ăn ngơi nghỉ xòng phẳng, ...mặc dù bao quanh toàn là rắnMặc trai tốt gái là less tốt gay,đùa bẩn là...phắnÝ chí luôn luôn cứng nhỏng thnghiền dù có lâm vào tình thế từng nào chình họa khổTất cả khó khăn là chuyện trẻ em,chạm mặt rào cản là đạp đổNgười nước ta gian nan dễ dàng nãn? Không !Người việt bỏ cuộc tiện lợi ? Không !Dù đối mặt bao nhiêu nguy khốn,lời giải sau cùng vẫn là...Không !Sinh ra là fan Việt Nam,chết vẫn là ma Việt NamDù sinh sống tốt bị tiêu diệt vẫn 1 tư tưởng vong mạng theo thời gianLà người việt,tao tự hào,không bố láo,ko tự cao và"Tao không bằng ai cơ mà nhưng không nhiều người bởi tao"Ăn lề đường và uống tthẩm tra đá...mà lại thành lập tụi tao làm chaTiền trong bóp chưa hẳn dollar...dẫu vậy tụi tao vẫn sinh sống thanh nhàn hạMiệng tụi tao không phù hợp nói phét...vì tụi tao ko thích sinh sống giảThằng như thế nào thấy chơi được thì ra...còn không thì phát triển thành về nhàMặc xác ! bên cạnh kia bao gồm từng nào thằng vẫn ném đáTất cả tụi tao sau cuối chỉ ý muốn nhấn mạnh vấn đề 1 điểm là...Muốn nắn làm gục bạn đất nước hình chữ S thì cđọng liên tục chiêm bao