MỘT LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẠO NHIỀU NHÓM QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Việc không ngừng mở rộng truyền bá Facebook ngày dần trở ngại rộng cùng yên cầu các kỹ thuật. Tsay mê khảo tức thì 8 mẹo tiếp sau đây nhằm các bước của doanh nghiệp thuận tiện và kết quả rộng.

Bạn đang xem: Một lợi ích của việc tạo nhiều nhóm quảng cáo là gì?

Bạn vẫn xem: Lợi ích của Việc có nhiều lăng xê vào một tổ truyền bá là gì?


*

Để không ngừng mở rộng đồ sộ quảng bá bên trên Facebook bạn cần điều chỉnh các kế hoạch của chính mình.

Để msinh sống rộng quảng bá Facebook công dụng, bạn sẽ bắt buộc kiểm soát và điều chỉnh những chiến lược cùng chiến thuật của bản thân đối với đều chuyển đổi vào trình thống trị quảng cáo của Facebook. Dường như, chúng ta cũng cần update đối với thuật toán Instagram, thay đổi liên tục các quảng cáo,… Bài viết vẫn reviews các chiến lược mở rộng đồ sộ chiến dịch PR trên Facebook đã có được kiểm triệu chứng. Bạn rất có thể thực hiện ngay lập tức nhằm nhận được tác dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.

Quảng cáo Facebook Lookalượt thích Audiences mới

Lookalượt thích Audiences tốt nói một cách khác là đối tượng người dùng giống như. Đây là đối tượng người dùng hoàn toàn mới nhưng mà Facebook rất có thể tạo ra bằng phương pháp tìm những người giống như trường đoản cú một đội nhóm đối tượng nhất thiết. Đối tượng tương tự như cực kỳ bổ ích mang đến việc tìm và đào bới kiếm quý khách new. Dưới đó là một trong những Lookalượt thích Audiences mà bạn cũng có thể bình chọn.

Người tải trường đoản cú Pixel

Đây là đối tượng tựa như được kiến thiết từ những người dân mua sắm cùng với 1% Audience. 1% này là Phần Trăm xác suất dân số khu vực ai đang nhắm đến để tạo thành đối tượng người sử dụng gần giống nhất với khách hàng của khách hàng. Quy mô đối tượng người tiêu dùng nằm trong vòng 1-10%. lấy một ví dụ, chúng ta chạy quảng bá tại nước ta và lựa chọn tệp Lookalike Audience 1%. Lúc này, Facebook sẽ tạo ra một tệp bắt đầu cùng với 1% số lượng dân sinh nước ta tương tự nhất với tệp người tiêu dùng hiện nay có của khách hàng. Nếu bạn tăng Tỷ Lệ tỷ lệ, tệp đối tượng người dùng đang lớn hơn. Tuy nhiên, tệp Audience mới to hơn này sẽ không được đúng mực nlỗi tệp Audience cũ. Vì vậy, về lý thuyết thì 1% Audience đã có rất nhiều kỹ năng biến hóa nhất.

Khách hàng bao gồm Life-Time-Value (LTV) cao trường đoản cú CRM

LTV là tổng lệch giá chúng ta cảm nhận trường đoản cú từng người/tài khoản. Nếu có nhiều người sử dụng trong CRM hoặc cơ sở tài liệu, chúng ta cũng có thể kiến thiết đối tượng người dùng tương tự với các phân khúc khách hàng ví dụ. Hãy xuất CSV của người sử dụng bao hàm giá trị LTV của họ. Sau kia, chúng ta cũng có thể sử dụng danh sách này có tác dụng danh sách cội đến đối tượng người dùng Lookalike. Facebook vẫn ưu tiên các khách hàng gồm LTV tối đa của người sử dụng làm cho hồ sơ chuẩn chỉnh lúc thiết kế đối tượng Lookalượt thích. Quý Khách càng cung cấp các lên tiếng nhất cho từng tín đồ, Facebook đang càng tạo ra được những tệp đối tượng tốt hơn.

Kiểm tra Interest Audiences mới

Hãy nhắm phương châm các ssinh hoạt thích/ côn trùng quan tâm (Interest) bắt đầu mà lại các bạn không thử trước đó. Vấn đề này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng người tiêu dùng new với không ngừng mở rộng bài bản PR Facebook. quý khách rất có thể lên ý tưởng phát minh, search kiếm những đối tượng gồm những sở thích không giống với những đối tượng người dùng trước đây chúng ta đã hướng đến. Sau kia, hãy lên chiến dịch quảng bá bắt đầu nhằm tiếp cận xuất sắc hơn với người dùng new của chính mình.

quý khách rất có thể tự động hóa với kế hoạch biến hóa để làm chủ chi phí trên những đối tượng người dùng mới này.

Tăng thêm 20% túi tiền PR một giải pháp lừ đừ và ổn định định

Cứ sau nhị mang lại tía ngày, bạn hãy thực hiện tăng nguồn lực vốn lăng xê lên 20%. Đây là một chuyên môn hơi thịnh hành nhằm mở rộng ngân sách với tăng biến đổi bên trên các chiến dịch quảng bá. Việc tăng ngân sách lờ đờ, không thực sự bất thần sẽ không còn có tác dụng Facebook chú tâm lại quảng bá của người tiêu dùng. Nhờ kia, hiệu suất của truyền bá sẽ bất biến hơn, tuổi tchúng ta của quảng cáo đã lâu hơn với công suất không nhiều bị sụt sút.

Quý khách hàng chỉ việc vào Trình quản lý PR cùng update túi tiền của chiến dịch truyền bá.

Xem thêm: Bản Vẽ Trục Vít - Bản Vẽ Cơ Khí Hộp Giảm Tốc Bánh Vít Trục Vít

Sử dụng các luật lệ auto để mở rộng truyền bá bên trên Facebook

Các Marketer hoàn toàn có thể thực hiện phần nhiều những quá trình tự động hóa hóa trong lý lẽ Facebook Automated Rules (Tính năng từ bỏ điều chỉnh quảng bá của Facebook). Tuy nhiên, Facebook chỉ chất nhận được những đơn vị quảng bá chọn gia tốc mỗi ngày, hàng giờ. quý khách hàng rất có thể sử dụng Revealbot nhằm mở rộng quy mô đúng chuẩn, kịp thời cùng kết quả rộng. Nó cung ứng tùy chọn cđọng sau 15 xuất xắc trong vòng 30 phút, hoặc cứ sau 1, 2, 3, 4, 5 hoặc 12 giờ (cộng cùng với tần suất lâu năm hơn).

Nhân bản chiến dịch truyền bá Facebook thành công

Quý Khách có thể sao chép cục bộ chiến dịch, team truyền bá thành công xuất sắc mà không triển khai ngẫu nhiên đổi khác nào. Như vậy để giúp đỡ các bạn chế tác một quảng cáo bắt đầu tương tự mà lại ko có tác dụng ảnh hưởng đội lăng xê đã vận động xuất sắc. lúc sao chép một chiến dịch truyền bá, hãy đặt túi tiền cao hơn. quý khách hàng chỉ cần chú ý về sự giống nhau đối tượng người dùng vì phần lớn đội truyền bá này sẽ nhắm phương châm mang đến cùng một đối tượng người sử dụng.

lúc các bạn thấy chiến dịch, hoặc team lăng xê chuyển động tốt sau 24 tiếng, chúng ta cũng có thể coppy nó với ngân sách cao hơn. Quý Khách rất có thể xào luộc bằng tay thủ công vào Trình cai quản Quảng cáo của Facebook.

Thử nghiệm lại cùng với PR Facebook không thành công

Đôi lúc một truyền bá tuyệt vẫn rất có thể không đem đến hiệu quả mong muốn. quý khách hàng rất có thể sao chép một quảng cáo kém nhẹm công dụng nhằm xem sét lại. Vào một thời điểm khác, nó có thể đem về công dụng bất thần cho chính mình.

Tính năng trường đoản cú kiểm soát và điều chỉnh PR của Facebook bắt buộc sao chép một chiến dịch hoặc một PR. Nhưng bạn có thể tạo nên cùng một nguyên tắc tự động để để gửi cho chính mình thông tin trùng lặp.

Tối ưu giá chỉ thầu thủ công để giả ngân sách quảng cáo

Nếu các bạn đặt giá bán thầu thủ công bằng tay rất thấp để một PR win phiên đấu giá chỉ, chiến dịch quảng cáo hiện đang có thể tất yêu đầu tư ngân sách. Vấn đề này hoàn toàn có thể ngăn các bạn mở rộng truyền bá Facebook của bản thân mình. Nếu bạn từng gặp gỡ kỹ năng phân phối thấp (mốc giới hạn hiển thị thấp) với giá thầu bằng tay, chúng ta nên thử tăng một chút ít giá chỉ thầu cho đến Khi nó bước đầu được phân phối hận vào phiên đấu giá bán.

Dưới đây là cách cấu hình thiết lập giá chỉ thầu trong Facebook Automated Rules:

Quy tắc này đã tăng 25% giá bán thầu giả dụ một quảng cáo hiện có ít hơn 100 lần hiển thị vào ngày hôm trước. Các bên PR đang cần hóng 24 giờ đồng hồ để xem liệu bài toán tăng giá thầu này còn có tạo ra sự khác biệt hay là không.

Tự cồn tăng hoặc sút ngân sách quảng bá Facebook dựa vào hiệu suất

Tương từ nhỏng lệnh bớt lỗ vào thanh toán triệu chứng khoán, bạn cũng có thể tự động sút túi tiền của bộ truyền bá trường hợp nó ko có lợi nhuận. Các Marketer có thể thực hiện vấn đề đó vào Facebook Automated Rules. Trong ví dụ bên dưới, túi tiền từng ngày của lăng xê vẫn bớt 25% (được bình chọn mặt hàng ngày) nếu như lăng xê đã đầu tư nhiều hơn 100 USD với chỉ hai lần mua sắm và chọn lựa trngơi nghỉ xuống. Quý Khách đề xuất chuyển đổi những con số này làm thế nào để cho cân xứng cùng với doanh nghiệp của chính mình.

Mỗi Marketer sẽ có được phần đông tuyệt kỹ riêng rẽ nhằm buổi tối ưu hóa chiến dịch lăng xê của mình. Để tìm thấy bí quyết riêng biệt, bạn phải thử nghiệm, so sánh lỗi phạm phải, khắc phục lỗi với tự động hóa. Nếu có thể, bạn hãy còn lại comment chia sẻ nghệ thuật của chúng ta nhằm không ngừng mở rộng đồ sộ quảng cáo Facebook nhé.