MOD BÀN PHÍM ANDROID

Tải Ios Keyboard For Android For Android APK/IPhone IOS 5.0 trở lên Size 11M

Bàn phím cho Iphone là một ứng dụng bàn phím có thể tùy chỉnh miễn phí cho điện thoại thông minh Android của bạn. Bàn phím Android của Iphone cung cấp cho bạn nhiều chủ đề nền hơn. Bàn phím ios cho android này còn có nhiều màu sắc hơn như đen, trắng và đỏ.

Bạn đang xem: Mod bàn phím android

Bàn phím Iphone này cung cấp các chủ đề được cá nhân hóa, chức năng nhập sửa tự động, nhập bằng cử chỉ, trả lời nhanh thông minh và chức năng dự đoán từ. Bàn phím Iphone cung cấp nhiều chủ đề và biểu tượng cảm xúc miễn phí, phong cách và tuyệt vời.

Bàn phím ios với biểu tượng cảm xúc ios là một bàn phím mới với iemoji thú vị. Bàn phím biểu tượng cảm xúc ios, Bàn phím GIF miễn phí là ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc miễn phí giúp nhập liệu vui hơn, chính xác và nhanh hơn. Bàn phím ios Bàn phím iPhone cho các ứng dụng Android cung cấp cho bạn khả năng gõ nhanh.

Xem thêm: Giải Mã Khái Niệm Và Lợi Ích Của Mindfulness Là Gì ? Mindfulness

tính năng:

* Biểu tượng cảm xúc bàn phím iPhone với phông chữ, biểu tượng cảm xúc, chủ đề, tự động sửa và nhập bằng cử chỉ ứng dụng Android * Bàn phím và chủ đề iOS tuyệt vời và đầy màu sắc * Bàn phím Iphone với các số và ký hiệu * Bàn phím ios với biểu tượng cảm xúc ios * Phông chữ bàn phím Iphone mát mẻ * Nhập ngôn ngữ của tin nhắn bằng ngôn ngữ của bạn * Bộ sưu tập bàn phím biểu tượng cảm xúc * Sử dụng các biểu tượng cảm xúc Iphone phổ biến * Chủ đề bàn phím Ios dành cho Android * Khi nhấn các phím trên bàn phím, bàn phím Android iPhone sẽ phát ra âm thanh. * Áp dụng cho tất cả các ứng dụng nhắn tin. * Thay đổi âm thanh và độ rung khi gõ. * Tự động sửa và dự đoán đánh máy là nhanh nhất. * Các biểu tượng cảm xúc vui nhộn, GIF, nhãn dán có thể làm cho việc nhập liệu của bạn thú vị hơn * Bàn phím Ipad cho android-dễ sử dụng biểu tượng cảm xúc miễn phí cho iPhone

Bạn có một chiếc điện thoại thông minh android, nhưng bạn có tò mò về bàn phím iphone cho android không? Nếu đúng như vậy, bạn có thể dùng thử ứng dụng “ios keyboard for Android” và trải nghiệm bàn phím ios trên Android của mình.

Quyền riêng tư và bảo mật:

Chúng tôi sẽ không bao giờ thu thập thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng những từ bạn nhập để đưa ra dự đoán và chỉnh sửa chúng để làm cho chúng chính xác hơn.

Ios Keyboard For Android Mod

Download miễn phí Ios Keyboard For Android Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: 11M) - Version 1.005881.03. Đăng tải vào ngày 28 tháng 12, 2021. Bởi jualkaosmuslim.com. . Được phát hành bởi Ios Keyboard with emoji. Hỗ trợ hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Ios Keyboard For Android MOD

- Mở Khóa Premium- Unlocked Premium- Không Quảng Cáo- Mở Khóa Tất Cả- Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Ứng Dụng Ios Keyboard For Android Trả Phí MOD

- Miễn Phí Download- Cài Đặt Miễn Phí- Free Download- No ADS- Subscription Actived