Mở tab ẩn danh trên google chrome


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linc khiếu nại & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

phần lớn người dùng muốn gạn lọc duyệt web bởi những tab ẩn danh bên trên Google Chrome nhằm bảo đảm không giữ gìn dữ liệu. Đât là một trong trong số những phầm mềm được tương đối nhiều người tiêu dùng lựa chọn để hoàn toàn có thể yêu cầu thoải mái và dễ chịu rộng nhưng không đề nghị lo ngại đến việc thông báo bị bạn khác xem được.

Bạn đang xem: Mở tab ẩn danh trên google chrome


Việc bật chế độ ẩn danh trên chrome được tiến hành tương đối dễ dàng dẫu vậy không phải người tiêu dùng nào thì cũng cố được. Dưới trên đây, Máy Tính Trạm sẽ giải đáp cho bạn các giải pháp mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên chromehối hả, đơn giản và dễ dàng duy nhất. Mời bạn cùng theo dõi văn bản này.

Bật chính sách ẩn danh bên trên Chrome

Mngơi nghỉ tab chế độ ẩn danh trên Google Chrome trọn vẹn khác với cơ chế lưu ý Web thường thì nhưng chúng ta vẫn thường triển khai. Sự tự khắc nhau này nằm ở bối cảnh đến phương pháp hoạt động của chính sách ẩn danh. lúc mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên chrome vào chế độ bí mật, đồ họa new tab sẽ có color tối rộng mà không hẳn là white color nlỗi trên đồ họa web thông thường.

*

Tab ẩn danh giúp cho bạn bảo mật tài khoản thông tin

Trong quy trình xem xét website thường thì, toàn thể các thông báo tài khoản vẫn đăng nhập, lịch sử vẻ vang xem xét website, cookie, dữ liệu website sẽ tiến hành giữ lại. Còn Lúc trông nom website trên tab ẩn danh, đều tài liệu này sẽ không được giữ lại, nhằm mục đích bảo mật biết tin người tiêu dùng. Chế độ tab ẩn danh sẽ chuyển động trọn vẹn tự do cùng với chính sách thường, đề xuất người dùng rất có thể singin đồng thời các thông tin tài khoản khác nhau từ Facebook cho thông tin tài khoản Gmail.

Tại từng trình coi sóc thì chính sách ẩn danh sẽ có tên khác biệt nlỗi làm việc trên Chrome là Incognikhổng lồ Mode, bên trên Firefox là Private Browsing xuất xắc bên trên Internet Explorer là InPrivate Browsing… Vì gắng rất nhiều người tiêu dùng ước ao bảo mật thông báo đang gạn lọc mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên Google Chrome lúc trình chú tâm web.

Bạn sẽ sở hữu được gì khi triển khai bí quyết msinh sống tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome trọn vẹn không lưu tài liệu trang web, cookie cùng lịch sử để mắt website hoặc đọc tin đang nhtràn lên những biểu mẫu trên chính sách ẩn danh.

- Những tệp người dùng đang thiết lập xuống và dấu trang sẽ sản xuất new vẫn sẽ được lưu giữ.

- Hoạt đụng của người tiêu dùng sẽ vẫn hiển thị với các website các bạn truy cập, giỏi cùng với bên cung ứng hình thức Internet của doanh nghiệp.

*

Mnghỉ ngơi cơ chế tab ẩn danh trên Google Chrome với màu về tối rộng trình chu đáo thông thường

Hướng dẫn phương pháp msống tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc thực hiện mở tab ẩn danh bên trên Chrome cũng khá được thực hiện tương tự nhỏng phương pháp mlàm việc tab ẩn danh trên Cốc Cốc vì cả hai trình chăm nom này đa số sử dụng thông thường mã mối cung cấp. Có nhị cách để bạn mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên Google Chrome, cụ thể như sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên Google Chrome, chúng ta cũng có thể sử phím tắt bởi câu hỏi thừa nhận tổ hợp Ctrl+Shift+N. Lúc bấy giờ một tab mới sẽ chỉ ra, trên đây đó là tab ẩn danh cơ mà ai đang yêu cầu tra cứu.

Xem thêm: Vertigo Là Gì - Nghĩa Của Từ Vertigo

Cách 2: Mở bên trên trình chuẩn y Chrome

- Trên máy vi tính, bạn hãy msinh sống ứng dụng Chrome.

- Tại trên cùng phía mặt nên, hãy nhấp vào hình tượng nút 3 chấm dọc – Chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- Hiện giờ, một cửa sổ bắt đầu màu tối vẫn mở ra, trên đây đó là tab chính sách ẩn dđứa bạn ý muốn msinh sống, trên tab này các bạn sẽ thấy biểu tượng ẩn danh đặc biệt quan trọng để bạn nhận biết.

Người sử dụng hoàn toàn có thể thay đổi thân những cửa sổ Chrome thông thường với cửa sổ chế độ ẩn danh. Người sử dụng sẽ chỉ cẩn thận web sinh sống cơ chế riêng tư lúc đã áp dụng cửa sổ ẩn danh.

*

Hướng dẫn biện pháp nhảy msinh sống cơ chế tab ẩn danh trên Google Chrome

* Dừng trình chuẩn y web làm việc chính sách riêng rẽ tư

Chế độ ẩn danh chạy tại 1 hành lang cửa số hoàn toàn sổ cá biệt khác với những cửa sổ Chrome thường thì.

Nếu bạn đang msinh sống sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh không giống, trình coi xét website đã sinh hoạt chế độ riêng rẽ bốn của bạn sẽ vẫn liên tiếp sinh sống cửa sổ bắt đầu. Nếu mong muốn thoát khỏi cơ chế ẩn danh, bạn hãy tiến hành đóng góp toàn bộ những hành lang cửa số ẩn danh.

Để đóng cửa sổ chính sách ẩn danh, chúng ta triển khai như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng ngơi nghỉ bên trên thuộc mặt yêu cầu chế độ ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào biểu tượng Đóng Đóng sống trên thuộc bên trái.

Xem thêm: Phân Biệt Móng Đắp Móng Giả Vừa Đơn Giản Lại Tiết Kiệm Tại Nhà

Trên phía trên, Máy Tính Trạm đang giải đáp cho bạn bí quyết nhảy msinh hoạt chính sách tab ẩn danh bên trên Google Chrome. Hy vọng với hầu như chia sẻ này bạn đã có kinh nghiệm tay nghề để nhảy chế độ ẩn danh trên Chrome. Mọi ban bố không giống về máy tính và các tác vụ trên máy tính xách tay mời chúng ta tương tác với Máy Tính Trạm và để được cung ứng từ nhân viên.


Chuyên mục: Blogs