Minh chủ võ lâm

Trải qua hầu hết trận trkỹ năng cam go, Võ Lâm Minch Chủ trước tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ CTC đang lộ diện. Sau Lúc áp đảo 4 Đệ Nhất Hệ Phái còn sót lại, LV - cao thủ Thiếu Lâm - sẽ phê chuẩn đăng quang ngôi vị mà lại bạn tín đồ nể sợ.

Bạn đang xem: Minh chủ võ lâm


*

Trận đấu được chia nhỏ ra 10 vòng thi theo quy trình Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, nhằm mục tiêu giới thiệu một Review một cách khách quan về phong thái PK của những cao thủ tyêu thích gia. Được biết thêm từ bỏ thời knhị thiên lập địa, Ngũ Hành Sinh Khắc sẽ đóng vai trò đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ. Dựa vào bản chất kia, các trường phái đã sáng lập chiêu bài để hùng bá dương thế. Và ở lần Luận Kiếm Hoa Sơn kỳ này lại là vòng đấu cực kì hấp dẫn. Khiến những ai tham mê gia vào thoạt tiên nghĩ dễ dàng, mà lại nó còn phụ thuộc kĩ năng phán đoán của bạn dạng thân về hệ phái gặp mặt mặt.

Hai vòng thi đấu diễn ra vào trong ngày 30.7 (Đệ Nhất Ngũ Hành) với 31.7.năm 2016 (Vòng Chung Kết Hoa Sơn Luận Kiếm) được tổ chức offline tại trụ slàm việc VNG. Trong bầu không khí căng thẳng, những cao thủ hồ hết cầm lại bình thản nhằm chấm dứt giỏi vòng đấu của bản thân mình. Bên cạnh đó, tất cả hàng ngàn tín đồ quan sát và theo dõi cuộc đấu qua kênh thẳng trên Home. Điều này cho thấy sự cuốn hút của giải đấu vạn bạn hâm mộ, mong muốn một đợt lao vào trường đấu Sinh-Khắc chưa hẳn là dễ.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm Tiểu Học, Download Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm Đẹp

*

LV - cao thủ Thiếu Lâm đang trở thành Võ Lâm Minch Chủ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Gas Garena Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Hướng Dẫn Quay Gas Trên Máy Tính

Và ở đầu cuối hồi kết đang được điểm, cao thủ LV-Thiếu Lâm sẽ đoạt được quần hùng cùng với tài nghệ PK rất đỉnh và trí tuệ thông hiểu môn phái của chính mình đã chỉ dẫn những cái lược khôn cùng phải chăng nhằm đả bại những địch thủ. Hy vọng cùng với chức vụ Võ Lâm Minc Chủ anh sẽ có tác dụng rạng danh định kỳ đại tông sư, hành hiệp trượng nghĩa cùng đứng vị trí số 1 quần hùng cản lại những gia thế cừu địch.

*

Ngũ đại cao thủ tđam mê gia so tài tại giải lần này

Xin một đợt tiếp nhữa chúc mừng các cao thủ đã tđê mê gia cho vòng đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, một ngăn mặt đường không phải là dễ dãi, những vị sẽ có tác dụng rạng danh môn phái của bản thân mình vào giải Võ Lâm Minch Chủ lần này. LV-Thiếu Lâm, xin chúc mừng anh đã có được ngôi vị vinc quang quẻ cao nhất!


Chuyên mục: Blogs