MÁY TÍNH KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC FILE PDF

Quý Khách đang không msống được tệp tin PĐF? Trong bài viết này, jualkaosmuslim.com vẫn tập đúng theo 5 mẹo khiến cho bạn giải quyết và xử lý vụ việc.

Bạn đang xem: Máy tính không đọc được file pdf


Quoc Kinh

Có không hề ít nguyên ổn nhân gây nên lỗi ko msinh sống được tệp tin PDF. Thỉnh thoảng sau thời điểm upgrade hệ quản lý Windows, nghe có vẻ như không liên quan cơ mà chúng ta có thể chạm mặt đề xuất lỗi này.


*

Trước tiên hãy thuộc jualkaosmuslim.com tìm hiểu xem gồm có ngulặng nhân nào có thể khiến máy tính của công ty ko msinh hoạt được tệp tin PDF nhé.

Phiên bản Reader giỏi Acrobat thừa cũFile PDF được tạo ra bởi các ứng dụng chưa phải của AdobeFile PDF bị lỗi, bị hỏngPhần mượt Reader hoặc Acrobat bị lỗiFile PDF không rõ nguồn gốc

Còn các lỗi không giống cơ mà bên trên đó là phần đông lỗi cơ phiên bản tuyệt nhất, được coi là xuất phát của hồ hết vụ việc về PDF trên Windows 10 nhưng mà hầu hết bạn tuyệt chạm mặt đề nghị. Phần bự người tiêu dùng chạm chán lỗi này là những người dân gửi từ bỏ Windows 7 hoặc Windows 8 sang Windows 10. Lúc chúng ta gắng mở 1 file PDF thì hệ thống sẽ không còn hiện ra thông báo lỗi tuyệt mở file kia cho mình. Con trỏ loài chuột của bạn sẽ chuyển phiên tròn vào một vài ba giây rồi thôi, không có cửa sổ làm sao hiện lên cả.

Nếu nhiều người đang gặp gỡ bắt buộc tình trạng giống như thì bạn đã tìm đến đúng vị trí rồi đó. Hãy cùng jualkaosmuslim.com thao tác làm việc theo lần lượt 5 giải pháp tiếp sau đây nhé.


Nội dung

5 cách sửa lỗi ko mlàm việc được file PDF

5 giải pháp sửa lỗi ko mnghỉ ngơi được file PDF

1. Sửa lỗi nhanh: Cài đặt bạn dạng Adobe Acrobat new nhất

*

Nếu ai đang áp dụng phiên phiên bản Adobe Acrobat sẽ lạc hậu thì nó sẽ không còn thể mlàm việc toàn bộ các tệp tin PDF của chúng ta. Adobe liên tục cập nhật phần mềm Acrobat và Reader của chính mình.

Đó là nguyên nhân các bạn luôn luôn được khuyến nghị update. Hãy download phần mềm mới nhất trường đoản cú trang xuất bản chấp nhận của Adobe. Ở kia, các bạn hãy lựa chọn phiên phiên bản tương xứng với hệ điều hành và quản lý bây chừ của mình với nhấn nút ít Download.

Cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất hoàn toàn có thể khắc chế đa số các xung hốt nhiên nghỉ ngơi vào hệ thống của công ty. Như vậy đang giải quyết vụ việc ví như nhỏng phiên bạn dạng ngày nay hiện nay đang bị lỗi.

ngoại giả, phiên bản update tiên tiến nhất đã hạn chế và khắc phục một vài lỗi khác và nâng cao bảo mật thông tin duy trì mang lại phần mềm luôn chuyển động mềm mịn.

2. Vô hiệu hóa chế độ Protected mode at startup

Cốt lõi của vụ việc này nằm ở phần thiết đặt. Nếu các bạn chạm mặt lỗi có thông báo tương quan cho Protected mode thì nên làm theo các bước tiếp sau đây nhằm sửa lỗi.

Cách 1: Khởi động Reader. Bạn hoàn toàn có thể gõ Adobe vào thanh hao tìm kiếm kiếm để truy cập thuận tiện hơn.

*

Bước 2: Click vào nút Edit nằm tại tkhô nóng thực đơn bên trên thuộc.

*

Cách 3: Clichồng vào ô Preferences ở dưới cùng thực đơn Edit. Một cửa sổ new đang hiển thị với tương đối nhiều chuyên mục không giống nhau.

*

Cách 4: Tại hành lang cửa số Preferences này, lựa chọn Security (Enhances).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chiếu Màn Hình Laptop Lên Tivi Bằng Wifi Display

*

Cách 5: Dưới mục Sandbox protections, loại bỏ hóa Protected mode at startup bằng cách quăng quật tick ô sinh sống bên cạnh.

*

hầu hết người dùng cho thấy thêm rằng họ vẫn sửa được lỗi không mlàm việc được file PDF bởi thao tác thương hiệu.

3. Nhận lại file PDF một lần nữa nếu như file kia bị lỗi

Đây chưa phải là 1 trong lỗi vượt thông dụng, mặc dù vậy luôn có tác dụng phần mềm được dùng làm tạo ra tệp tin PDF vận động tạm bợ Khi xuất tệp tin PDF khiến file PDF bị hỏng. Nếu hoàn toàn có thể, các bạn tốt ý kiến đề nghị fan tạo nên file PDF, tín đồ gửi tệp tin PDF cho mình làm lại câu hỏi này một đợt nữa.

Quá trình gửi file PDF qua mạng giỏi xào nấu qua USB cũng rất có thể gặp gỡ lỗi. Vì vậy đừng khinh suất cơ mà không thử lại một đợt tiếp nhữa. Nhất là trong ngôi trường đúng theo máy tính của bạn vẫn mnghỉ ngơi được các file PDF khác một bí quyết thông thường.

Ngoài ra, một vài người tiêu dùng sử dụng Microsoft Outlook nhằm gửi và dìm email cho biết thêm họ không thể mở tệp tin đính kèm format PDF sống vào gmail. Đây cũng hoàn toàn có thể được xem như là một vấn đề thường xuyên gặp bắt buộc.

4. Chuyển file PDF về phiên bản cũ hơn

Đôi khi chúng ta ko mnghỉ ngơi được file DPF chính vì bọn chúng được tạo nên bởi các ứng dụng không thuộc Adobe.

Các file PDF được tạo nên do những ứng dụng ko chủ yếu chủ hoàn toàn có thể không áp theo các tiêu chuẩn chỉnh cùng điểm lưu ý kỹ thuật của một tệp tin PDF được tạo thành vì phần mềm thiết yếu chủ Adobe Acrobat.

Các phiên bạn dạng phần mềm Adobe Acrobat không giống nhau lại tạo nên các phiên phiên bản PDF khác nhau. Thông thường, phiên bản cũ sẽ sở hữu tiêu chuẩn kém chặt chẽ hơn, không tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn chỉnh nlỗi các phiên bạn dạng mới về sau. Nếu các bạn msinh hoạt file PDF ko được nhưng gặp gỡ các thông báo lỗi tương quan mang đến phiên phiên bản phần mềm thì bạn nên đổi khác tệp tin PDF kia về phiên bạn dạng cũ rộng nhằm rất có thể mlàm việc được tệp tin.

5. Sửa lại phần setup của phần mềm

Phần mềm Adobe Acrobat, Reader hoặc tài ngulặng hai phần mềm này vẫn thực hiện có thể bị nứt, dẫn đến sự việc quan trọng tiến hành đúng mực trọng trách. Phương thơm án ngơi nghỉ đấy là sửa lại phần thiết đặt của những ứng dụng này.

quý khách rất có thể tiến hành thao tác này bởi Control panel hoặc biện pháp không giống dễ rộng là khởi cồn phần mềm lên và chọn Help > Repair program installation.

*

Hầu không còn những lỗi bạn gặp vào quá trình mnghỉ ngơi file PDF mọi bởi vì một trong số lỗi bên trên gây ra. Một điều đặc biệt quan trọng không hề thua kém đó là bảo đảm an toàn rằng hệ điều hành của chúng ta có thể nhấn diện được file PDF.

lấy ví dụ như là trình duyệt Microsoft Edge không hầu hết là trình cẩn thận mang định của Windows 10 nhưng còn là một ứng dụng hiểu PDF được sở hữu mang định. Quý Khách cần chỉnh lại để Adobe Reader làm trình hiểu PDF mặc định vẫn giỏi hơn.

jualkaosmuslim.com vẫn hướng dẫn các bạn 5 cách sửa lỗi không mnghỉ ngơi được tệp tin PDF. Nếu có vướng mắc giỏi góp ý hãy vướng lại phản hồi nghỉ ngơi dưới nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.