MÁY TÍNH CASIO ONLINE TRÊN MÁY TÍNH

Bạn cần thực hiện các phép tính phức tạp nhưng lại quên mang theo máy tính? Bạn đang cân nhắc không biết có nên mua Casio fx 580VNX hay không nhưng lại chưa có cơ hội dùng thử chiếc máy tính này? jualkaosmuslim.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm giả lập máy tính Casio fx-580VN Plus online trên laptop hay PC để trải nghiệm nhanh trước khi quyết định mua hàng nhé!


Giả lập máy tính Casio fx-580VN Plus là gì?

Máy tính Casio online được giả lập đầy đủ giống đến 99.99% với các hàm mũ, có phần, căn bậc hay, tính sin, cos, tan… đầy đủ như một máy tính như Casio fx 570VN Plus hay 580VNX thông thường, công cụ giả lập này sử dụng những thuật toán tương tự như của Casio với độ chuẩn xác cực cao.

Bạn đang xem: Máy tính casio online trên máy tính

Không những vậy, máy tính Casio fx 570VN Plus online và 580VNX online còn giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể giải bất phương trình căn bậc 1, 2, 3, 4 vô cùng đơn giản và dễ dàng.

*

Ngoài ra, công cụ giả lập Casio 580 này còn giúp tính số âm, chia lấy dư, tính nguyên hàm, đạo hàm, tìm x, tính sin cos, tổ hợp, nhị phân, xác suất, số phức, logarit, tìm vinacal online… cực nhanh chỉ trong chớp mắt.

Phiên bản này đầy đủ các tính năng cần thiết của một chiếc máy tính Casio fx-580VN Plus online, cho nên các bạn có thể thoải mái thực hiện các phép tính dù phức tạp nhất với độ chính xác cao.


*

Casio fx 580VNX đang giảm giá sốc !!
Xem ngay
back to menu ↑

Tải và cài máy tính Casio fx-580VN Plus online trên PC

Sau đó giải nén file tải xuống và click vào file cài đặt phần mềm.

*

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt để quá trình cài đặt phần mềm trở nên dễ dàng hơn.

*

Bước 3: Tiếp đến là quá trình thiết lập để cài đặt công cụ giả lập máy tính Casio fx 580VNX.

*

Bạn tiến hành cài đặt phần mềm như thông thường. Giao diện hiện đã chuyển sang tiếng Việt nên rất dễ thực hiện.

Xem thêm: Chanh Ta Vào Mùa, Giá Chanh Tươi Tại Vườn Bao Nhiêu 1Kg 2021? Mua Ở Đâu Rẻ?

*

Tiếp đến, nhấn Install để cài đặt công cụ.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bấm vào icon phần mềm fx-580VN X Emulator hiển thị trên màn hình desktop.

*

Phần mềm sẽ cho phép bạn dùng thử trong vòng 90 ngày, nhấn Không, Tôi muốn tiếp tục với phiên bản hiện của tôi và nhấn Tiếp theo bên dưới.

*

*

Nút Menu sẽ hiển thị toàn bộ các phép tính từ đơn giản tới nâng cao mà máy tính Casio online fx 580VN X có thể thực hiện được.

*

*

*

Bước 7: Không chỉ các phép tính, phần mềm giả lập cũng có thêm các tùy chọn khác nhau ở phía trên menu.

*

Giao diện Pop-up Display sẽ phóng to màn hình và hiển thị riêng biệt với màn hình máy tính để bạn dễ quan sát phép tính nhập vào.

*

Bước 8: Bên cạnh đó, các bạn học sinh, sinh viên có thể chụp ảnh màn hình rồi dán phép tính vào nội dung nào đó. Bấm vào Tools chọn Capture Settings để tùy chỉnh kích thước màn hình chụp. Outer Frame để thêm viền cho hình chụp màu trắng.

*

Hình ảnh chụp màn hình phép tính sẽ như hình bên dưới này.

*

back to menu ↑

Tạm kết về máy tính Casio online

Có thể khẳng định rằng, công cụ giả lập máy tính Casio fx-580VN Plus đã trở thành một vị cứu tinh khi bạn lỡ để quên chiếc máy tính của mình ở nhà, hoặc trong trường hợp cần thực hiện các phép toán phức tạp. Máy tính Casio fx-570VN Plus online và 580VNX trực tuyến chắc chắn sẽ giải quyết được phần nào các vấn đề mà bạn gặp phải. Chúc bạn thành công nhé!