MÁY PHUN SƯƠNG MAGIC HOME

Không kể mùa nào trong năm nhưng khi gặp phải thời tiết hanh khô khiến da chúng ta khô, khó chịu đồng thời lại ảnh hưởng tới hô hấp. Đối với mùa hè chúng ta hay dùng điều hòa khiến da khô và hô hấp khó hơn hay đèn sưởi của mùa đông khiến cơ thể mất nước. Chính vì vậy, chúng tôi giới thiệu Máy phun sương tạo ẩm hình thú Magic Home với nguyên lý biến nước thành dạng sương nên giúp cho nhiệt độ có thể giảm nhanh trong mùa hè, cân bằng độ ẩm trong phòng giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Đặc biệt sản phẩm có nhiều hình dáng đẹp như con lợn, pikachu, ếch…
*

*

Với một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm là một việc cần thiết giúp bạn bảo vệ sức khỏe của gia đình trong thời khắc mà biến đổi khí hậu đang dần chuyển biến rõ rệt. Nhờ các hạt nước được tạo thành sương khuếch tán trong không khí nên với mùa nóng sẽ giảm nhiệt độ nhanh chóng khoảng 5-7 độ và với mùa đông khi sử dụng đèn sưởi nên có chiếc quạt phun sương ở chế độ nhỏ để cân bằng độ ẩm trong phòng.

Bạn đang xem: Máy phun sương magic home


Các sử dụng và vệ sinh Máy phun sương tạo ẩm hình thú

*

(Bảo quản Máy phun sương ở nơi thoáng mát)


– Lấy phần chứa nước bằng cách vặn ra theo núm vặn ở bồn sau đó cho nước vào trong rồi tráng khoảng 2 lần giúp làm sạch bình chứa nước. Sau đó tiến hành lấy một lượng nước vào bình chứa đặt vào máy cho khớp rồi đặt máy phun sương vào vị trí cần thiết, xoáy nút điều chính phun to hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Tư Vấn Lập Dự Án Đầu Tư - Dịch Vụ Tại Việt Nam Ở Quận Bình Thạnh


– Không nên cho đá hay các hóa chất vào nước khi phun sương vì có thể sẽ làm ảnh hưởng tới máy dẫn tới hư hỏng máy.
– Khi vệ sinh máy thì nên đổ hết nước trong máy ra, chỉ dùng xà bông, chất tẩy rửa trung tính, tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh làm ảnh hưởng tới máy và đặc biệt không ngâm máy vào nước hoặc phơi dưới ánh nắng trực tiếp.
*

Ad cho em hỏi, em muốn mua phụ kiện của máy phun sương này là Bình chứa nước không biết Shop mình có bán không ạ?