HỆ THỐNG LỌC NƯỚC BIỂN THÀNH NƯỚC NGỌT

+ Máy lọc nước hải dương thành nước ngọt. Đạt unique đồ uống sinc hoạt của Bộ Y tế VN. Shop chúng tôi CP khoa học môi trường Việt Nhật với tương đối nhiều năm vận động vào nghành nghề cách xử lý nước đang đính ráp thành công vật dụng lọc nước biển lớn thành nước ngọt trường đoản cú phần lớn linh kiện nhập vào chính hãng sản xuất của Mỹ. Với thành công xuất sắc này một dòng vật dụng thanh lọc nước biển vì Việt Nhật đính thêm ráp gồm giá thành chỉ bởi 1 phần ba so với giá cả nhập vào ngulặng cái. Tiết kiệm cho tàu thuyền không phải chlàm việc nước ngọt theo, dữ thế chủ động mối cung cấp nước ngọt.

Bạn đang xem: Hệ thống lọc nước biển thành nước ngọt

*

MÁY LỌC NƯỚC BIỂN VN

Thông số kỹ thuật : Model: đất nước hình chữ S 003 - 050

Xuất xđọng : Linc khiếu nại nhập vào từ bỏ USA Lắp ráp tại Việt Nhật

Máy Công Suất từ bỏ 30 - 500 lít/ giờ

Nguồn điện AC 110, 2trăng tròn Vol 1 pha hoặc 3 pha

Tiết kiệm diện tích S và dễ dàng di chuyển.

Bảo Hành : 12 tháng

+ Theo các ngư dân share, giả dụ thực hiện lắp thêm lọc nước mặn này, từng tàu cá đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được cả trăm triệu đ cho chuyến ra khơi đánh bắt cá. Bởi thường thì cùng với từng chuyến ra khơi rộng 2 mon, trung bình 1 tàu đề xuất chsinh hoạt theo 20-30 m3 nước ngọt, nặng trĩu tương tự 20-30T, với cũng chỉ đầy đủ sử dụng mang đến nạp năng lượng với uống của rộng 30 ngư dân trong 2 mon. Việc sử dụng thứ thanh lọc nước biển lớn đã tiết kiệm chi phí được nguyên nhiên liệu 10-15 lít dầu/ngày nhờ giảm được mua trọng 20-30 tấn nước ngọt chngơi nghỉ theo. Trong khi Hệ thống khôn xiết nhỏ dại gọn gàng, dễ dàng lắp ráp và áp dụng.

Máy lọc nước biển khơi AQUA WHISPER

+ Máy lọc nước biển cả Aqua Whisper là vật dụng thanh lọc nước mặn của USA thực hiện bán tự động hóa với bảng tinh chỉnh và điều khiển dạng phím cảm ứng hết sức dễ ợt trong việc áp dụng đồ vật. Bảng điều khiển và tinh chỉnh bao gồm 10 đèn LED báo các tâm trạng buổi giao lưu của thứ ghi rỏ vào phía dẩn áp dụng, Máy lọc nước mặn này còn được thêm cỗ điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa hoàn toàn có thể được đến hiển thị và kiểm soát và điều chỉnh bởi một tinh chỉnh từ bỏ xa sinh sống bất cứ địa chỉ như thế nào trên tàu. May loc nuoc bien này rất tương xứng nhằm lắp đặt bất kể chỗ nào bên trên tàu từ gần như không gian dưới chỗ ngủ, tủ áo cho tới các buồng bé dại với trong phòng lái, nhà bếp nạp năng lượng.

Xem thêm: Nghi Can Ám Sát Giám Đốc Công An Khánh Hoà, Nghi Can Ám Sát Giám Đốc Công An Khánh Hòa Bị Bắt

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy thanh lọc nước biển : Model: AQUA Whisper

Xuất xđọng : Nhập trường đoản cú USA

Máy Công Suất 71 mang lại 284 lít/ giờ

Nguồn năng lượng điện DC 12, 24 Vol, AC 110, 2đôi mươi Vol

Trọng Lượng : 32 kilogam.

Tiết kiệm diện tích S cùng dễ di chuyển.

Bảo Hành : 12 tháng

Máy thanh lọc nước biển Ultra Whisper

+ Máy thanh lọc nước muối bột Ultra Whisper™ của Sea Recovery Mỹ được thiết kế theo phong cách đẹp nhất đẻ, chắc hẳn rằng, gọn gàng vơi vận động tuyệt vời nhất im tĩnh phù hợp với những tàu thuyền gồm công suất nhỏ tuổi và vừa phải hoặc với những tàu phượt gồm cái năng lượng điện DC hoặc AC nhỏ tuổi rộng 4Kw.

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy thanh lọc nước biển : Model: ULTRA WHISPER

Xuất xứ : Nhập trường đoản cú USA

Máy Công Suất 71 mang lại 284 lít/ giờ

Nguồn năng lượng điện DC 12, 24 Vol, AC 110, 2trăng tròn Vol

Trọng Lượng : 77 kg.

Tiết kiệm diện tích S cùng dễ dịch rời.

Bảo Hành : 12 tháng

+ Nguim lý khử muối bột ngoài nước: Hệ thống lọc nước biển sử dụng màng thanh lọc nước biển thẩm thấu ngược (RO) hoạt đồng 1 phần nhờ thu tích điện trường đoản cú áp lực đè nén của dòng nước muối hạt thải ra dựa vào đó tiết kiệm ngân sách được 1 phần tích điện áp dụng để chạy sản phẩm công nghệ. Linch khiếu nại máy được bố trí khôn cùng tinh tế và sắc sảo hỗ trợ cho sản phẩm công nghệ lọc nước biển chuyển động suôn sẻ tru, không mắc lỗi trong quá trình chuyển động. Máy vận động tự động hóa mà lại không cần thiết phải điều chỉnh van, hệ thống tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh làn nước đầu vào. Thiết bị bơm và thân máy được gia công từ vật liệu hết sức bền có khả năng chống gỉ sét và làm mòn cao. Việt Nhật chăm cung cap may loc nuoc bien với mức giá tốt nhất.