Máy lạnh panasonic cu/cs-pu9ukh-8

Inverter - tiết kiệm năng lượng điện, quản lý êm ả, có tác dụng rét sâu và hơi lạnh lan tỏa đông đảo. Công nghệ Nanoe-G - bầu không khí trong lành, sạch sẽ bụi bặm bụi bờ. Bảo vệ sức khỏe với tiết kiệm chi phí điện cho tất cả gia đình với cơ chế ngủ ban đêm. Làm lạnh nkhô giòn hiệu suất cao Powerfull. Cửa gió rộng lên đến 79milimet mang đến khả năng làm mas sa rộng.
Sản phđộ ẩm Máy giá buốt Panasonic Inverter 1 HPhường CU/CS-PU9UKH-8 ở trong chiếc máy giá buốt Inverter tiêu chuẩn 2018 của Panasonic, được khoát lên mình màu trắng ánh ngọc trai tinh tế, đẳng cấp, kèm theo đó cửa gió cũng có thiết kế rộng lớn hơn giúp thổi gió xa hơn mát lạnh lẽo nhanh rộng.

Bạn đang xem: Máy lạnh panasonic cu/cs-pu9ukh-8

*

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện hiệu quả

Panasonic thiết bị cho sản phẩm này công nghệ Inverter vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện tác dụng vừa gia hạn nhiệt độ hết sức đúng đắn. Hình như, còn vận hành êm ái cùng rất bền bỉ. Một vài ba nghiên cứu cho biết Lúc áp dụng sản phẩm công nghệ rét Panasonic Inverter thì khoảng tầm 7 năm trlàm việc lên thì mới có thể nên thay đổi thành phầm khác trong ĐK áp dụng tiếp tục. Tiết kiệm ngân sách béo cho gia đình.

Không khí thanh khiết an toàn cho sức khoẻ cùng với Nanoe-G

Nanoe-G là technology có tác dụng sạch mát thực hiện hàng vạn tỷ phân tử vô cùng nhỏ gồm kích cỡ Nano. Các phân tử này đã lửng lơ vào bầu không khí và triển khai quy trình lọc bầu không khí qua 3 bước làm cho một khoảng không gian thật sạch sẽ, sức khoẻ mái ấm gia đình chúng ta luôn được bảo đảm cực tốt rất có thể.

Loại bỏ bụi bờ trong không khí bằng hạt Nanoe-G.

Vô hiệu hóa các vi sinch đồ dùng dính vào cùng đánh tan mùi hôi của những hóa học bám dính trên đồ vật.

Xem thêm: Tiếng Anh Là Gì? Lịch Sử Hình Thành Đài Phun Nước Tiếng Anh Là Gì ?

Vô hiệu hóa vi khuẩn cùng virus tại màng lọc.

*

Chế độ hoạt động hết sức êm

Giờ trên đây các bạn ko bắt buộc băn khoăn lo lắng buộc phải đột nhiên thức giấc vày lắp thêm giá chuyển động ồn nữa vì sản phẩm giá PanasonicCU/CS-PU9UKH-8 có bản lĩnh hoạt động khôn xiết êm, đồ vật nén sẽ hoạt động với tần số phải chăng duy nhất và duy trì định hình, nhân tài này cực kỳ hữu ích ví như nhà bạn tất cả fan lớn tuổi với trẻ em.

*

Chức năng tự chuẩn đoán lỗi tiện nghi giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách khi sửa chữa

khi lắp thêm giá buốt gặp gỡ sự cầm, nhân tài này giúp từ khẳng định được lỗi, đang hiển thị mã lỗi lên remote, tự đó hoàn toàn có thể sửa chữa nkhô nóng hoặc nên thay thế linh kiện hoặc phải kỹ thuật viên xuống sửa đúng lỗi. Tiết kiệm thời hạn với chi phí cho bạn cùng gia đình.