Máy làm mì goodlife

Thiết kế các đầu gai mì tươi tiện thể dụngCông suất 200 W giúp cho bạn sản xuất mì nkhô giòn chóngMáy giúp đỡ bạn làm những nhiều loại sợi mì: Mì Quảng, mì gai to bé dại, mì ống,bánh canh...Sử dụng đơn giản và dễ dàng, dọn dẹp dễ dàng dàngNguyên vật liệu tự chọn cần đảm bảo đảm an toàn sinch an toàncũng có thể quan tiền giáp quy trình trộn bột làm cho mì


*

*

*

*

*

Máy Làm Mì Sợi GoodLife Công Nghệ Ý

Máy Làm Mì Sợi GoodLife Công Nghệ Ý được thiết kế theo phong cách với kiểu dáng nhỏ dại gọn cùng những đầu làm cho mì tiện dụng giúp bạn gồm thêm các ý tưởng của món nạp năng lượng góp bữa tiệc thêm phần mới lạ với lôi cuốn. Chất liệu ABS ngulặng sinh của thân trang bị giúp cho bạn đạt được thứ gồm tính bền vững cao lại đáp ứng được hưởng thụ khắt khe về sự việc bình yên thực phẩm tương tự như bình yên mang đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Máy làm mì goodlife

Tính năng nổi bật

- Công suất 180W

- 7 đầu có tác dụng mì luôn tiện dụng

- Chất liệu nhựa ABS ngulặng sinch, Nhựa Mica tiện dụng

- 2 chế độ dễ sử dụng

Thông số kỹ thuật

- Chất liệu: Nhựa ABS, Nhựa Mica

- Trọng lượng: 3.8kg/4.2kg

- Kích thước: 44×26.5×32

- Công suất: 180W

- Model: GoodLife Công Nghệ Ý

Mô tả tính năng

Chất liệu cao cấp

Máy Làm Mì Sợi GoodLife Công Nghệ Ý có thiết kế với chất liệu tạo cho sản phẩm công nghệ là ABS ngulặng sinch cùng vật liệu nhựa mica thời thượng không làm phản ứng hóa học cùng với những nguyên liệu đôi khi có khả năng sức chịu nóng, chống chịu được lực tốt khiến cho bạn có được sản phẩm tiện dụng và bền bỉ theo năm tháng.

7 đầu làm mì nhân thể dụng

Máy được trang bị cùng với 7 đầu làm cho mì luôn tiện dụng: mì quảng, mì xợi béo, mì nui, mì tua nhỏ tuổi, mì ống Ý, mì tua ống nhiều năm, mì châu Á… giúp bạn cũng có thể thoải mái bộc lộ sự sáng chế của mình cùng với các thứ hạng đầu mì cùng gia công bằng chất liệu có tác dụng mì mang về mang đến phần lớn tín đồ món ăn mới mẻ, thu hút tuy vậy vẫn đảm bảo vụ việc bình an dọn dẹp vệ sinh và sức khỏe.

Xem thêm: Đây Là Cách Đổi Tên Tài Khoản Youtube, Quản Lý Thông Tin Cơ Bản Của Kênh

Công suất 180W

Máy hoạt động với công suất 180W đủ trẻ khỏe khiến cho bạn thuận lợi rộng Lúc điều hành và kiểm soát máy với tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.

Dễ dàng sử dụng

Máy được áp dụng thông qua 2 nút bnóng cần bạn chỉ cần gạt nút ít cùng chiều theo chiều nút MIN là mì sẽ được trộn rất nhiều và gạt nút ít thuộc chiều theo nút EXT thì mì sẽ tiến hành đẩy ra tạo ra thành gai theo một số loại đầu mì cơ mà người sử dụng lắp đặt.

Thiết kế rất có thể toá rời những bộ phận giúp bạn nkhô hanh gọn gàng rộng với các bước chùi rửa cùng dọn dẹp đến vật dụng sau khi áp dụng.

Thương thơm hiệu GoodLife
Sản xuất tại Trung Quốc
Trọng lượng tải (gram) 4000
Thời hạn bảo hành 12 tháng
Danh mục Máy Làm Mì Sợi

Giá Máy Làm Mì Sợi GoodLife mới nhất