Máy in phun màu epson l300

Nâng công suất marketing của chúng ta lên một khoảng cao với cùng với sản phẩm công nghệ in L300 có hiệu năng in cao gấp 3 lần cùng với quality vẫn được bảo đảm.

Bạn đang xem: Máy in phun màu epson l300

Thiết kế tiết kiệm chi phí không gian

Máy in solo năng L300 được thiết kế gọn gàng nhẹ giúp tiết kiệm ngân sách không khí rộng so với các thứ có sẵn. Giờ đây, người dùng không cần phải lo ngại về việc đào bới tìm kiếm nơi đặt máy in nữa.

Tiết kiệm buổi tối ưu cùng với số lượng trang in cao

Máy in L300 thực hiện bình mực chính hãng của Epson với mức giá chỉ 5.50$/bình tuy vậy có thể in đến 4,000 trang (Black trắng). Dường như, trang bị còn được lắp thêm công nghệ nạp mực gấp rút và thuận lợi cùng với 2 tuấn kiệt sau:.

• Ống dẫn mực bảo đảm mực tan đông đảo với trơn tuột tru tại hầu như thời điểm

*

• Máy kèm theo với valve sầu chặn góp khóa khối hệ thống mực trong suốt quy trình vận tải nhằm sút tđọc chứng trạng rỉ cùng tiêu pha mực..

*

Mang lại cực hiếm thọ dài

Mỗi bình mực Epson có thể in được lên tới mức 4,000 trang. L300 bao gồm 4 bình mực Màu xanh, rubi, hồng, Đen cùng rất 2 bình mực đen bổ sung nâng con số trang in lên đến mức 12,000 trang (đen trắng).

*

Chất lượng in vô song

Máy in L300 được trang bị đầu in Micro Piezo độc quyền của Epson gồm độ phân giải lên đến mức 5760x1440 dpi, tạo thành những bản in rất chất lượng với tất cả văn phiên bản với hình hình họa..

Xem thêm: Tìm Kiếm Cách Tính Khối Lượng San Lấp Mặt Bằng Nhanh Nhất, Chính Xác Nhất

Chế độ Bảo Hành tốt

Gói bh 1 năm hoặc 15,000 bản in tùy điều kiện mang đến trước góp về tối nhiều cực hiếm sản phẩm công nghệ in cùng không đề nghị lo lắng tới sự việc bảo dưỡng..

Những phụ khiếu nại trả hảo

*
*

 

Giấy chuyên được dùng với mực bao gồm hãng Epson Mực bao gồm thương hiệu Epson quan trọng đặc biệt được thiết kế theo phong cách dành riêng cho đồ vật in Epson giúp tạo nên các bản in chất lượng vô tuy vậy nhằm tạo nên các bản in tất cả tuổi tchúng ta cao.

 

Mực chủ yếu thương hiệu Epson quan trọng đặc biệt có thiết kế giành riêng cho sản phẩm in Epson nhằm mục đích tạo ra các bản in bao gồm tuổi thọ cao..

Thông tin cụ thể sản phẩm

Loại sản phẩm công nghệ in: In phun (vi áp điện) màu 1-1 năng.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Đánh Đá Nh Đá Đơn Giản Giải Nhiệt Ngày Hè Ngon Khó Cưỡng

vận tốc in: 33ppm A4 (Black/Draft),15ppm A4 (Colour/Draft) ; 9.0.ipm/ 4.5ipm (đen/màu).


Chuyên mục: Blogs