Máy in phun màu epson l300

Nâng hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp lên một tầm cao với với máy in L300 có hiệu năng in cao gấp 3 lần với chất lượng vẫn được đảm bảo.

Bạn đang xem: Máy in phun màu epson l300

Thiết kế tiết kiệm không gian

Máy in đơn năng L300 được thiết kế gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian hơn so với các máy in trước. Giờ đây, người dùng không cần phải lo lắng về việc tìm chỗ đặt máy in nữa.

Tiết kiệm tối ưu với số lượng trang in cao

Máy in L300 sử dụng bình mực chính hãng của Epson với giá chỉ 5.50$/bình nhưng có thể in đến 4,000 trang (đen trắng). Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ nạp mực nhanh chóng và dễ dàng với 2 tính năng sau:.

• Ống dẫn mực đảm bảo mực chảy đều và trơn tru tại mọi thời điểm

*

• Máy đi kèm với valve chặn giúp khóa hệ thống mực trong suốt quá trình vận chuyển nhằm giảm thiểu tình trạng rỉ và phung phí mực..

*

Mang lại giá trị lâu dài

Mỗi bình mực Epson có thể in được lên đến 4,000 trang. L300 gồm 4 bình mực Màu xanh, vàng, hồng, đen cùng với 2 bình mực đen bổ sung nâng số lượng trang in lên đến 12,000 trang (đen trắng).

Xem thêm: Tìm Kiếm Cách Tính Khối Lượng San Lấp Mặt Bằng Nhanh Nhất, Chính Xác Nhất

*

Chất lượng in vô song

Máy in L300 được trang bị đầu in Micro Piezo độc quyền của Epson có độ phân giải lên đến 5760x1440 dpi, tạo ra các bản in chất lượng cao đối với cả văn bản và hình ảnh..

Chế độ bảo hành tốt

Gói bảo hành một năm hoặc 15,000 bản in tùy điều kiện đến trước giúp tối đa giá trị máy in và không cần lo lắng đến việc bảo dưỡng..

Những phụ kiện hoàn hảo

*
*

 

Giấy chuyên dụng cùng với mực chính hãng Epson Mực chính hãng Epson đặc biệt được thiết kế dành riêng cho máy in Epson giúp tạo ra các bản in chất lượng vô song nhằm tạo ra các bản in có tuổi thọ cao.

 

Mực chính hãng Epson đặc biệt được thiết kế dành riêng cho máy in Epson nhằm tạo ra các bản in có tuổi thọ cao..\

Thông tin chi tiết sản phẩm

Loại máy in: In phun (vi áp điện) màu đơn năng.

tốc độ in: 33ppm A4 (Black/Draft),15ppm A4 (Colour/Draft) ; 9.0.ipm/ 4.5ipm (đen/màu).