Máy In Laser Canon Lbp2900

Xem list thành phầm liên quan
*

Thiết kế hiện đại

Máy in Canon LBP2900 có xây dựng nhỏ tuổi gọn, hiện đại, phù hợp với hồ hết văn phòng vừa với bé dại. Lớp vỏ white color sang trọng mê thích nghi với rất nhiều không gian, đôi khi giúp cho bạn thuận tiện làm dọn dẹp hơn. Ngoài ra, lắp thêm còn được lắp thêm bảng điều khiển và tinh chỉnh trực quan liêu, quy trình làm việc trsinh hoạt bắt buộc tiện lợi rộng.

Bạn đang xem: Máy in laser canon lbp2900

*

Ktuyệt nạp giấy nhân thể ích

Máy in laser Canon LBP2900 được sản phẩm kgiỏi hấp thụ giấy lên đến 150 tờ cùng với ktuyệt đựng giấy vẫn in 100 tờ tiện lợi đến quy trình sử dụng liên tục mang lại các bước của chúng ta.

Máy in cung ứng cổng kết nối 2.0

Máy in laser Canon hỗ trợ cổng liên kết USB 2.0 khiến cho bạn in nhanh lẹ và dễ ợt hơn. Hình như, sản phẩm công nghệ in này còn tương xứng cùng với hệ điều hành Windows 10.

Máy in cực kỳ tốc

Với tốc độ in nkhô cứng 12 trang A4 từng phút cùng 2400 x 600 dpi, bản in đầu tiên 9,3 trang/phút ít, thứ in laser Canon LBP2900 mang về cả tốc độ với unique trong và một sản phẩm công nghệ.

Xử lý hình ảnh nhanh khô hơn

Với technology in cải tiến CAPT 2.1, với kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), sản phẩm in Canon giúp cập nhật dữ liệu nhanh chóng và bao gồm phiên bản in rõ ràng.

Xem thêm: Biên Bản Tự Nhận Xét Đánh Giá Phó Hiệu Trưởng, Phó Hiệu Trưởng


Tiết kiệm chi phí

LBP2900 có thiết kế với hộp mực bự in được con số nhiều hơn, tiết kiệm ngân sách. Linc khiếu nại của máy in Canon LBP2900 vô cùng thông dụng cùng dễ ợt thay thế, chi phí cho từng lần cố mực cũng tương đối phải chăng.

Tại sao thứ in bao gồm hiện tượng lạ lem luốc mực?

Máy in của chúng ta tiếp tục xẩy ra hiện tượng kỳ lạ chèm nhèm mực, nếu vậy các bạn hãy tìm hiểu coi bao gồm đề xuất chúng ta đang mắc phải số đông sự việc sau đây xuất xắc không:

- Chất lượng giấy thấp

- Chất lượng mực kém

- Trống trang bị in bị hỏng

- Gạt mực bị hỏng

- Lô sấy không đủ nhiệt

Để khám phá chi tiết các nguyên ổn nhân bên trên cùng giải pháp khắc phục, hãy tham khảo ngay lập tức bài viết tiếp sau đây nhé.


Máy in laser Canon LBP2900 đem đến chúng ta đầy đủ bạn dạng in quality nhan sắc nét cùng với độ phân giải 2400 x 600dpi. Máy in được đồ vật bình mực in Canon Cartridge 303 tăng tuổi tchúng ta của máy, giúp bạn dễ chịu in ấn và dán mà không hẳn hại hao tốn mực in. Bảng tinh chỉnh và điều khiển thi công đơn giản dễ dàng, dễ thao tác, người tiêu dùng cũng dễ dàng liên kết với nhiều chủng loại những các loại sản phẩm công nghệ nhằm in dán.

Mã coupon đã được gửi vào gmail cùng số điện thoại thông minh của quý khách hàng. Thời hạn áp dụng coupon cho đến khi kết thúc ngày

Quý khách hãy nhờ rằng mua hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại phía trên.


Số điện thoại này đã nhận được được mã coupon. Quý khách vui vẻ chất vấn lại sms/gmail ĐK để thừa nhận ưu đãi.

Quý khách hàng đề xuất cung ứng phấn kích liên hệ

18006800

Xem thể lệ công tác tại đây.


Tổng đài cung cấp (8h00 - 22h00)

Tổng đài sở hữu hàng:1800.6800

Giao dấn - Bảo hành:1800.6800

Trả gópƯu đãi đối tácĐiều khiếu nại giao dịchBảo vệ thông tin người dùngBảo mật thanh toán của khách hàngChính sách bảo hànhChính sách với phương pháp tkhô giòn toánChính sách 30 ngày đổi mới
Hướng dẫn thiết lập hàngHóa đơn năng lượng điện tửCâu hỏi thường xuyên gặpVận gửi cùng giao nhậnPmùi hương thức tkhô hanh toánTra cứu vớt đối kháng hàngBảng giá hình thức lắp đặt