Máy in đầu cốt lm390a

MÁY IN ĐẦU CỐT (MÁY IN ỐNG LỒNG)LETATWINLM-390A (MAX - Nhật Bản)

1. Những kỹ năng chính:

In chữ tốc độ cao:gồm đầu in chịu nóng nhiều loại mới được cho phép in chữ lên ống cùng với tốc độ 35mm/giây(nkhô nóng hơnLM-380Atới30%).LM-390A/PC (LM390A)rất có thể in 50 đoạn ống độ nhiều năm 20mm vào một phút.

Bạn đang xem: Máy in đầu cốt lm390a

Sở nhớ:CMOS LM-390Agiữ trữlênđến100,000 ký từ bỏ, lưu lại trữko giớihạnvới bộ nhớ lưu trữ USB mở rộng.

Dễ dàng truy vấn trường đoản cú máy tínhcủa người tiêu dùng qua cổng giao tiếpUSB:LM-390A/PCcách tân với liên kết thẳng cùng với máy tính cá thể qua thẻ lưu giữ USB hoặc bằng cáp USB nhằm thương lượng dữ liệu.

*

Chức năng kiểm soát và điều chỉnh độ sâu giảm ống/băng nhãn một thể lợi:Chức năng kiểm soát và điều chỉnh độ sâu dấu giảm lý tưởng của LM-390A đến đoạn ống hay băng nhãn sau thời điểm in được cắt lửng (không cắtrời)thuận tiệncho kiến thiết lắp ráp.Ngườisử dụngcó thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh độ sâu vệt cắtqua đề xuất chỉnh.

*

Tiết kiệm thời gianvới chiều nhiều năm in lớn:Chiều lâu năm in buổi tối đalà: 20m cùng với ốngvà 5m cùng với băng nhãn.

Màn hình LCD to hơn và sáng sủa hơn:Nâng cấp cho cùng với screen LCDđộ sắc nét cao,mànhình rộngcùng đèn nền, LM-390A giúp cho bạn thao tácdễ dàng, trong cả khi chúng ta thao tác sinh hoạt rất nhiều nơi thiếu tia nắng.

Xem thêm: Top 50 Game Đua Xe Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Tải Game Road Rash Offline

*

Thêm nhiều chọn lựa mang đến các bước cùng với chiều lâu năm in từngđoạn tới 60mm:Độ nhiều năm đoạn in vào băng nhãn: 4 mang lại 60mmĐộ dài đoạn in lên trên ống: 10 cho 60mm

*

Vật liệu in:

-Đa dạng cùng với ống bao gồm 2 lần bán kính 2.5milimet - 6.5mmlà vật liệu nhựa PVC hay nhiều loại ống co rútKhi độ chịu nhiệt (cùng với các loại mực dành riêng);

- LM-390Atất cả 3 các loại mực:mực màu đen, mực dành cho ống teo nhiệt với mựcwhite color cho những vật liệu in Đen.Mực làcác loại đặc biệt, ko pnhị trước tác động ảnh hưởng của nhiệt độ, nướcvới cọ xát cơ học

* điều đặc biệt băng in một số loại cassette tiết kiệm chi phí hơncùng với băng mựcthay thế sửa chữa được.

- Loại băng nhãn thiết yếu hiệucủa MAXgồm bề ngang5mm, 9milimet cùng 12mm cùng với 3màuxoàn, Trắng, trong suốt. Băng dán plasticđược cấp dưỡng tại Nhật với nhiều loại keođặt biệtbền cùng với môi trường.

- Loại băng cứng giấy8.5mm-10mm cần sử dụng càiterminal xuất xắc rất có thể được dùng để in nhãn đầu cáp cỡ lớn (cần sử dụng kết hợp với dây thkhông nhiều vật liệu nhựa tại nhị đầu nhãn).

*
*

thay đổi địa điểm in theo chiều đứng tốt chiều ngang:Có thể in buổi tối nhiều 3 mặt hàng với băng nhãn 12milimet.

Xem thêm: Top 7 Chai Nước Hoa Eau De Cologne Là Gì, Eau De Toilette Là Gì

Nhập liệu:LM-390A/PC (LM390A)cải tiến cùng với nhị mẫu mã định dạng soạn thảo: bằng trình soạn thảo Excelcung cấp định dạngXP. Bằng trình biên soạn thảochuyên dụng LETATWIN PC EDITOR đikèm theo lắp thêm hoặc nhập dữ liệu thẳng từ keyboard.


Chuyên mục: Blogs