Máy In Bị Lem Mực

Máy in lem mực là một trong những sự cố khá tệ gần như không người dùng nào muốn gặp phải cả. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới các bản in, giá trị sử dụng máy in của bạn. Do đó tìm hiểu toàn bộ về lỗi và cách xử lý giúp bạn làm việc trở nên hoàn hảo hơn.

Bạn đang xem: Máy in bị lem mực

Vậy jualkaosmuslim.com sẽ giúp người dùng hiểu và khắc phục sự cố khó chịu này trong thời gian ngắn nhất.


Tóm tắt nội dụng

2 Nguyên nhân máy in bị lem mực 1 bên trang giấy3 Cách khắc phục máy in bị lem mực 1 bên4 Một số lỗi máy in thường gặp khác

Biểu hiện máy in bị lem mực 1 bên

Lem mực 1 bên không khó nhận biết, tuy nhiên vì là những dấu hiệu nhỏ nên nhiều cửa hàng bỏ qua, không sửa chữa, khắc phục. Đợi tới khi hư hỏng nặng mới đi sửa chi phí mang về vô cùng lớn, bao gồm:

Máy in lem mực

Bản in bị đen mép bên trái/ bên phải. Điều này rất dễ nhận biết khi chỉ cần in ra sẽ thấy ngay. Nhưng đôi khi vì không để ý nên người dùng máy in sẽ không quan tâm tới việc sửa chữa, khắc phục.Bản in lấm chấm đen, xuất hiện cực nhiều ở các tiệm in giá rẻ. Nhưng thường bởi chỉ một ít nên cũng ít người qua tâm.Bản in lem nhem toàn bộ, gần như ảnh hưởng lớn tới chất lượng bản in ra nên cần được xử lý ngay.Vết xước đen dọc bản in, khá dễ nhận biết với những vết nhỏ. Tuy nhiên không ảnh hưởng quá nhiều.Vết xước ngang bản in, cũng khá dễ nhận biết nhưng nếu nhẹ vẫn không ảnh hưởng nhiều tới bản đã in ra.

Có thể nói máy in lem mực nhẹ không phải vấn đề lớn, nhưng nó sẽ dần nặng lên và ảnh hưởng lớn tưới trải nghiệm sử dụng của bạn. Nên tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục vô cùng cần thiết. Bạn xử lý các sự cố gặp phải càng sớm quá trình sử dụng càng tiện, ít rủi ro hỏng hóc về sau hơn.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Hà Đông Giá Từ 1 Tỷ Đến Dưới 2 Tỷ, Mua Bán Nhà Đất Hà Đông


*
*
*
*
*
*
*
*
Máy in bị sọc đen dọc khi in ra

Bản in mờ một bên

Có thể do loại giấy bạn đang in dẫn tới ảnh hưởng chất lượng bản in cuối cùng. Cũng không nên trộn các loại giấy vào khay, nó có thể ảnh hưởng lớn tới quá trình vận hành máy.

Máy in lem mực quả thực là sự cố nhỏ không ảnh hưởng nhiều tới quá trình làm việc của bạn. Nhưng xử lý từ sớm vẫn vô cùng quan trọng, cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu thật kỹ và khắc phục ngay hôm nay.