Máy Giặt Aqua Thùng Nghiêng

Máy giặt lồng nghiêng là dòng máy giặt mới xuất hiện nhưng đã được người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn bởi công nghệ giặt hiện đại cùng khả năng giặt sạch vượt trội. Vậy làm thế nào để bạn chọn mua một chiếc máy giặt lồng nghiêng tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn kinh nghiệm chọn mua máy giặt lồng nghiêng tốt nhất hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Máy giặt aqua thùng nghiêng

*

Quần áo được giặt rất sạch với

Trước tiên, để chọn mua được một chiếc máy giặt lồng nghiêng tốt bạn cần hiểu rõ máy giặt lồng nghiêng là gì? Nó mang lại những tính năng ưu việt gì cho người dùng?

Máy giặt lồng nghiêng là gì?

Máy giặt lồng nghiêng thực chất cũng là dạng máy giặt lồng đứng ( máy giặt cửa trên) tuy nhiên nó được thiết kế với dạng lồng giặt nằm nghiêng (nghiêng 1 góc 10 độ so với chiều thẳng đứng). Máy giặt lồng nghiêng được ra đời sau và có nhiều lợi ích cũng như những tính năng nổi bật hơn. Dưới đây là những tính năng nổi bật nhất.

Máy giặt lồng nghiêng có ưu điểm gì?

Máy giặt lồng nghiêng có khả năng giặt sạch quần áo hơn

Với cấu trúc đặt lồng giặt ở vị trí nghiêng so với trục thẳng đứng, chính vì thế, những máy giặt lồng nghiêng có khả năng vận động giặt xoay 3 chiều, do đó, giúp cho việc vận động xoáy dòng nước, và chuyển động của luồng quần áo theo 3 chiều khác nhau. Với tính năng này thì đồ quần áo sẽ chuyển động xoay vòng theo chiều đứng cùng với luồng nước tác động mạnh mẽ ở xung quanh sẽ giúp làm sạch và đánh bay vết bẩn trên quần áo hoàn toàn. Với tính năng lồng nghiêng còn giúp tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 60% so với các kiểu thùng đứng thông thường.

Xem thêm: Máy In Laser Đen Trắng, Chính Hãng, Giá Rẻ, Nhiều Ưu Đãi Hấp

*

Máy giặt lồng nghiêng có khả năng tiết kiệm nước tối đa

Khi sử dụng máy giặt lồng nghiêng bạn sẽ tiết kiệm nước lên đến 10% lượng nước tiêu thụ so với dòng máy giặt lồng đứng. Tại sao lại vậy? Bạn biết rằng các dòng máy giặt lồng nghiêng thường chỉ cần sử dụng một lượng nước vừa đủ là có thể tạo nên chuyển động mà không cần phải dùng ngập hoàn toàn như các máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó với máy giặt lồng nghiêng, nếu bạn sử dụng chế độ xả phun sẽ tiết kiệm được 22% lượng nước sau khi giặt. Trong khi đó, các loại máy lồng đứng nếu giảm nước sẽ làm giảm hiệu quả giặt sạch quần áo của máy.

*

Thiết kế lồng giặt dễ dàng lấy quần áo

*

Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả

Máy giặt lồng nghiêng được thiết kế với động cơ không quá mạnh, do đó, điện năng tiêu thụ thường không quá nhiều chỉ ở mức dưới 1000 Wh, mặc dù cao hơn của máy giặt lồng đứng, nhưng còn khá ít.

Giá máy giặt lồng nghiêng

Các dòng máy giặt lồng nghiêng thường có mức giá trung bình khoảng dưới 10 triệu. Với những tính năng ưu việt, mức giá phổ rộng dòng máy giặt lồng nghiêng được người dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều. Tham khảo một số mẫu máy giặt lồng nghiêng bán chạy nhất hiện nay: