Máy Giặt Electrolux 10843

*

Kiểu đồ vật giặt cửa ngang tiện lợi

Máy giặt ELECTROLUX EWF10843cùng với lớp vỏ ko kể làm cho tự gia công bằng chất liệu thời thượng, giúp phòng ăn mòn tương tự như phòng bám bụi bẩn vô cùng công dụng. Thiết kế cửa trước dễ dàng thực hiện được những thao tác mang áo quần ra hay mang lại xống áo vào.

Bạn đang xem: Máy giặt electrolux 10843

*

Lồng giặt hình trạng hoa loa kèn

Máy giặt Electrolux bao gồm lồng giặt hình trạng hoa loa kèn đã làm cho tăng thêm sự tiếp xúc thân xống áo cùng nhau, vấn đề này giúp đỡ bạn giặt xống áo sạch sẽ và thơm tho hơn.

*

Dễ dàng sử dụng

Bảng điều khiển và tinh chỉnh Tiếng Anhcủa máy giặt tiện nghi giúp bạn thuận tiện sàng lọc những chế độ giặt. Máy tất cả hơi nhiều mẫu mã các chế độ giặt góp đưa về cho mình sự thuận lợi lúc thao tác cùng thực hiện.

*

Chức năng báo quá tải

Khi đồ vật giặt giặt quá cùng với con số áo xống khí cụ, sản phẩm công nghệ giặt đang tự động phân phát ra âm thanh khô báo thừa thiết lập, lúc này bạn phải đem sút áo quần thoát khỏi trang bị giặt.

*

Chức năng giặt hơi nước

Công nghệ giặt khá nước của thiết bị giặt Electrolux EWF10842 thực hiện sức mạnh của khá nước góp quấy tan xà phòng tạo nên thành bọt bong bóng và chiếu thẳng qua từng gai vải vóc, nhằm mục tiêu đưa về kết quả giặt giũ cao nhất.

Xem thêm: Vụ Án Tăng Minh Phụng Và Liên Khui Thìn, Những Đại Gia Thoát… Án Tử

*

Chức năng tự làm sạch

Với tính năng này, Khi quá trình giặt sắp xong xuôi máy giặt đã tự động làm sạch mát những cặn xà bông cũng tương tự nước tồn dư vào lồng giặt, hạn chế và ngăn uống ngừa nấm mốc về tối nhiều, góp lồng giặt luôn luôn thật sạch sẽ.

*

Chức năng cai quản thời hạn hiệu quả

Máy giặt ELECTROLUX EWF10843 cùng với 4 mức lựa chọn thời gian, công dụng Time Manager giúp bạn chọn được thời gian phù hợp để giặt tùy từng độ bẩn của xống áo.

*

Tốc độ cầm cố tối đa

Với tốc độ thay đạt cho 1000 vòng/ phút ít của máy, xống áo của các bạn sẽ được ráng một cách khô khan, cực kỳ phù hợp cho mùa mưa tương tự như thời điểm bạn đang cần phải sử dụng ngay phục trang kia.

*

Công nghệ phòng dị ứng

Với công nghệ Anti – Allergene bao gồm công dụng đào thải chất không sạch cùng bột giặt bám trên áo quần một biện pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất, góp đảm bảo an toàn làn domain authority bạn trước rất nhiều không phù hợp, mẩn ngứa.