Máy ép nước mía siêu sạch tấn phát

So sánh giá bán Biểu trang bị giá Thông tin thành phầm Thông số chuyên môn Mua trên dienmaycongnghe.com - 4.100.000 đ
*
dienmaycongnghe.com
*
So sánh giá bán
*
So sánh giá bán
*
So sánh giá chỉ
*
So sánh giá

Máy nghiền nước mía Tấn Phát PT-866 mang lại ROI sale tốt cho bạn

Mùa htrằn nóng giãy, còn gì khác tuyệt vời rộng là giải khát bởi một ly nước mía non lạnh? Nắm bắt được nhu yếu cấp thiết này không ít người dân dân sẽ mngơi nghỉ hình thức nghiền nước mía để nhỏ lẻ theo ly hoặc theo cnhị tự 1-5 lít tùy nhu cầu người sử dụng. Không tương tự các loại củ quả hoa trái khác mía tất yêu sử dụng thứ xay, máy ép mini được vị đã đem về kết quả sale không tốt lại tốn thời hạn. Máy ép nước mía Tấn Phát PT-866 200W sẽ là một trong giữa những nhắc nhở gạn lọc trọn vẹn hợp lý và phải chăng lại tiết kiệm ngân sách chi phí cùng thời gian cho những hộ kinh doanh.

Bạn đang xem: Máy ép nước mía siêu sạch tấn phát

*

Sản phđộ ẩm trang bị nghiền nước mía Tấn Phát PT-866 do công ty Tấn Phát gắn thêm ráp với sản xuất hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được nhu cầu ước muốn sale nước mía giải khát của quý khách hàng với số vốn liếng chi tiêu ban đầu ít ỏi. Máy xay nước mía Tấn Phát PT-866 có thiết kế nhỏ tuổi gọn, ưa nhìn với bình yên. Trong khi, thứ được tô điểm bằng các đề can bắt mắt. quý khách hàng có thể đặt ở bàn hoặc bỏ lên xe pháo bán sản phẩm để một thể vào Việc dịch rời vận tải.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe 2 Thì Cũ Và Mới Giá Rẻ, Chính Chủ 03/2021, Chợ Mua Bán Xe 2 Thì Toàn Quốc

Máy xay nước mía Tấn Phát PT-866 thực hiện khối hệ thống trục rulo Inox sệt, tổng thể vùng nghiền mía được bọc bằng inox bảo đảm nước mía ép ra luôn đảm bảo đảm an toàn sinc. Trong khi, nước mía sau khi nghiền sẽ tiến hành đi qua 1 ktốt thanh lọc vụn mía. Đảm bảo ly nước mía đạt độ tinch khiết cao nhất.

Máy có phong cách thiết kế an ninh tuyệt đối cho tất cả những người dùng cùng với vùng nghiền mía được tách biệt hoàn toàn. Đảm bảo an toàn cho người thực hiện lúc quản lý và vận hành.

Với chi phí đầu tư chi tiêu ban sơ vừa phải giúp người sử dụng gấp rút tịch thu vốn cùng mang đến những lợi nhuận


Thông số kỹ thuật Máy ép nước mía Tấn Phát PT-866, 200W


Thông sống chung

BrandCodePower
Tấn Phát
PT-866
200W

Thông số chung