MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6121

Tổng quan

Máy đo áp suất máu cổ tay OMRON Hem-6121 được thiết kế nhỏ gọn gàng và lịch thiệp, tiện lợi thực hiện và sở hữu theo bên mình. Là sản phẩm sửa chữa thay thế đến thiết bị đo tiết áp


*

*

Giới thiệu tổng quan

Máy đo huyết áp cổ tay OMRON Hem-6121 được thiết kế nhỏ dại gọn cùng lịch sự và trang nhã, dễ ợt áp dụng và sở hữu theo bên mình. Là dòng sản phẩm thay thế đến sản phẩm đo áp suất máu Hem 6111, đồ vật đo huyết áp cổ tay OMRON Hem-6121 được cải tiến với khá nhiều tính năng mới. điều đặc biệt, công nghệ Intellisense bên trên lắp thêm cho phép auto dò tìm nút áp suất tương xứng cùng với từng tín đồ, cho hiệu quả mau lẹ với rất là đúng mực.

Bạn đang xem: Máy đo huyết áp cổ tay omron hem-6121

Máy đo áp suất máu cổ tay OMRON Hem-6121

Tính năng thừa trội- Sử dụng technology Intellisense, là công nghệ tiên tiến và phát triển duy nhất cho phép tự động hóa dò tìm kiếm mức áp suất tương xứng với từng tín đồ, mang lại công dụng gấp rút cùng đúng mực hơn.- Sở ghi nhớ lưu trữ cho 30 kết quả lưu giữ góp người tiêu dùng dễ ợt trong câu hỏi xem xét lại hiệu quả đo của bản thân mình.- Có chỉ dẫn cách quấn vòng bịt đúng mực.- Có chức năng báo nhịp tyên bất thường, cực kỳ tương thích cho những người bị tăng áp.- Hiển thị áp suất máu tối nhiều, về tối thiểu cùng nhịp tim rõ ràng trên màn hình hiển thị góp người sử dụng có thể dễ dãi phát âm kết qủa của bản thân.

OMRON Hem-6121 nhỏ tuổi gọn gàng, trang nhã

Thông số kỹ thuật

- Phương thơm pháp đo: Đo giao động.- Giới hạn đo: Huyết áp: 0 tới 299 milimet Hg; Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.- Độ thiết yếu xác: Huyết áp: ±3 mm Hg; Nhịp tim: ±5%.- Tự độngbơmvà xả khí.- Pin: 2 pin AAA.- Trọng lượng: 101g (ko bao gồm pin).- Kích thước máy: Khoảng 78 (rộng) x 60 (cao) x 21 (dài) mm.

Sử dụng Máy đo huyết áp cổ tay OMRON Hem-6121

tin tức thương thơm hiệu

Thương hiệu OMRON nằm trong cửa hàng OMRON Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 trên nước Nhật. OMRON được xem là một Một trong những hãng sản xuất điện tử số 1 quả đât với quy mô bự có 25.000 nhân viên và doanh thu bán sản phẩm trên 5 tỷ USD tưng năm. Các sản phẩm của OMRON nổi tiếng với công nghệ tự động hóa hoá với có rất tốt, được thêm vào với technology mới nhất cùng cực kỳ đa dạng mẫu mã về chủng nhiều loại, từ bỏ trang bị chăm lo sức mạnh đến sản phẩm công nghệ tự động hóa. Với khét tiếng cùng quality sản xuất trong nhiều năm, OMRON luôn làm tiếp địa chỉ đứng vị trí số 1 vào nền công nghiệp điện tử nhân loại với là sự việc chắt lọc an toàn của khách hàng khắp phần đa khu vực.

Xem thêm: Cách Uống Nghệ Sau Sinh Giúp Mẹ "Đẹp Lạ", Bí Quyết Uống Tinh Bột Nghệ Cho Phụ Nữ Sau Sinh

Máy đo áp suất máu cổ tay OMRON Hem-6121

Máy đo huyết áp cổ tay OMRON Hem-6121 được thiết kế nhỏ dại gọn gàng cùng trang trọng, dễ dãi thực hiện cùng sở hữu theo theo người. Là sản phẩm thay thế mang đến lắp thêm đo huyết áp Hem 6111, lắp thêm đo áp suất máu cổ tay OMRON Hem-6121 được đổi mới với nhiều tính năng vượt trội. điều đặc biệt, công nghệ Intellisense bên trên đồ vật cho phép tự động dò tìm nút áp suất phù hợp với từng fan, mang lại hiệu quả gấp rút và cực kỳ chính xác.

Máy đo huyết áp cổ tay OMRON Hem-6121

Tính năng quá trội- Sử dụng công nghệ Intellisense, là technology tiên tiến độc nhất vô nhị cho phép auto dò tra cứu nút áp suất phù hợp cùng với từng người, mang lại tác dụng mau lẹ và chính xác hơn.- Bộ ghi nhớ lưu trữ mang lại 30 tác dụng lưu giữ giúp người dùng dễ ợt vào bài toán xem lại tác dụng đo của mình.- Có chỉ dẫn phương pháp quấn vòng đậy đúng mực.- Có chức năng báo nhịp tlặng phi lý, rất là tương thích cho người bị tăng áp.- Hiển thị huyết áp buổi tối đa, về tối tđọc cùng nhịp tyên ví dụ trên màn hình hiển thị góp người sử dụng có thể dễ dàng đọc kết qủa của bản thân mình.

OMRON Hem-6121 nhỏ dại gọn, trang nhã

Thông số kỹ thuật

- Pmùi hương pháp đo: Đo xê dịch.- Giới hạn đo: Huyết áp: 0 tới 299 milimet Hg; Nhịp tim: 40 cho tới 180 nhịp/phút ít.- Độ thiết yếu xác: Huyết áp: ±3 milimet Hg; Nhịp tim: ±5%.- Tự độngbơmvà xả khí.- Pin: 2 pin AAA.- Trọng lượng: 101g (không gồm pin).- Kích thước máy: Khoảng 78 (rộng) x 60 (cao) x 21 (dài) mm.

Sử dụng Máy đo áp suất máu cổ tay OMRON Hem-6121

Thông tin tmùi hương hiệu

Cửa hàng OMRON ở trong cửa hàng OMRON Electronics Pte., Ltd. được thành lập và hoạt động năm 1933 tại Nhật Bản. OMRON được xem là một Một trong những hãng sản xuất điện tử hàng đầu quả đât cùng với quy mô béo bao gồm 25.000 nhân viên cùng doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD hàng năm. Các sản phẩm của OMRON khét tiếng với công nghệ tự động hóa hoá cùng tất cả chất lượng cao, được sản xuất cùng với công nghệ mới nhất với khôn cùng nhiều chủng loại về chủng nhiều loại, trường đoản cú đồ vật chăm sóc sức mạnh mang lại sản phẩm công nghệ tự động hóa hóa. Với danh tiếng với unique gây ra trong vô số nhiều năm, OMRON luôn luôn tiếp tục địa chỉ đứng vị trí số 1 trong nền công nghiệp điện tử quả đât với là sự chọn lọc an toàn và tin cậy của chúng ta mọi hồ hết khu vực.