Máy Chiếu Epson Eb-U42

- Công nghệ: 3LCD- Độ sáng: 3,600 Anmê mệt Lumens- Độ phân giải: WUXGA (1,9trăng tròn x 1,200) FULL HD- Tỷ lệ hình ảnh: 16:10- Độ tương phản: 15,000:1- Cổng kết nối: đồ họa, USB, HDMI x 2, MHL, Wireless tích thích hợp sẵn-Trình chiếu không dâyWireless tích hợp sẵn- Bóng đèn: 10,000 giờ


Mã sản phẩmF01010008
Số lượng 100 sản phẩm
Giá BánLiên hệ(Đã tất cả VAT)
Thương hiệuEpson
Bảo Hành12 tháng
Xuất XứPhilippines
Màu sắc
*
Bình chọn
Máy Chiếu Epson EB-U42

Description: Bình Minc Digital Written by: Bình Minc Rating: 5 out of 5

Đánh giá Máy Chiếu Epson EB-U42

Máy chiếu Epson EB-U42là dòngmáy chiếu gồm độ phân giải không hề nhỏ WUXGA (19trăng tròn x 1200 pixel) trên cả Full HD nên mang lại hình hình họa vô cùng dung nhan đường nét, từng chi tiết nhằm có thể nhìn rõ với mịn màn. Máy có độ bền cao cùng với tuổi tbọn họ đèn điện đạt 10000 tiếng chiếu.Máy chiếu EpsonEB-U42 với nhiều nhân tài vượt trội, không chỉ là đáp ứng nhu cầu giỏi những thử dùng cơ bản của sản phẩm chiếu, Nhiều hơn tích thích hợp nhiều công dụng ưu việt khác chỉ có sinh sống thiết bị chiếu Epson, góp cho những người áp dụng thêm những sàng lọc, áp dụng phần nhiều tiện ích của sản phẩm một cách nkhô cứng tuyệt nhất cùng tiện lợi độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Máy chiếu epson eb-u42

*

Tính năng nổi bật

- Máy chiếu EpsonEB-U42 là phiển bạn dạng bắt đầu được upgrade cùng xây đắp vào tháng 8/2017, chấp thuận sửa chữa mang lại cái sản phẩm Mã Sản Phẩm U32, vốn được coi là dòng thiết bị khôn xiết rất được quan tâm cùng Đánh Giá cao tại Thị Phần toàn quốc.

Xem thêm: Evolutionary Là Gì, Nghĩa Của Từ Evolutionary, Phân Biệt 'Evolution' Và 'Revolution'

- Máy chiếu Epson EB-U42 mang lại tỉ trọng khung hình rộng 16:10, cùng với khung người này khôn cùng phù hợp đến các không gian trình chiếu diễn đạt, hội thảo. Với độ sáng cao, Epson EB-U42 hoàn toàn có thể trình chiếu giỏi bên trên những môi trường thiên nhiên sáng sủa nhưng mà không bị giảm tgọi rất nhiều quality hình họa.

- Nếu nhiều người đang đề xuất tra cứu sở hữu một thành phầm máy chiếu thực hiện tốt cho hồ hết không gian những sáng sủa, trình chiếu tổ chức sự kiện, đòi hỏi ship hàng nhiều người dân coi trên màn chiếu phệ thì thứ chiếu Epson EB-U42 là 1 trong những gạn lọc tốt.