Máy cấu hình cao chơi lol bị giật

jualkaosmuslim.com » Thủ thuật » Cách tăng FPS mang đến game Liên Minc Huyền Thoại bên trên sản phẩm cấu hình phải chăng tránh đơ lag

Cách tăng FPS cho game Liên Minh Huyền Thoại trên thứ cấu hình tốt tách đơ lag khi thi đấu tác dụng. Liên Minc Huyền Thoại có tên tiếng anh là League of Legends (LOL), là tựa game khôn xiết danh tiếng với có con số tín đồ đùa cực lớn trên toàn nhân loại. LOL là game trường đấu trực đường, bao gồm bối cảnh vô cùng chân thực yêu cầu đề xuất người chơi đề nghị tải một loại laptop bao gồm cấu hình mạnh mẽ, bao gồm như vậy thì việc chơi trò giải trí mới mượt và không bị giật lag. Tuy nhiên,nếu như bạn mua một chiếc máy tính thông số kỹ thuật rẻ thì vẫn có thể nghịch LOL mượt bằng phương pháp tăng FPS. Sau phía trên, Shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta tuỳ chỉnh một số thiết lập vào game để có thể tăng FPS cũng giống như đùa LOL mượt hơn bên trên các sản phẩm công nghệ cấu hình tốt, cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Máy cấu hình cao chơi lol bị giật

Đang xem: Cách đùa lol mang đến đồ vật cấu hình thấp

Hãy thuộc jualkaosmuslim.com mày mò biện pháp tăng FPS LOL cho máy tính xách tay cấu hình thấp dưới đây với thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mục lục

1. Tuỳ chỉnh Client Liên Minc Huyền Thoại

Cho đa số các bạn không biết Client là gì thì hình tiếp sau đây chính là client của LOL:

*

Client đó là nơi bạn coi báo cáo tài khoản, làm hồ sơ, bộ sưu tập, cửa hàng..v.v.. là vị trí các bạn chọn chế độ đùa cũng đa số chọn tướng mạo trước lúc vào trận.

Nhỏng các bạn đã biết Lúc chúng ta vào vào trận chiến thì Client vẫn chạy và khi ấy đang chỉ chiếm 1 phần tài ngulặng của sản phẩm tính của người tiêu dùng. Đây rất có thể là ngulặng nhân khiến cho thời hạn cài đặt trận của bọn họ vĩnh viễn với nhiều lúc làm cho game lag lag.

Để tự động hóa tắt Client Lúc vào cuộc đấu thì bọn họ làm nhỏng sau:

Các bạn nhấp vào hình tượng setup hình bánh răng ở góc cạnh bên trên mặt cần Client để tại mục thiết đặt. Trong hành lang cửa số setup tại mục Tổng Quan chúng ta tích chọn 2 chiếc đó là Bật chế độ thông số kỹ thuật tốt và Tắt client Khi trong trận. Tiếp theo đó các bạn hãy lựa chọn size hành lang cửa số tại mức rẻ độc nhất đó là 1024×576, sau cùng các bạn nhấn Xong nhằm lưu giữ.

*

2. Tuỳ chỉnh trong trận đấu

Sau lúc setup vào client xong xuôi họ sẽ liên tiếp thiết lập vật hoạ trong trận đấu. Các bạn nên vào phòng tập để thiết đặt tách ảnh hưởng mang lại trận chiến.

Các các bạn mnghỉ ngơi setup trong cuộc chiến với lựa chọn mục Hình Ảnh.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Đánh Đề Miền Nam, Luật Chơi Lô Đề Miền Nam Dành Cho Người Mới Chơi

Đầu tiên là độ phân giải thì các bạn nên chọn lựa độ phân giải rẻ tuyệt nhất rất có thể, nhưng mà cũng không nên nhằm tốt vượt tác động mang đến tầm chú ý.Mục chế độ các bạn lựa chọn Không viềnTích chọn mục Giấu vật dụng bắt phương diện (đều cụ thể thừa thãi có khả năng sẽ bị tắt đi)Đồ hoạ các bạn kéo xuống mức Rất thấp.Mục Bóng chúng ta chọn Tắt (đặc điểm này quan lại trọng), sản phẩm công nghệ yếu ớt buộc phải tắt công dụng rọi trơn này sẽ giúp đỡ sút dật lag.Cuối cùng chúng ta nhận Okay để lưu giữ.

*

3. Tuỳ chỉnh hình ảnh trong file khối hệ thống LOL

Các các bạn mnghỉ ngơi thư mục chứa game LOL tiếp đến tìm tới thỏng mục Config theo đường truyền nhỏng hình dưới ( hoàn toàn có thể mỗi đồ vật đã lưu theo thư mục không giống nhau, tlỗi mục game lol đã mang tên 32787).

Sau Khi tìm kiếm được tlỗi mục Config các bạn chuột nên lên file game.cfg và lựa chọn mở cửa with

Nhấn loài chuột cần lên tệp tin game.cfg cùng lựa chọn Open with

*

Tiếp theo lựa chọn Notepad và nhấn OK

*

Sau Lúc file game.cfg được xuất hiện chúng ta tìm về mục performance, các bạn đổi hết quý hiếm của các mục thành 0, trừ 2 mục đó là ShadowsEnabled cùng FrameCapType thì chúng ta giữ nguyên giá trị. Còn mục EnableParticleOptimizations các bạn thay đổi quý hiếm thành 1.

*

Tiếp Từ đó chúng ta kéo xuống dưới cùng nhấn Enter xuống dòng cùng thêm các loại lệnh giảm lag sau:

Inking=0AdvancedReflection=0EnableGrassSwaying=0PerPixelPointLighting=0

*

Cuối cùng các bạn dấn Ctrl+S để giữ giàng và tắt hành lang cửa số này đi.

Cách tiếp theo sau các bạn lại loài chuột đề nghị lên tệp tin game.cfg với chọn Properties (mẫu cuối cùng), sau đó cửa sổ mới hiện hữu các bạn tích chọn mục Read-only và dấn OK

*

Bây tiếng bạn cũng có thể vào game cùng cảm giác coi game vẫn giảm giật lag chưa nhé.

Xem thêm: Những Thức Ăn Giúp Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Ai Cũng Cần, 11 Thực Phẩm Giúp Bạn Cao Hơn

Trên đây là giải đáp cách tăng FPS mang đến game Liên Minh Huyền Thoại bên trên laptop cấu hình thấp, hy vọng sẽ giúp đỡ những người chơi game tránh khỏi tình trạng đơ lag nhằm nghịch mượt bên trên toàn bộ mẫu trang bị, đoạt được game một biện pháp nkhô cứng tốt nhất. Mong rằng gần như chia sẻ của chúng tôi để giúp đỡ ích được phần nào đến gần như fan với hãy thường xuyên truy vấn jualkaosmuslim.com để sở hữu thêm nhiều thông báo thủ thuật game tuyệt nhé.

jualkaosmuslim.com là social thông báo kiến thức và kỹ năng về những nghành nghề dịch vụ như: làm đẹp, sức khoẻ, năng động, công nghệ… vì cộng đồng jualkaosmuslim.com tsi mê gia góp sức và cải cách và phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888


Chuyên mục: Blogs