Máy bơm tăng áp cho máy giặt

Bơm tăng áp là trang bị dùng làm tăng áp lực nặng nề nước lúc lưu thông qua mặt đường ống, khiến cho nước tung ra bạo phổi rộng đối với vận tốc nước tan thông thường. Chọn và lắp đặt nguồn nước mang đến lắp thêm giặt là việc làm cho cần thiết trước khi bắt đầu áp dụng máy giặt. Vậy khi nào thì bọn họ yêu cầu dùng bơm tăng áp?


Trong quá trình thực hiện thiết bị giặt, hầu hết ai cũng phần nhiều gặp nên tối thiểu nhị tín hiệu bất thường tự động rung nhấp lên xuống kêu lớn, bột giặt vẫn còn đó bám trên quần áo, nước xả trang bị giặt thừa thọ, áo xống ko được sấy cụ thô,… và tuyệt nhất là số lượng nước tan vào máy giặt yếu ớt thất thường xuyên.Vậy, mang đến lúc bạn cần tò mò bao giờ thì nên dùng bơm tăng áp mang đến máy giặt!

1 Bơm tăng áp là gì? lúc như thế nào thì dùng sản phẩm công nghệ bơm tăng áp đến vật dụng giặt?

Máy bơm nước tăng áp là sản phẩm dùng làm tăng áp lực nước Lúc lưu thông qua con đường ống, khiến cho nước chảy ra từ trên đầu vòi táo tợn hơn so với tốc độ nước rã thông thường.

Bạn đang xem: Máy bơm tăng áp cho máy giặt

Dù các bạn sử dụng bất kỳ nhiều loại sản phẩm công nghệ giặt nào, thì phần nhiều cũng gặp mặt bắt buộc ngôi trường hòa hợp về mối cung cấp nước cấp cho vào thứ giặt bị yếu đuối thất thường xuyên. Do kia, Việc sử dụng vật dụng bơm tăng áp mang đến sản phẩm công nghệ giặt thường xuyên xẩy ra Khi.

*Dưới đó là một số ngôi trường hợp chúng ta nên dùng bơm tăng áp:

Vị trí đồ vật giặt ngang bởi địa điểm bồn nước

hầu hết gia đình không ít ngôi trường đúng theo đặt máy giặt với bồn nước cùng trên tầng Sảnh thượng, xuất xắc địa điểm giữa sản phẩm giặt và bồn nước ngang cân nhau, khiến cho triệu chứng áp suất nước thấp, không đủ số lượng nước để hỗ trợ vào máy.

Vì vắt, bạn phải chăm chú cho địa điểm thiết bị giặt đối với bể đựng nước trong đơn vị. Nếu bể nước bỏ lên sân thượng thì trang bị giặt nên đặt tại đoạn rẻ hơn, hoặc đề xuất dùng máy bơm tăng áp là cân xứng.

Vị trí vật dụng giặt đặt ở nơi mối cung cấp nước bất ổn định

Trước Khi lắp đặt vật dụng giặt, bạn cần kiểm tra áp suất nước trong nhà ra làm sao. Vì ngơi nghỉ những khu vực, nguồn nước tạm thời, có lúc yếu ớt - có lúc to gan lớn mật nên việc chọn vị trí lắp đặt sản phẩm công nghệ giặt cũng bị trở ngại hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Món Ăn Cho Phụ Nữ Sau Sinh Mổ Nên Ăn Gì Để Tốt Cho Mẹ Và Con?

*

2 Nguyên ổn nhân nguồn nước sản phẩm công nghệ giặt bị yếu

Nguồn nước cấp vào thứ giặt bị yếu hèn có tương đối nhiều nguyên ổn nhân, ngoại trừ nguyên tố vị trí đặt đồ vật giặt đối với địa chỉ đặt bể nước, thì hoàn toàn có thể vì chưng những nhân tố sau:

Lưới thanh lọc mở ra cặn bẩn

Nguồn nước cấp cho vào thiết bị giặt bị yếu ớt có thể là do xuất hiện thêm chất cặn tốt đồ cản trở ngơi nghỉ đầu lọc vô số, làm cho nước tan vào sản phẩm giặt bị yếu hèn.

Bồn nước hết nước

Không không nhiều hộ gia đình hiện giờ, vẫn còn áp dụng bồn đựng nước ở bên cạnh việc sử dụng nước thẳng trường đoản cú mối cung cấp nước thứ. Vì thay, ít nước cung ứng vào đồ vật giặt có thể do bồn tắm đã hết nước.

Van cấp cho nước máy giặt bị kẹt

khi sản phẩm giặt bước đầu quy trình giặt, thì board mạch đã bắt đầu phát ra lệnh mang lại van cấp nước xuất hiện khiến cho nước tan vào lồng lắp thêm giặt. Nếu van cấp cho nước bị kẹt thì mối cung cấp cung cấp nước vào thiết bị cũng trở nên bị tác động.

Board mạch của sản phẩm giặt bị lỗi

Chức năng của board mạch đó là tinh chỉnh hầu như hoạt động vui chơi của lắp thêm giặt, cho nên việc mối cung cấp nước cung cấp vào thứ giặt bị yếu hèn hoặc cấp không được, rất có thể là vì board mạch bị lỗi.


 

3 Yêu cầu của máy bơm tăng áp đồ vật giặt

Sản phđộ ẩm sản phẩm bơm tăng áp cần đạt một trong những từng trải nhỏng sau:

Áp lực thứ bơm không được thừa mạnh vị có thể làm hư hỏng lắp thêm giặt.Độ ồn sản phẩm bơm bớt tối tgọi, nói thông thường là vận động máy bơm êm nhằm không gây ảnh hưởng cho sinh hoạt đời sống mái ấm gia đình.


Với một số lắp thêm giặt đời mới thông minh hiện thời, giả dụ mối cung cấp nước cấp vào thứ giặt vượt yếu, có tác dụng kéo dài thời hạn điều khoản để nước cung cấp vào, thì đồ vật giặt sẽ báo lỗi.

Với mọi báo cáo bên trên, hy vọng bạn sẽ biết được lúc nào phải cần sử dụng máy bơm tăng áp mang đến đồ vật giặt. Và hãy nhớ là đề xuất bình chọn trang bị giặt thường xuyên theo lời khuyên của mỗi đơn vị thêm vào nhé!