Máy bơm nước bị cháy

*

Sửa máy bơm nước bị cháy có mất nhiều tiền không?

Chào Điện Nước An Phát! Máy bơm nước của gia đình tôi bị hỏng, hỏi qua thì mọi người bảo là máy bơm nước đã bị cháy. Cho hỏi chi phí chi phí sửa máy bơm nước bị cháy có mất nhiều tiền không? Thời gian sửa chữa có lâu không?

Sửa máy bơm nước bị cháy

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của An Phát và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về câu hỏi trên của bạn rất khó có thể trả lời chính xác bởi bạn không nói rõ hiện tượng mà máy bơm nước nhà bạn đang gặp phải là như thế nào. Tuy nhiên, các sự cố liên quan tới việc hỏng hóc máy bơm nước thì có đến 80% là máy bơm nước bị cháy.

Bạn đang xem: Máy bơm nước bị cháy

Xem thêm: Học Bóng Rổ Tphcm Tốt Nhất Hiện Nay, Thể Thao Tầm Vóc Việt Nam

Hiện tượng máy bơm bị cháy biểu hiện rất đa dạng:

Máy bơm nước có hoạt động nhưng không lên nước.Máy bơm nước đã cắm điện, có điện nhưng không hoạt động.Máy bơm nước phát ra tiếng kêu lạ.Máy bơm nước khi hoạt động thấy có mùi khét từ động cơ.Cánh quạt của máy bơm nước chạy chậm hoặc không chạy…

Nếu máy bơm nước nhà bạn gặp một trong số những biểu hiện trên thì khả năng bị cháy máy bơm là rất cao. Nhưng để khẳng định chắc chắn thì bạn hãy liên hệ và cung cấp địa chỉ để An Phát xuống khảo sát và thông báo lỗi cho bạn nếu bạn cần hỗ trợ và yêu cầu dịch vụ.

*

Chi phí sửa máy bơm nước bị cháy

Do trong câu hỏi của bạn cũng không nêu loại máy bơm nước hiện gia đình bạn đang sử dụng là loại gì, công suất bao nhiêu nên cũng rất khó để An Phát thông báo một mức giá cụ thể. Với câu hỏi trên của bạn chúng tôi có thể tư vấn một cách chung chung như sau:

+ Chi phí sửa máy bơm nước bị cháy sẽ phụ thuộc vào loại máy bơm nhà bạn đang sử dụng là: máy bơm nước 1 pha, máy bơm nước 3 pha; loại bơm tăng áp sẽ có chi phí khác so với loại bơm chân không; loại bơm có công suất nhỏ sử dụng cho gia đình sẽ có chi phí sửa thấp hơn loại máy bơm công suất lớn dùng cho các nhà hàng, cơ quan, trường học, khách sạn, bệnh viện…

+ Máy bơm nước bị cháy thì cần phải cuốn lại dây. Nếu bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước của An Phát thì thông thường sẽ khắc phục xong trong ngày. Bởi thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không ảnh hưởng quá nhiều đối với các sinh hoạt hàng ngày trong gia đình.

Với những cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn nếu có thông báo trước, An Phát sẽ có bơm dự phòng để hỗ trợ khách hàng trong thời gian chờ đợi sửa chữa.

*